Các thành viên BEAST chê diễn xuất của Doo Joon - BEAST Jun Huyng đã giới thiệu bạn gái KARA Goo Hara với gia đình
910 20840
03/10/2012 01:51:16

Các thành viên BEAST chê diễn xuất của Doo Joon - BEAST Jun Huyng đã giới thiệu bạn gái KARA Goo Hara với gia đình

Nghệ sĩ, Các thành viên BEAST chê diễn xuất của Doo Joon - BEAST Jun Huyng đã giới thiệu bạn gái KARA Goo Hara với gia đình | Tin tức 24h Vntimes

Văn Hiến - Mới đây, 6 chàng trai đình đám của Cube Entertainment – BEAST đã trở thành khách mời trên chương trình truyền hình “Section TV Entertainment News” của đài MBC, BEAST chia sẻ với khán giả những suy nghĩ của mình về diễn xuất của thành viên tham gia đóng phim nhiều nhất nhì nhóm – trưởng nhóm Yoon Doo Joon của BEAST.


Hinh anh BEAST Doo Joon 2012 - Hinh anh Yoon Doo Joon BEAST 2012
Các thành viên nhóm BEAST chê diễn xuất của Yoon Doo Joon

Trên chương trình, Lee Kikwang là người đầu tiên được hỏi anh ấy có cảm thấy diễn  xuất của Yoon Doo Joon thực sự tốt chưa, anh chàng đã “lạnh lùng” trả lời: “Tôi nghĩ nó cũng bình thường thôi”.

Trong khi đó, cậu em Yang Yoseob lại góp ý một cách trung thực, đã thu hút được sự chú ý của người xem: “Tôi không thể chỉ ra được bất cứ điểm gì đặc biệt, có vẻ như vẫn còn thiếu thiếu điều gì đó vậy”. 

Về phần Yoon Doo Joon, anh đã thực sự bối rối và không nói nên lời sau khi nghe những đánh giá trung thực của hai thành viên trong nhóm. Hài hước hơn nữa là đoàn sản xuất chương trình còn chèn dòng phụ đề hiệu ứng xuất hiện trên màn hình: “Diễn xuất thì thật khó khăn” – khiến cho khán giả được phen bật cười! 

Có lẽ, mục đích chính của Lee Kikwang Yang Yoseob là muốn “dìm hàng” nhóm trưởng Yoon Doo Joon của mình để tạo cho chương trình trở nên hài hước hơn. Vì trên thực tế, Yoo Doo Joon đã tham gia một số dự án truyền hình và cũng nhận được không ít lời khen cho diễn xuất tự nhiên của mình.

Cũng trong chương trình này, các thành viên nhóm BEAST đã đánh giá chân thành về tài năng nghệ thuật của Lee Kikwang và cử chỉ dễ thương của Yang Yoseob.


Xem lại MV “Fiction” của BEAST


BEAST Jun Huyng đã giới thiệu bạn gái KARA Goo Hara với gia đình

Văn Hiến - Thời gian trước, các fan Kpop trở nên hết sức phấn khích trước thông tin Yong Jun Hyung của BEAST đang hẹn hò với thành viên KARA – cô nàng Goo Hara. Bẵng đi một thời gian dài không có tin tức gì về cặp đôi này, thì gần đây, cha của anh chàng Yong Jun Hyung mới tiết lộ rằng con trai mình đã đưa bạn gái Goo Hara về ra mắt gia đình.

Hinh anh BEAST Jun Huyng - KARA Goo Hara 2012 - Hinh anh Yong Jun Huyng - Goo Hara 2012

BEAST Jun Huyng đã giới thiệu bạn gái KARA Goo Hara với gia đình

Yong Jun Huyng thành viên nhóm nhạc BEAST đã giới thiệu bạn gái KARA Goo Hara với cha của mình. BEAST đã tham gia làm khách mời chính trong chương trình “Win Win” của đài truyền hình KBS hôm  21/2/2012. Trong chương trình, cha của cả 6 thành viên đã bất ngờ xuất hiện và họ được hỏi sẽ chọn thành viên nhóm nhạc nữ nào làm con dâu. 

Cha của Yong Jun Huyng đã bất ngờ viết tên Goo Hara. Sau đó, ông giải thích: “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về câu hỏi này. Thật ra Jun Huyng đã đưa Go Hara về nhà ra mắt được một lần. Tính cách cô bé rất nhanh nhẹn và tôi nghĩ cô bé thực sự là một cô gái đáng yêu. Thật là tốt khi nhìn thấy hai đứa trẻ duy trì mối quan hệ tốt đẹp và vững chắc”. Ông nói thêm: “Thành thật mà nói, lúc đầu khi biết hai đứa yêu nhau tôi có chút bất ngờ. Sau khi chuyện này được công khai, trên internet thì thật là điên cuồng. Điều đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều”.

Còn Yong Jun Huyng có vẻ không được thoải mái lắm khi cha anh đang nói quá nhiều về mối quan hệ của mình. Cha của Jun Huyng nói thêm: “Lẽ ra con không nên để bị bắt gặp chứ” – khiến cho cả trường quay cùng cười ồ lên. Yong Jun Huyng đã không trả lời, anh ấy chỉ tiếp tục cười khúc khích và uống nước.

Clip các ông bố của BEAST nhảy theo nhạc của con trai và trò chuyện

Hinh anh BEAST Jun Huyng gioi thieu ban gai KARA Goo Hara voi gia dinh
Cha của Yong Jun Huyng cho biết BEAST Jun Huyng đã giới thiệu bạn gái KARA Goo Hara với gia đình

  

Khuê Hiền


xemthem