Giả Nãi Lượng bất ngờ cầu hôn Lý Tiểu Lộ ngay trên sân khấu
910 3577
04/05/2012 03:08:55

Giả Nãi Lượng bất ngờ cầu hôn Lý Tiểu Lộ ngay trên sân khấu

Nghệ sĩ, Giả Nãi Lượng bất ngờ cầu hôn Lý Tiểu Lộ ngay trên sân khấu | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Người đẹp Lý Tiểu Lộ và bạn trai Giả Nãi Lượng cuối cùng cũng đã đính hôn sau 3 năm hẹn hò. Giả Nãi Lượng đã cầu hôn Lý Tiểu Lộ ngay trên sân khấu lễ trao giải LETV lần thứ 2 đã diễn ra tại Bắc Kinh hôm 31/3/2012 trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và đồng nghiệp.



VN Times - Người đẹp Lý Tiểu Lộ và bạn trai Giả Nãi Lượng cuối cùng cũng đã đính hôn sau 3 năm hẹn hò. Giả Nãi Lượng đã cầu hôn Lý Tiểu Lộ ngay trên sân khấu lễ trao giải LETV lần thứ 2 đã diễn ra tại Bắc Kinh hôm 31/3/2012.



Video Giả Nãi Lượng bất ngờ cầu hôn Lý Tiểu Lộ ngay trên sân khấu lễ trao giải LETV 2012

Ngày 31/3, trên sân khấu lễ trao giải LETV lần thứ 2 diễn ra tại Bắc Kinh, cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng đã cùng lên nhận giải thưởng dành cho “Diễn viên truyền hình được yêu thích nhất” (khu vực Trung Quốc đại lục). Khi lên nhận giải và nói lời cảm ơn, Giả Nãi Lượng chia sẻ anh và Lý Tiểu Lộ đã trải qua 3 năm hẹn hò và yêu nhau. Trước sự chứng kiến của rất nhiều quan khách và khán giả, Giả Nãi Lượng đã bất ngờ quỳ xuống và cầu hôn người yêu Lý Tiểu Lộ trong sự cổ vũ nhiệt tình của đồng nghiệp và đông đảo khán giả.

Trên tay anh là chiếc nhẫn kim cương, Giả Nãi Lượng đã chân thành bày tỏ: “Tiểu Lộ, được gặp em là niềm hạnh phúc nhất cuộc đời anh. Anh sẽ bảo vệ em bằng tính mạng của mình, chắc chắn rằng anh sẽ không để ai làm tổn thương em và anh sẽ  chăm chỉ làm việc để em được sống hạnh phúc ở quãng đời còn lại. Tiểu Lộ, hãy cho anh cơ hội để chăm sóc em cả đời này. Anh yêu em, hãy lấy anh nhé!”

Lý Tiểu Lộ đã vô cùng nghẹn ngào và xúc động khi nhận được lời cầu hôn chân thành của người yêu, cô vừa vừa rơi lệ vừa nói “Em đồng ý”, trước sự chứng kiến của bao khán giả, cặp đôi đã trao nhau nụ hôn nồng nàn ngay trên sân khấu.

Lý Tiểu Lộ đã rất xúc động khi nhận được lời cầu hôn chân thành của Giả Nãi Lượng

Sau màn cầu hôn bất ngờ ngay trên sân khấu cặp đôi Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng đã có buổi phỏng vấn ngắn với phóng viên truyền thông. Chú rể tương lai thổ lộ: “Cầu hôn thành công là song hỷ lâm môn” – ý ám chỉ Lý Tiểu Lộ đã mang bầu. Khi được hỏi về dự định sinh con, Giả Nãi Lượng không ngại chia sẻ: “Hy vọng là một cặp song sinh. Nếu có thể tôi muốn sinh khoảng 5 nhóc tỳ”.

Sau đó, vào buổi tối cùng ngày, Giả Nãi Lượng đã sung sướng khoe trên blog cá nhân: “Đã cầu hôn thành công, Lý Tiểu Lộ, anh yêu em, anh sẽ tốt với em trọn cuộc đời, cảm ơn những người bạn đã ủng hộ tôi!”. Hơn 2 tiếng sau, người đẹp Lý Tiểu Lộ cũng sướng chia sẻ: “Dù cho con đường phía trước có gian nan đến đâu, em sẽ luôn cùng anh ấy bước tới”.

Ly Tieu Lo - Gia Nai Luong chia se hanh phuc tren Blog ca nhan Ly Tieu Lo - Gia Nai Luong chia se hanh phuc tren Blog ca nhan
Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng chia sẻ niềm hạnh phúc trên trang Blog cá nhân

Được biết,  Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã đính hôn vài ngày trước, sau 3 năm hẹn hò. Bạn bè đồng nghiệp trong ngành giải trí như Dương Mịch, Đồng Lệ Á, Lâm Đại Hùng, những người đã công khai tình cảm trong thời gian vừa qua đã lên tiếng chúc mừng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng.

Lễ trao giải LETV lần thứ 2 còn có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Tôn Phi Phi, Củng Tân Lượng, Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên, Đồng Lệ Á, Trịnh Gia Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi, nhóm Twins, Liễu Nham…

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ, họ bắt đầu hẹn hò cách đây 3 năm qua sự mai mối của nữ diễn viên Đổng Tuyền. Như vậy, trong thời gian sắp tới, làng giải trí Hoa Ngữ lại chuẩn bị tấp nập với các thông tin về đám cưới của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ. 

Về phần Lý Tiểu Lộ, bộ phim “AA Life” của cô sẽ chuẩn bị lên sóng truyền hình Hồ Nam trong khi đó Giả Nãi Lượng sẽ đảm nhận vai chính trong một bộ phim mới dựa trên tiểu thuyết hiện đại của tác giả “Bộ bộ kinh tâm”.

Hình ảnh Giả Nãi Lượng bất ngờ cầu hôn Lý Tiểu Lộ ngay trên sân khấu lễ trao giải LETV 2012




 


Hình ảnh một số ngôi sao khác tại lễ trao giải LETV 2012:

Hinh anh Luu Diec Phi 2012 - Luu Diec Phi tai le trao giai LETV 2012 Phung Thieu Phong - Duong Mich 2012 - Phung Thieu Phong - Duong Mich tai le trao giai LETV 2012
Lưu Diệc Phi - Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch

Hinh anh Ton Phi Phi 2012 - Ton Phi Phi tai le trao giai LETV 2012 Hinh anh Cung Tan Luong 2012 - Cung Tan Luong tai le trao giai LETV 2012
Tôn Phi Phi - Củng Tân Lượng

Hinh anh Lieu Nham 2012 - Lieu Nam tai le trao giai LETV 2012 Chung Han Dong - Thai Trac Nghien 2012 - Chung Han Dong - Thai Trac Nghien tai le trao giai LETV 2012
Liễu Nham - Chung Hân Đồng - Thái Trác Nghiên


Mẫn Tú