Yoona và Taeyeon của SNSD bị chê thiếu chuyên nghiệp
910 1778
01/17/2012 23:36:22

Yoona và Taeyeon của SNSD bị chê thiếu chuyên nghiệp

Nghệ sĩ, Yoona và Taeyeon của SNSD bị chê thiếu chuyên nghiệp | Tin tức 24h Vntimes

Mới đây 2 cô nàng của nhóm SNSD là Yoona và Taeyeon đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng khi bị săm soi về thái độ trong một clip phỏng vấn ở Mỹ.Được biết, SNSD đã tham gia một cuộc phỏng vấn với chương trình MTV IGGY tại tòa nhà MTV ở "biểu tượng của New York" – Quảng trường Thời Đại. Trong khi JessicaTiffany khiến khán giả ngưỡng mộ với khả năng “bắn” tiếng Anh cực chuẩn, thì Yoona Taeyeon lại trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích.

Yoona và Taeyeon bị săm soi thái độ

Trong suốt buổi phỏng vấn, Yoona và Taeyeon đã tỏ thái độ không mấy mặn mà với cuộc nói chuyện và có vẻ mặt không thoải mái. Trong khi các thành viên khác cười đùa và rất tươi tỉnh thì hai cô nàng này lại tỏ ra khá "khinh khỉnh" và hơi thiếu sức sống. Theo những gì xuất hiện trên màn hình thì Taeyeon trông còn có vẻ chán nản ra mặt khi chống tay lên cằm ngồi ở phía sau.

Jessica và Tiffany "bắn" tiếng Anh cực chuẩn

Đối với những hình ảnh này, cư dân mạng đã để lại những lời bình phẩm khá gay gắt như “Là đại diện của nền văn hóa Hàn Quốc, không phải họ nên thể hiện những mặt tốt nhất của mình hay sao?”, “Tôi rất thất vọng… kể cả họ có mệt đi nữa thì đây cũng là thời điểm rất quan trọng của làn sóng Hallyu” hay “Thật thiếu chuyên nghiệp!

Khá nhiều người chỉ trích nhưng cũng rất nhiều fan thông cảm.

Trong khi đó cũng có khá nhiều người lên tiếng thông cảm cho biểu hiện của Yoona và Taeyeon. Theo một số fan cho biết: hiện tại, do phải chịu áp lực công việc quá nặng nề cho nên cả Sunny lẫn Taeyeon đều đang bị cảm, còn Yoona thì trong buổi họp fan mới đây ở New York đã phải đi tập tễnh vì đau chân.

Clip đoạn phỏng vấn SNSD

Nguồn PLXH