Ngọc Trinh luôn xuất hiện cùng scandal và phát ngôn gây sốc
910 2608
05/13/2012 23:50:58

Ngọc Trinh luôn xuất hiện cùng scandal và phát ngôn gây sốc

Nghệ sĩ, Ngọc Trinh luôn xuất hiện cùng scandal và phát ngôn gây sốc | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Ngọc Trinh luôn có 2 cách để xuất hiện trước công chúng, một là xuất hiện trong những bộ đồ kiệm vải khoe thân hình nuột nà, hai la những phát ngôn gây sốc: “Yêu mà không có tiền thì cạp đất ra mà ăn à?”, “Điều giỏi nhất của tôi là ngoan” hay “Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ!”…Ngọc Trinh là cái tên gây chú ý nhất showbiz Việt trong thời gian gần đây. Ngọc Trinh luôn có 2 cách để xuất hiện trước công chúng, một là xuất hiện trong những bộ đồ kiệm vải khoe thân hình nuột nà, hai la những phát ngôn gây sốc: “Yêu mà không có tiền thì cạp đất ra mà ăn à?”, “Điều giỏi nhất của tôi là ngoan” hay “Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ!”…Mỗi lần Ngọc Trinh xuất hiện đều mang theo rất nhiều ầm ĩ. Ngọc Trinh có 2 cách để xuất hiện trước công chúng, một là thân hình nuột nà với số đo ba vòng chuẩn không cần chỉnh, uốn éo đủ tư thế trong những bộ đồ kiệm vải tới mức tối đa và hai là những câu trả lời phỏng vấn được cô nhận là thật thà và lần nào phát ngôn cũng gây sóng gió. Lần gần đây nhất, Ngọc Trinh xuất hiện theo cách thứ hai với không chỉ một mà nhiều tuyên ngôn “bất hủ”, khiến dân văn phòng hay đọc báo và cư dân mạng truyền nhau kèm với một nụ cười, kiểu như: “Yêu mà không có tiền thì cạp đất ra mà ăn à?” hay “Điều giỏi nhất của tôi là ngoan”. Và cũng không khác những lần trước, Ngọc Trinh ngay lập tức trở thành tâm bão của dư luận với đủ loại búa rìu và gạch đá của độc giả cũng như của chính truyền thông chĩa vào.

Trên khắp các diễn đàn, các website, đâu đâu người ta cũng bàn tán sôi nổi về bài trả lời phỏng vấn thật như đếm của cô chân dài miền Tây – Ngọc Trinh. Không ít, thậm chí là khá nhiều người thấy thích “món ăn lạ miệng của showbiz” này, với lối suy nghĩ và cách nói thành thật hiếm gặp. Trong số ý kiến người bênh vực Ngọc Trinh, có nhiều ý kiến phân tích một cách vô cùng hài hước: Ngọc Trinh giống như người bị người khác chửi vào mặt là ngu ngốc, thì cô tự nhận – Ừ thì tôi ngu, bị người khác chửi là khùng cô cũng tự nhận – Ừ tôi khùng, lâu dần người khác chán không buồn chửi nữa và cũng không thể ghét cô được.

Ngoc Trinh khoe than nuot na voi bikini - Ngoc Trinh sexy voi bikini - Ngoc Trinh goi cam, nong bong voi bikini Ngoc Trinh khoe than nuot na voi bikini - Ngoc Trinh sexy voi bikini - Ngoc Trinh goi cam, nong bong voi bikini

Cách thứ nhất để Ngọc Trinh xuất hiện trước công chúng là khoe thân hình nuột nà với số đo
ba vòng chuẩn không cần chỉnh, uốn éo đủ tư thế trong những bộ đồ kiệm vải tới mức tối đa


Ngọc Trinh làm dấy lên tranh luận: Thế nào là đàn bà ngoan?


Trong bài phỏng vấn đang gây sốt, Ngọc Trinh tự nhận mình là ngoan, theo cô phân tích thì đàn ông chỉ thích đàn bà đẹp và ngoan. Và quan niệm về sự ngoan của cô là: “Yêu một người, chỉ chung thủy với một người. Tôi đi chơi, tới 9h tối là về, không thích đàn đúm, cũng không thích đi uống cà phê. Tôi biết chăm sóc người đàn ông của mình. Ví như anh đi tắm thì tôi sẽ lấy khăn cho anh, xoa bóp cho anh, thỉnh thoảng nấu ăn. Tôi không đòi hỏi quá nhiều. Vậy là ngoan rồi”.

