Quán quân VietNam's Next Top Model 2011 xuất hiện trên Xone FM
910 1763
02/01/2012 21:52:30

Quán quân VietNam's Next Top Model 2011 xuất hiện trên Xone FM

Nghệ sĩ, Quán quân VietNam's Next Top Model 2011 xuất hiện trên Xone FM | Tin tức 24h Vntimes

Văn Hiến - Hôm 29/1, quán quân VietNam's Next Top Model 2011 Hoàng Thùy xuất hiện trên My Playlist của Xone FM gửi tặng những ca khác yêu thích nhất của Hoàng Thùy đến khán giả.


Trong chương trình My Playlist phát sóng từ 20 giờ đến 21 giờ tối mùng 7 tết, Hoàng Thùy đã giới thiệu đến khán giả những ca khúc mà quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 yêu thích. Đây cũng là cơ hội để khán giả khám phá gu âm nhạc của cô gái mạnh mẽ này.

Đa số những bài hát và Hoàng Thùy thích nghe đều có tính động viên cao. Cô chia sẻ khi nghe những ca khúc này trong người rất phấn chấn và tràn đầy năng lượng, cảm thấy mình có nhiều cảm hứng để tiếp tục làm việc và cố gắng.


Là một tín đồ nhạc rock nên cá tính âm nhạc của cô gái này khá mạnh mẽ, bốc lửa. Bài hát được lựa chọn đầu tiên của cô nàng là bài "It’s My Life" của Bon Jovi với lời ca khúc rất ý nghĩa như một thông điệp mà Thùy muốn gửi đến khán giả của mình “Hãy sống vì chính mình khi bạn còn được sống, đừng bao giờ cuối đầu, đừng bao giờ từ bỏ. May mắn không phải lúc nào cũng đến, hãy mở rộng tầm mắt của bạn để vươn xa hơn nữa”. Đây cũng chính là thông điệp này đã theo Thùy suốt cuộc hành trình của cô tại Vietnam’s Next Top Model 2011.

Tuy nhiên trong danh sách bài hát yêu thích của cô gái xứ Thanh này vẫn có những ca khúc trữ tình, đầm thắm như "Until You" của Shayne Ward và "Hương Ngọc Lan" của Mỹ Linh. Cuối cùng, Hoàng Thùy chọn bài "Love to be loved by you" của Marc Terenzi với những ca từ “Tôi không thể tin rằng tôi vẫn đang đứng đây, vẫn đang chờ đợi trong suốt nhiều năm qua… Tôi đã cảm thấy được những gì tôi đã cảm thấy trong những giấc mơ của mình…”. Lời bài hát rất đúng như những gì Thùy muốn chia sẻ với thính giả. Giấc mơ của Hoàng Thùy giờ đây đã trở thành sự thật. Thùy chia sẻ rằng cô sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của mình

Theo lịch của chương trình thì Hoàng Thùy xuất hiện trên My Playlist của Xone FM (tần số phát sóng: tại Hà Nội: 102.7 Mhz, tại Tp. Hồ Chí Minh: 104.5Mhz) vào ngày 29/1/2012 từ 20g đến 21 giờ.


List 10 bài hát yêu thích nhất của Hoàng Thùy:

1. It's My Life – Bon Jovi
2. No. 1 – BoA
3. Cảm Ơn Tình yêu – Uyên Linh
4. Đường Đến Ngày Vinh Quang – Bức Tường
5. Tình Đất – Thu Hà.
6. Numb – Linkin Part (thích nhạc rock)
7. Bông Hồng Thủy Tinh – Bức Tường
8. Until You – Shayne Ward
9. Hương Ngọc Lan – Mỹ Linh
10. Love to be loved by you – Marc Terenzi

Minh Ly