“Giải mã” bí ẩn đằng sau tài năng của Yuri (SNSD)
910 913
01/17/2012 23:34:07

“Giải mã” bí ẩn đằng sau tài năng của Yuri (SNSD)

Nghệ sĩ, “Giải mã” bí ẩn đằng sau tài năng của Yuri (SNSD) | Tin tức 24h Vntimes

“Ngọc trai đen” Yuri (SNSD) được biết tới là một cô gái đa tài. Mới đây, chương trình K-STAR news của kênh SBS E! TV đã thực hiện cuộc “giải mã” bí ẩn đằng sau tài năng khiến khán giả yêu mến của cô nàng xinh đẹp này.

Kết quả bài toán đi tìm căn nguyên tài năng của Yuri thật khiến người ta bất ngờ. Đó chỉ đơn giản là do gen “kkab” (hài hước bất chấp hình tượng) của cô nàng. Yuri có khả năng “đánh cắp” trái tim khán giả mọi lứa tuổi. Cô nàng nổi bật trong nhóm SNSD nhờ khả năng vũ đạo điêu luyện và ngoại hình cực chuẩn. Bên cạnh “chuyên môn” ca sĩ, Yuri còn là MC vui nhộn và là một thành viên thu hút của bất cứ chương trình giải trí nào. Yuri không ngại hoạt náo, thể hiện hết mình dù là một ngôi sao thần tượng. Ở cô nàng, sức hút tỏa ra từ tính cách “Kkab Yul” không mấy ai trong K-biz có được.Ngoài ra, trước đây cũng từng có bằng chứng khẳng định sức mạnh từ... gen của Yuri. Tháng 8 vừa qua, một cuộc bình chọn mang tên “Sao nữ có gen vượt trội với khuôn mặt dễ thương và cân đối nhất” đã được một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ tổ chức. Đối tượng tiến hành khảo sát là sinh viên các trường đại học. Yuri đã giành được 46% phiếu bầu, vượt lên trên cựu hoa hậu Hàn Quốc Kim Sa Rang và cô em út cùng nhóm Seohyun.

Dựa trên những phản hồi từ các sinh viên nam, gương mặt dễ thương và nhỏ nhắn của Yuri khiến trái tim họ loạn nhịp. Trong khi đó, các nữ sinh lại rất ngưỡng mộ những đường nét trên khuôn mặt cô nàng. Họ coi đó là “gương mặt chuẩn mực” muốn sở hữu.

Sự yêu mến của người hâm mộ dành cho Yuri đang ngày càng tăng lên. Mới đây, cô nàng đã quay trở lại làm MC cho chương trình âm nhạc Music Core.


Nguồn PLXH