Độc giả vẫn còn nhớ để có được ngày hôm nay, Ngọc Trinh đã phải lặn lội qua không ít scandal đình đám, từ việc thác loạn trong vũ trường với những trang phục mát mẻ, tới những bức ảnh chụp cùng chuyên gia make up trên chiếc giường trong khách sạn, rồi hàng trăm bức ảnh nude uốn éo đủ tư thế với đôi môi và ánh mắt không thể gợi tình hơn. 

Khái niệm ngoan của Ngọc Trinh khiến không ít độc giả trên Webtretho giận dữ. Một độc giả bình luận: “Trong khi những nghệ sĩ nữ khác đang cố gắng chứng minh cái sự ngoan của mình bằng cách hô hoán tôi không cặp đại gia, thì Ngọc Trinh lại định nghĩa từ ‘ngoan’ theo một cách khác. Theo cô, ngoan hoàn toàn không phải là bốn chữ vàng Công – Dung – Ngôn – Hạnh như ông bà ta đã chỉ dẫn. Ngoan của Ngọc Trinh là người yêu nói gì cũng dạ, không nên gặng hỏi, cho gì lấy đó...”.  

Cái sự ngoan kỳ lạ kéo theo cách sống của Ngọc Trinh cũng lệch chuẩn một cách khó hiểu. Thay vì tự lao động để kiếm miếng ăn, Ngọc Trinh lại tự cho phép mình thuộc số hưởng thụ. Cô sống theo kiểu “há miệng chờ sung”, người tình cho bao nhiêu biết bấy nhiêu, tới đâu hay tới đó. Có độc giả phân tích sự giả dối trong câu nói của Ngọc Trinh: “Nhìn mấy ảnh em này quậy ở vũ trường mà tin được em ấy nói đi chơi cứ 9h tối phải về? Nhìn ảnh nude thác loạn của em ấy mà tin em ấy ngoan??? Mình không bao giờ tin em này, đơn giản vì những bức ảnh đã nói lên tất cả”.

Anh nude Ngoc Trinh - Anh sex Ngoc Trinh - Anh khoa than Ngoc Trinh - Anh thac loan Ngoc Trinh Anh nude Ngoc Trinh - Anh sex Ngoc Trinh - Anh khoa than Ngoc Trinh - Anh thac loan Ngoc Trinh
Những ảnh nude thác loạn của Ngọc Trinh đã nói lên tất cả

“... chín phương, chừa một phương để lấy chồng”


Không biết do vốn kiến thức hạn hẹp, hay cố tình bóc mẽ chính mình để chứng minh cho cái sự thật thà mà Ngọc Trinh lại cao hứng phát ngôn: “Tôi còn phải chừa một phương để lấy chồng”. Câu nói của Ngọc Trinh đã vấp phải sự phản ứng dữ dội của độc giả, hàng trăm lời bình luận khiếm nhã và thiếu tôn trọng hướng về Ngọc Trinh.

Một độc giả bức xúc: “Không hiểu sao Ngọc Trinh có thể phát ngôn rằng ‘Tôi còn phải chừa một phương để lấy chồng’? Ai cũng biết nguyên văn của câu nói dân gian: ‘Đánh đĩ chín phương, chừa một phương để lấy chồng’. Ngọc Trinh không hiểu hay vô tình không hiểu, khi tự miệng cô đã bóc mẽ nghề nghiệp của chính mình?”.

Ngọc Trinh – Đại diện của lối “sống bám”?


Trong một bài báo gần đây, phóng viên Từ Nữ Triệu Vương (người đầu tiên “quăng bom” vào độc giả với bài phỏng vấn Ngọc Trinh – “Yêu tôi tốn kém lắm” gây xôn xao và tranh luận trong độc giả) – đã luận bàn về hiện tượng “sống bám” đã và đang hiện hình rất rõ ở một bộ phận không nhỏ giới trẻ thành thị và rõ nhất là showbiz Việt, trong đó Ngọc Trinh là một đại diện, cũng như một người cổ súy cho hiện tượng này. 

