Harry Potter khen Tiffany và Taeyeon xinh đẹp nhất SNSD Girls’Generation
910 4400
04.02.2012 17:16:57

Harry Potter khen Tiffany và Taeyeon xinh đẹp nhất SNSD Girls’Generation

Nghệ sĩ, Harry Potter khen Tiffany và Taeyeon xinh đẹp nhất SNSD Girls’Generation | Tin tức 24h Vntimes

Văn Hiến - Không chỉ có các fans tại Mỹ mà các ngôi sao Hollywood cũng bị SNSD Girls’Generation đánh cắp trái tim. Gần đây, anh chàng vai phù thủy Harry Potter trong Phim Harry Potter nổi tiếng thế giới - Daniel Radcliffe - hiện đang quảng bá cho bộ phim mới của mình “The woman in black” - đã xuất hiện trên chương trình “Live With Kelly” của đài ABC và thể hiện tình cảm của mình dành cho SNSD Girls’Generation.


Taeyeon - Tiffany

Daniel Radcliffe, anh chàng vai phù thủy Harry Potter trong Phim Harry Potter

Daniel Radcliffe đã tiết lộ rằng anh đã có album của SNSD Girls’Generation do một nhân viên người Hàn Quốc đã tặng trong buổi ra mắt phim “Woman In Black” và anh ấy cũng đã chọn Tiffany là thành viên xinh xắn nhất. Khi nhận món quà, Daniel đã rất thích thú: “Cảm ơn bạn rất nhiều. Mặc dù tôi không biết nhiều về Kpop, nhưng sau khi nhìn thấy album này, tôi nghĩ tôi muốn biết nhiều hơn”.

Ban đầu, Daniel Radcliffe cảm thấy Tiffany là thành viên xinh xắn nhất nhóm tuy nhiên sau khi nhìn kĩ lại album, anh ấy lại nói Taeyeon trông cũng xinh như Tiffany vậy.

Hiện, SNSD Girls’Generation đang hoạt động hết công suất cho kế hoạch Mỹ tiến của mình. Các cô gái cũng đã xuất hiện trong chương trình “Live With Kelly” hôm 1/2/2012.Tiffany - Taeyeon


Taeyeon - Tiffany

Khuê Hiền