Những kiểu tóc “điên mà đẹp” nhất của các Idol Kpop
910 5604
02/07/2012 23:44:10

Những kiểu tóc “điên mà đẹp” nhất của các Idol Kpop

Nghệ sĩ, Những kiểu tóc “điên mà đẹp” nhất của các Idol Kpop | Tin tức 24h Vntimes

Văn Hiến - Những Idol Kpop luôn hiểu rằng để thu hút được sự chú ý và tạo nên phong cách riêng cho bản thân, họ không chỉ cần có những ca khúc hay là đủ, mà còn cần có ngoại hình đẹp hoặc độc đáo. Một trong những yếu tố ngoại hình mà các sao Kpop quan tâm nhất chính là kiểu tóc.

Hãy cùng điểm lại những kiểu tóc tuy có phần rất điên rồ nhưng thực sự đẹp của các Idol Kpop dưới đây nhé:

1. Sandara Park (2NE1)


Sandara Park của 2NE1 rất nổi tiếng với những kiểu tóc độc đáo. Kiểu tóc nổi tiếng nhất của cô chính là kiểu tóc cột chặt và buộc dựng thẳng trên đỉnh đầu. Dara đã có rất nhiều biến tấu độc đáo với phong cách chải tóc dựng ngược lên.

2. Tae Yang, G-Dragon và TOP (Big Bang)


Ba thành viên Tae Yang, TOP, G-Dragon của Big Bang luôn có những kiểu tóc thật độc đáo. Tae Yang không để nhiều kiểu tóc – song kiểu tóc nào của anh cũng được rất nhiều người copy, trong khi TOP, G-Dragon lại liên tục biến hóa mái tóc với những màu sắc cực đặc biệt.

3. Key (SHINee)


Key của SHINee là một Idol K-Pop không hề sợ những kiểu tóc lạ lùng và khá màu sắc. Đặc biệt, trong quá trình phát hành “Lucifer”, Key đã tạo nên kiểu tóc gây sốc nhất trong lịch sử Kpop - phong cách cạo nửa đầu. Dường như chỉ cạo nửa đầu thì chưa đủ hot, anh chàng còn nhuộm màu phần đã cạo.

4. Song Jieun (Secret) 


Song Jieun đã phát hành solo single hồi đầu năm 2011 mang tên “Crazy”. Mái tóc màu xanh của cô dường như để minh họa tiêu đề của ca khúc solo của mình. Có thể nói mái tóc màu xanh của cô quả là một sự mạo hiểm.

5. TEEN TOP


TEEN TOP là một nhóm nhạc thần tượng tương đối mới được quản lý bởi Andy của Shinhwa. Các chàng trai này luôn có những màu tóc táo bạo. Khi họ đứng cùng nhau, thực sự giống như những anh em siêu nhân vậy.

6. Sunny (SNSD Girls' Generation)


Kiểu tóc ngắn này của Sunny tuy không hoàn toàn “điên cuồng”, nhưng so với một cô gái luôn được biết đến với phong cách dễ thương thì nó thật đáng nói. Ban đầu mái tóc ngắn này của Sunny chỉ là tóc giả, tuy nhiên sau đó cô đã quyết định cắt tóc ngắn thực sự.

Khuê Hiền