Chỉ cần xinh và ngoan là có cái quyền được người khác cung phụng, chu cấp cho cuộc sống xa hoa của mình và cả gia đình mình, Ngọc Trinh là đại diện tiêu biểu cho một bộ phận giới trẻ đang sống bám như cây tầm gửi, cất lòng tự trọng vào một góc nào đó không bao giờ tìm thấy để thỏa mãn nhu cầu vật chất. Ngọc Trinh hồn nhiên kể lịch sinh hoạt hàng ngày của mình: “Mỗi ngày của tôi là ngủ, xem phim, làm đẹp, lên mạng đọc những thông tin về mình và… cười”, cái lịch sinh hoạt không thể hưởng thụ hơn của một cô người mẫu thế hệ 9X khiến không ít độc giả “nóng gáy”. 

Một độc giả viết: “Tôi rất bức xúc khi gần đây có quá nhiều bài báo viết về Ngọc Trinh và sự xuất hiện của ‘cô gái ngu ngơ’ này như một cú lội ngược dòng ngoạn mục. Đừng cổ súy cho Ngọc Trinh nữa, vì cái tên Ngọc Trinh đã góp phần làm hư hại cả một thế hệ tuổi trẻ của Việt Nam. Nếu các nhà báo vẫn vui vẻ viết về Trinh, không hiểu do tự nguyện hay do điều gì khác thì những cô gái 18, 19 tuổi cũng sẽ tặc lưỡi, gớm, như Trinh mà vẫn ngửa mặt nhìn Trời thì có gì mà ngại, cứ sống tới bến đi, cứ chơi bời đi, rồi ai để ý thì cứ tung hô ta là gái ngoan, ta ngây ngô trong sáng này nọ bla bla là ngay lập tức tên tuổi ta sẽ hâm nóng trở lại, để kiếm tiền của thiên hạ được thôi”. 

Một độc giả phân tích: “Không thể phủ nhận giá trị của đồng tiền trong xã hội ngày nay, nhưng hãy cùng nhau góp 1 tiếng nói phản đối lối sống thực dụng của những em như Ngọc Trinh này. Nếu chúng ta muốn xây dựng một xã hội tốt, nếu muốn con cái chúng ta ko bị ảnh hưởng, nếu muốn định hướng được giới trẻ, thì những bài trả lời phỏng vấn của em Ngọc Trinh này đáng bị ném đá”. Có độc giả bức xúc tới gay gắt: “Còn trẻ mà không biết tự mình phấn đấu, suốt ngày hở hang lên báo, ảnh hưởng tới lối sống của giới trẻ... suốt ngày ăn, ngủ, shopping, trang điểm... thế không có thời gian trau dồi kiến thức à, đúng là ‘chân dài óc ngắn’...”

Một trang mạng còn đề nghị, Ngọc Trinh phải bị xử lý vì những phát ngôn ngớ ngẩn. Điều này cũng là suy nghĩ của một bộ phận độc giả, như một nick trên Webtretho đã bức xúc: “Ăn mặc hở hang, gây ảnh hưởng thẩm mỹ thì bị cấm. Thế phát ngôn như là ‘định hướng’ cho lối sống dựa dẫm đại gia (mà nói trắng ra là làm gái) thì sao không bị cấm?”.

Ngoc Trinh 2012 - Ngoc Trinh xuat hien rang ro sau scandal gai ngoan Ngoc Trinh 2012 - Ngoc Trinh xuat hien rang ro sau scandal gai ngoan

Ngọc Trinh xuất hiện rạng rỡ sau scandal “gái ngoan” – tại tại khách sạn Movenpick (TP.HCM) chiều 13/5
để tham dự cuộc họp báo giới thiệu nội dung chi tiết “Đêm hội chân dài lần thứ 6” (Ảnh: Huy Tân/ Infonet)


Ngọc Trinh không sợ bị “ném đá”!


