Fan "phát sốt" vì anh chàng quản lý cực đẹp trai của SuJu
910 900
01/17/2012 23:33:57

Fan "phát sốt" vì anh chàng quản lý cực đẹp trai của SuJu

Nghệ sĩ, Fan "phát sốt" vì anh chàng quản lý cực đẹp trai của SuJu | Tin tức 24h Vntimes

Không chỉ những anh chàng Super Junior có ngoại hình ưa nhìn, mà ngay cả người luôn kề cận bên họ, một trong những quản lý của SuJu cũng cực kỳ đẹp trai. Các ELF đã gọi “yêu” anh ấy là “Prince Manager”


Cư dân mạng gần đây đã phát hiện ra rằng, không chỉ những anh chàng Super Junior có ngoại hình ưa nhìn, mà ngay cả người luôn kề cận bên họ, một trong những quản lý của SuJu cũng cực kỳ đẹp trai. Các ELF đã gọi “yêu” anh ấy là “Prince Manager” (Quản lý Hoàng tử) vì vẻ ngoài quyến rũ và tính cách thu hút. 

Đến mức, trên twitter có hẳn một Fanpage với tên "PrinceManagerTH" của các fan Thái Lan lập ra và đã hoạt động được hơn 1 năm nay với gần 4 nghìn follower, chỉ cập nhật duy nhất những tin tức liên quan đến anh chàng Prince Manager này.


Prince Manager của Super Junior

Prince Manager tên thật là Kim Jung Hoon - nhân viên quản lý của SM Entertainment, được miêu tả là cực đẹp trai và có nét "hao hao Hyun Bin".


Anh ấy (áo đen đứng) có nét hao hao Hyun Bin

Các fan đã phát hiện ra Prince Manager khi anh xuất hiện cạnh các thành viên Super Junior ở trước cổng các đài truyền hình, các sự kiện, ở sân bay... và đẹp trai không thua gì họ. 

Prince Manager đi cùng Heechul khi anh đến Trung tâm huấn luyện quân độiHộ tống Heechul đến ngày hội Idol Sport

Thân thiết với Siwon như bạn bè

Ân cần với cậu Út Kyuhyun


Và chăm sóc Donghae

Người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận dưới những tấm hình của Prince Manager: “Anh ấy thật đẹp trai, đáng lẽ anh ấy cũng nên tham gia vào Super Junior luôn chứ”, “Thần tượng đẹp trai, quản lý đẹp trai!”, “Lần đầu tiên nhìn thấy ảnh của anh ấy, tôi cứ ngỡ đây là một nghệ sĩ”... Thật sự, chúng tớ cũng từng nghĩ Prince Manager này là một nghệ sĩ khi anh ấy cùng đi với SuJu sang Việt Nam cho Super Show 3 tháng 5 vừa rồi đấy.


Prince Manager (áo xám)

Khi chộp được anh ấy ở sân bay, chúng tớ vẫn nghĩ anh ấy là một trong các nghệ sĩ của SM đấy

Không chỉ tạo trang hâm mộ Prince Magaer - Kim Jung Hoon, các fan còn chỉ tập trung chụp ảnh anh ấy mà quên mất các thành viên SuJu. 


Những bức ảnh chỉ tập trung vào Prince Manager

Lượng fan hâm mộ của Prince Manager hiện giờ đã tăng lên một cách chóng mặt. Từ Hàn Quốc, Trung Quốc đến Thái Lan và thậm chí cả Việt Nam đều có trang fanpage trên Facebook dành riêng cho anh Jung Hoon. Không khó gì để tìm kiếm hình ảnh, fancam của Prince Manager trên Twitter, Youtube. Có fan còn phát biểu hùng hồn: “Nếu như tôi không thể cưới được DongHae, thì Prince Manager sẽ là lựa chọn thứ hai của tôi!”.


Nguồn PLXH