Ông bầu Hoàng Vũ tung bằng chứng “tố” lại Lan Trinh
910 1989
09/26/2012 22:15:37

Ông bầu Hoàng Vũ tung bằng chứng “tố” lại Lan Trinh

Nghệ sĩ, Ông bầu Hoàng Vũ tung bằng chứng “tố” lại Lan Trinh | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Trước những cáo buộc Lan Trinh, ông bầu bị tố gạ tình quyết định đưa ra hết bằng chứng đang nắm giữ để dư luận có cái nhìn hai chiều về sự việc. Ông Hoàng Vũ cho rằng, Lan Trinh đang lạm dụng quyền phát ngôn để vu khống, bôi nhọ danh dự của mình.Trước những cáo buộc Lan Trinh, ông bầu bị tố gạ tình quyết định đưa ra hết bằng chứng đang nắm giữ để dư luận có cái nhìn hai chiều về sự việc. Ông Hoàng Vũ cho rằng, Lan Trinh đang lạm dụng quyền phát ngôn để vu khống, bôi nhọ danh dự của mình.


Ông bầu Hoàng Vũ: Lan Trinh phản tôi vì ghen tuông
Ca sĩ tố ông bầu
Những trận khẩu chiến ì xèo giữa sao Việt và bầu show


Hoang Vu va Lan Trinh - Ong bau Hoang Vu va Lan Trinh thoi con man nong

Lan Trinh và ông bầu Hoàng Vũ thời còn mặn nồng


Sau khi đọc bài báo tố cáo của Lan Trinh, ông Hoàng Vũ tỏ ra rất bức xúc. Ông bầu bị tố gạ tình này cho rằng, Lan Trinh đang lạm dụng quyền phát ngôn để vu khống, bôi nhọ danh dự của mình nên quyết định đưa ra chứng cớ buộc tội người tình cũ.

 

"Dù gì cũng từng là người yêu cũ nên nếu tôi không muốn dồn cô ấy vào đường cùng. Trước mắt tôi chỉ đưa ra những bằng chứng để chứng minh những điều Lan Trinh nói là sai sự thật. Chắc chắn khi giải quyết xong vấn đề công luận, tôi sẽ nhờ luật sư khởi kiện với tư cách của công ty chứ không còn là vấn đề cá nhân", ông Hoàng Vũ cho biết.


Trước việc Lan Trinh tuyên bố cô không hề được đầu tư về chuyên môn cũng như đào tạo về thanh nhạc, ông bầu Hoàng Vũ đã lập tức đưa ra những bằng chứng xác thực phản bác lại. Trong số những chứng cứ ông Hoàng Vũ đưa ra, đáng chú ý nhất có bản xác nhận đầu tư của ca sĩ Lan Trinh, trong đó có liệt kê cụ thể số tiền đã chi và có chữ ký của chính cô phía dưới. Ngoài ra, một số hóa đơn khác cũng thể hiện việc ca sĩ Lan Trinh có được đầu tư về chuyên môn (học thanh nhạc, hòa âm ca khúc...) là có thật, với chữ ký của 3 bên gồm cả ca sĩ Lan Trinh.


Hoang Vu tung bang chung chong lai Lan Trinh

Bản kê chi tiết những khoản đầu tư cho Lan Trinh đều có xác nhận và chữ ký của nữ ca sĩ


Hoang Vu tung bang chung to cao Lan TrinhHoang Vu tung bang chung to cao Lan Trinh

Giấy nhận tiền có chữ ký của Lan Trinh


Ông bầu Hoàng Vũ khẳng định, không có chuyện ông thuê giang hồ tới gây gổ, hăm dọa Lan Trinh như lời cô tố cáo. Người mà Lan Trinh cho là giang hồ chính là nhân viên công ty ông Hoàng Vũ đến để yêu cầu Lan Trinh trả lại số tiền catse đang giữ trái với quy định trong hợp đồng.


"Lần nào người của công ty xuống, gia đình Lan Trinh cũng nói là cô ấy không có nhà nên chúng tôi buộc phải đến vào ban đêm với hy vọng có thể gặp được cô ấy. Lan Trinh nhất định không chịu gặp mà để mẹ ra mặt giải quyết. Chưa nghe rõ đầu đuôi câu chuyện, bà ấy đã đuổi anh nhân viên công ty về và dọa sẽ báo công an nếu như không rời khỏi nhà bà ngay lập tức".