Ông bầu Vũ Khắc Tiệp, người đã nhào nặn nên một nữ hoàng nội y thì lại vui mừng khi thấy Ngọc Trinh vẫn như ngày nào: “Có sao nói vậy, không màu mè, không hoa lá, không giấu diếm, luôn sống thật với những gì đã thuộc về em. Và dù sau này em có lấy chồng và không đồng hành cùng anh nữa thì em mãi mãi ở trong trái tim anh”.

Dẫu là lời khen thật lòng hay chiêu PR tên tuổi cho Ngọc Trinh, thì Khắc Tiệp cũng nhận được không ít “đá”. Chẳng phải Ngọc Trinh chính là sản phẩm của anh sao, giờ anh vui vì Ngọc Trinh vẫn như ngày nào, mà không biết ngoài kia, dư luận đang mòn mỏi đi tìm nhân phẩm và giá trị đã bị vùi lấp từ bao giờ của người đẹp. Da trắng nõn nà, vòng ba đẹp, thân hình gợi cảm quyến rũ chết người, “nữ hoàng đồ lót” đủ sức chịu đựng bao nhiêu gạch đá ném vào mình? – Câu trả lời có vẻ là, người đẹp đã luyện cho mình một cách đối mặt và vượt qua vô cùng hữu hiệu: “Mỗi ngày của tôi là ngủ, xem phim, làm đẹp, lên mạng đọc những thông tin về mình và… cười”!!!


An Hiên
Theo VTC


Dư luận “rung chuyển” vì sự “ngoan” của Ngọc Trinh


Thời gian gần đây, dư luận đang xôn xao về phát ngôn gây sốc của cô nàng Ngọc Trinh trên một trang báo mạng. Chưa cần nhắc đến tiltle của bài báo, chỉ cần nghe thấy, nhìn thấy từ Ngọc Trinh là có hàng loạt các cú click chuột vào cái tên được coi là “nóng” nhất nhì showbiz Việt. Đặc biệt hơn nữa cái tên đó là gắn với phát ngôn: “Điều giỏi nhất của tôi là ngoan” thì sức hút của nó ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Trước đó, “nữ hoàng nội y” này từng khiến dân tình xôn xao bởi một tuyên bố gần như đã đi vào lịch sử showbiz: “Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ!”. Sau phát ngôn này, Ngọc Trinh từ một cô người mẫu luôn diện những bộ bikini nóng bỏng bên xế hộp bỗng chốc được gắn thêm biệt hiệu “chân dài óc ngắn”. Với bài phỏng vấn mới đây nhất của Ngọc Trinh, dư luận không khỏi tò mò liệu bộ óc của người đẹp này đã... dài?

Ngoc Trinh tu nhan: Dieu gioi nhat cua toi la ngoan - Ngoc Trinh day len du luan: The nao la nguoi dan ban ngoan Ngoc Trinh tu nhan: Dieu gioi nhat cua toi la ngoan - Ngoc Trinh day len du luan: The nao la nguoi dan ban ngoan

Ngọc Trinh tự nhận: Điều tôi giỏi nhất là ngoan

“Em ủng hộ Ngọc Trinh!”

Tự nhận mình là ngoan, Ngọc Trinh được không ít bạn trẻ ủng hộ thậm chí “tôn sùng” vì kiểu nói chuyện chân thật, ngây thơ không chút tính toán. Tuy nhiên số người ủng hộ cô lại chủ yếu là những người trẻ có tư tưởng tiến bộ và khá thoáng. 

Họ “khoái trá” khi được nghe câu: “Tôi không nhận mình giỏi, vì tôi biết chỉ khi nào mình tự làm ra mình mới giỏi. Còn tôi chỉ là may mắn thôi. Điều giỏi nhất của tôi có lẽ là ngoan”. Một độc giả đã chân tình gửi lại bình luận ủng hộ Ngọc Trinh: “Mỗi người sinh ra có 1 số phận cuộc sống riêng, để tạo nên sắc màu cho thế giới này, không có ai đúng ai sai cả, Ngọc Trinh lựa chọn sống như thế nào là quyền cô ấy, cô ấy cũng biết sống vì người thân gia đình đấy chứ. Ai chẳng có quá khứ, ai chẳng có lỗi lầm, là con người mình đừng có soi mói mỉa mai người khác nhiều thế, để cơ hội cho người ta sống nữa chứ”.

