Dương Mịch phủ nhận làm mẫu nude cho đạo diễn
910 517
11/07/2012 14:17:27

Dương Mịch phủ nhận làm mẫu nude cho đạo diễn

Nghệ sĩ, Dương Mịch phủ nhận làm mẫu nude cho đạo diễn | Tin tức 24h Vntimes

Nhiều người nghi ngờ Dương Mịch là nguyên mẫu trong bức tranh cô gái khỏa thân của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.


duong mich

Bức tranh của đạo diễn Phùng Tiểu Cương và Dương Mịch - người bị nghi là người mẫu của bức tranh. Ảnh: Chian.

 

Trang China đưa tin, mới đây đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc Phùng Tiểu Cương công bố hai bức tranh vẽ người mẫu khỏa thân của ông, trong đó có một nhân vật giống tiểu hoa đán Dương Mịch. Qua so sánh, nhiều người cho rằng bạn gái diễn viên Lưu Khải Uy chính là người mẫu trong tác phẩm của đạo diễn Dạ yến.

 

Xuất hiện trong một sự kiện ở Hong Kong mới đây, Dương Mịch cho biết cô chưa xem tranh của đạo diễn đồng thời bác bỏ tin đồn là người mẫu trong tranh: "Chưa có ai mời tôi làm người mẫu khỏa thân để vẽ tranh".


 phung tieu cuong

Đạo diễn Trung Quốc Phùng Tiểu Cương. Ảnh: Baidu.


Phùng Tiểu Cương là đạo diễn tên tuổi của điện ảnh Trung Quốc. Những bộ phim do ông đạo diễn như Đường Sơn đại địa chấn, Dạ yến, Thiên hạ vô tặc, If You Are The One... thu hút lượng khán giả lớn tới rạp chiếu.

 

duong mich

 

Trong sự kiện, diễn viên sinh năm 1986 tiết lộ về kế hoạch cho sự nghiệp của mình. Với mục đích làm nhà sản xuất, cô đã tới Hollywood học hỏi kinh nghiệm. Người đẹp cũng không giấu giếm hy vọng tiến quân vào kinh đô điện ảnh thế giới.

 

Tự tin khi nói về chuyện công việc nhưng khi nhắc đến chuyện tình cảm, Dương Mịch tỏ ra ngại ngùng. Trước câu hỏi về kế hoạch cho đám cưới, cô chỉ nói: "Tôi là con gái, không tiện trả lời điều này, mọi người hỏi anh ấy (Lưu Khải Uy) nhé!".


Fan trông đợi đám cưới của Dương Mịch - Lưu Khải Uy 

Fan trông đợi đám cưới của Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Ảnh: Xinhua.

 

 

 

Hải Lan

Theo VNE