Điều dĩ nhiên, Ngọc Trinh vô tội, vô tội vì những phát ngôn của cô ấy quá ngây thơ và đó là những lời nói thật nhất từ một người vốn quen sống trong thế giới “không thật” của showbiz Việt. Ngọc Trinh cũng nhận được rất nhiều bình luận đồng cảm từ một số ít bộ phận dư luận. Chả thế mà có một độc giả dãi bày: “Mỗi người đều có suy nghĩ riêng, không phủ nhận nét dễ thương của Ngọc Trinh, cũng không chối bỏ sự thật thà của bạn. Người thật thà thì đáng tôn trọng hơn những ai giả dối, chúng ta không nên áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác”.

Trước những tuyên bố khá sốc của “gà nhà”, ông bầu Vũ Khắc Tiệp không những không mắng Ngọc Trinh mà còn dành khá nhiều lời khen ngợi cho chân dài này. Khắc Tiệp cho rằng chính tính cách của Ngoc Trinh khiến cô hoàn toàn khác biệt với những người khác trong giới showbiz, Khắc Tiệp chia sẻ: “Anh luôn tôn trọng tính cách của em, có muốn em thay đổi để khéo léo hơn cũng không thể vì đó là con người em rồi, anh thích tính cách này, vì đó là sự riêng biệt trong showbiz. Có thể nhiều người ghét em, không ưa em, ném đá em vì sự chân thật đến ngô nghê nhưng đối với những người đã từng tiếp xúc với em thì họ sẽ cảm nhận được giá trị thực của con người”.

Không riêng gì Khắc Tiệp, Trang Trần cũng lên tiếng ủng hộ chân dài này trên facebook cá nhân: “Thà thẳng thắn như vậy sẽ tốt hơn! Rất thích câu: Lâu lâu tôi mới có một show, catse chẳng đủ mua một cái giỏ thì làm sao lo cho gia đình. Chúc em luôn như vậy! Mỗi người một cách lựa chọn đường đi. Thụ động cũng tốt tuỳ theo quan điểm!”. Trang Trần không ngần ngại ủng hộ lối sống cũng như cách nói chuyện thẳng thắn và không hề lấp liếm của Ngọc Trinh.

Trang Tran len tieng ung ho Ngoc Trinh - Trang Tran ung ho loi song cua Ngoc Trinh - Trang Tran ung ho phat ngon gay soc cua Ngoc Trinh Midu phe phan Ngoc Trinh - Midu len an loi song bam cua Ngoc Trinh

Trang Trần cũng lên tiếng ủng hộ “nữ hoàng nội y”, còn Midu “bóng gió” phê phán Ngọc Trinh

Xấu hổ vì Ngọc Trinh

Khen có chê có nhưng bài phỏng vấn của Ngọc Trinh thực sự nhận được nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Đa số mọi người cho rằng những phát ngôn cũng như lối sống của Ngọc Trinh sẽ ảnh hưởng tới đại bộ phận giới trẻ trong xã hội và đặc biệt là con cái của họ sau này. 

Ngay sau khi bài phỏng vấn của Ngọc Trinh được đăng tải hàng loạt các bình luận ầm ầm đổ về. Đa số trong những bình luận đó là những lời chỉ trích thậm chí miệt thị cô nàng “chân dài óc ngắn” này: “Bây giờ thì mình đã hiểu sự khác nhau giữa người đàn bà thông minh và người đàn bà óc ngắn”. Hay không ít những lời bình ví như: “Trời đất ơi! Đây là những phẩm chất của một hoa hậu Việt Nam sao??? Thật đau đớn!....!....!”.

Vẫn biết thật thà là một đức tính tốt nhưng vì là người của công chúng những phát ngôn của Ngọc Trinh lại mang hiệu ứng xấu tới độc giả. Thậm chí có ý kiến còn lên tiếng đòi “phạt” chân dài này vì những phát ngôn “ngớ ngẩn” của mình: “Người nổi tiếng, dù ít dù nhiều cũng có tác động đến cuộc sống và suy nghĩ của giới trẻ. Vì thế, nếu có lệnh cấm ăn mặc hở hang, phải chăng cũng nên có lệnh hạn chế những kiểu phát ngôn dễ khiến một bộ phận giới trẻ bị lệch lạc về lối sống như cách Ngọc Trinh vẫn văng bừa khi nổi hứng?”.

Không riêng gì độc giả một số ít những người nổi tiếng cũng không đồng tình với kiểu phát ngôn “ngây thơ, vô tội” của Ngọc Trinh. Mới đây, cô nàng hotgirl Midu cũng không ngại chia sẻ trên facebook cá nhân “bóng gió” chê bai Ngọc Trinh, Midu chia sẻ: “Khi một cô gái xài những đồng tiền của mình làm ra, dù không giàu có nhưng tôi vẫn thấy ngưỡng mộ. Khi một cô gái xài tiền của một người đàn ông, tôi thấy cũng bình thường, vì cô ấy đẹp. Nhưng khi cô ấy tự hào về cuộc sống xa xỉ, lười lao động và thích hưởng thụ do người khác mang lại tôi thấy thật ê chề. Khi xã hội tôn vinh cô ấy và cho đó là tấm gương của sự đẹp ngoan và thật thà... tôi thấy quá đau lòng”. 

Là một hotgirl nổi tiếng, Midu từng tự hào tuyên bố cô luôn tự chu cấp mọi thứ cho bản thân của mình. Midu kiếm được tiền và không phải nhờ vào những đồng tiền của người khác. Cùng là hai tên tuổi “nóng” trong giới giải trí nhưng lối sống của hai người lại hoàn toàn khác xa nhau. Có lẽ chính vì vậy mà Midu không thể đồng tình với cách “sống bám” của Ngọc Trinh.

Vu Khac Tiep khen ngoi truoc phat ngon gay soc cua Ngoc Trinh - Ong bau Vu Khac Tiep cam thay thoa man va het suc hai long truoc phat ngon gay soc cua Ngoc Trinh: Yeu ma khong co tien thi cap dat ma an a

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cảm thấy thỏa mãn và hết sức hài lòng trước 
phát ngôn gây sốc của Ngọc Trinh: “Yêu mà không có tiền thì cạp đất ra mà ăn à?”

Lối “sống bám” trong showbiz Việt

Không ít người từng tuyên bố, chuyện lấy chồng đại gia chẳng có gì là xấu. Dĩ nhiên vì đâu phải đại gia nào cũng tệ như người ta vẫn tưởng đặc biệt nếu đại gia đó vừa có tiền lại vừa chung tình. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận chính tư tưởng lấy chồng đại gia khiến nhiều người có suy nghĩ rằng cuộc sống của họ sẽ bước sang một trang mới khi được làm vợ của một người giàu có. Sự thực thảm đỏ không phải lúc nào cũng dành cho những người có tiền.

Ngọc Trinh tuyên bố cô không đủ khả năng để chi trả cho cuộc sống của mình và cô sẵn sàng sống dựa vào bạn trai. Liệu có ai có đủ bản lĩnh như Ngọc Trinh để nói: “Tôi không phải người có công việc ổn định, không thể lo cho mình được, nên tiền bạc rất quan trọng. Đã từng sống cuộc sống quá nghèo, nên tôi sợ nghèo lắm”

Mạnh dạn, thành thật nhưng chính những phát biểu của Ngọc Trinh phần nào đã “cổ súy” cho lối “sống bám” đang ngày càng tràn lan trong đại bộ phận giới trẻ. Chỉnh kiểu sống tầm gửi này đã khiến cho các bạn trẻ thích cuộc sống xa hoa, lười lao động và thích hưởng thụ những gì mà người khác mang lại. Trong showbiz Việt, chuyện đó không hề hiếm gặp nhưng điều đó không có nghĩa là người ta có thể mang nó ra khoe với bàn dân thiên hạ. Ngọc Trinh hoàn toàn vô tội. Cô ấy chỉ có một cái tội là quá vô tư!

Ngoc Trinh phan nao da co suy cho loi song bam trong gioi tre - Ngoc Trinh bi nem da vi phat ngon gay soc Ngoc Trinh phan nao da co suy cho loi song bam trong gioi tre - Ngoc Trinh bi nem da vi phat ngon gay soc

Ngọc Trinh phần nào đã “cổ súy” cho lối “sống bám” trong giới trẻ

Theo EVA