Bên cạnh, đó ông bầu Hoàng Vũ cũng giải thích cặn kẽ về hành động mà Lan Trinh cho rằng ông quấy rối, không cho cô ấy có cơ hội làm nghề: "Tôi không rảnh để nhắn tin cho bầu show phá rối cô ấy. Tôi gửi văn bản thông báo đến tất cả các đơn vị tổ chức biểu diễn trên toàn quốc để ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp của Lan Trinh trong thời gian hợp đồng độc quyền giữa cô ấy và công ty còn hiệu lực. Trong văn bản này, tôi có nói những vi phạm của Lan Trinh như chiếm đoạt tài sản của công ty hay tự ý thu tiền biểu diễn trái phép...".


Trước những lời tố gạ tình của Lan Trinh nhắm tới mình, ông bầu Hoàng Vũ cười chua xót cho biết: "Nếu nhìn những tin nhắn như thế này, còn ai có thể nghĩ là tôi đi gạ tình cô ấy hay không?".


Lan Trinh gui tin nhan tinh cam cho Hoang Vu - Lan Trinh ga tinh Hoang VuLan Trinh gui tin nhan tinh cam cho Hoang Vu - Lan Trinh ga tinh Hoang Vu

Tin nhắn mùi mẫn Lan Trinh gửi cho Hoàng Vũ


Lan Trinh gui tin nhan tinh cam cho Hoang Vu - Lan Trinh ga tinh Hoang VuLan Trinh gui tin nhan tinh cam cho Hoang Vu - Lan Trinh ga tinh Hoang Vu

Những lời biết ơn nồng nàn và tha thiết của Lan Trinh dành cho ông bầu Hoàng Vũ
sau khi ca phẫu thuật của cô thành công: "Chồng tái sinh ra em"


Ông và luật sư cũng đã cân nhắc rất kỹ trước khi phơi bày sự việc, bởi dù sao đó cũng là một phần quá khứ tốt đẹp giữa hai người và ông không muốn dùng nó để làm chứng cứ chống lại Lan Trinh. Ông bầu này cho hay, ông buộc phải làm như vậy để bảo vệ danh dự, uy tín của mình cũng như của công ty.


Hoàng Vũ cam đoan tất cả những bằng chứng anh đưa ra đều là sự thật và anh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu chúng là giả mạo. Trong những tin nhắn giữa anh và cô ca sĩ Lan Trinh, dễ dàng có thể nhận thấy tình cảm thân mật giữa hai người qua cách xưng hô và trò chuyện.


Khi đọc những dòng tin nhắn mà Lan Trinh gửi cho ông bầu Hoàng Vũ, ai "gạ tình" ai đang trở thành một câu hỏi khó trả lời đối với rất nhiều độc giả. Trước đó, khi nghe Lan Trinh tố chuyện ông bầu Hoàng Vũ gạ tình cô, hẳn rất nhiều người không thể nghĩ tới sự tồn tại của những tin nhắn kiểu này.


Ngoài những chứng cứ phản bác lại chuyện Lan Trinh tố gạ tình, đạo diễn Hoàng Vũ còn đưa ra những tin nhắn bày tỏ sự biết ơn mà Lan Trinh giành cho anh sau những gì đã làm. Rất nhiều tin nhắn của Lan Trinh đã bày tỏ sự biết ơn tha thiết với Hoàng Vũ, thậm chí còn... so sánh công ơn của anh với cha mẹ của cô. Trước đó, những tin nhắn này Hoàng Vũ nhận được sau khi anh giúp cô phẫu thuật thẩm mỹ cắt cánh mũi thành công tại một thẩm mỹ viện danh tiếng trên đường Điện Biên Phủ.


Hoang Vu tung chung cu chong lai Lan Trinh - Hoang Vu tung bang chung to cao Lan Trinh

Giấy ủy quyền cho Hoàng Vũ có chữ ký xác nhận của Lan Trinh


Hoang Vu tung chung cu chong lai Lan Trinh - Hoang Vu tung bang chung to cao Lan Trinh

Bản tường trình của nhân viên công ty ông Hoàng Vũ về việc Lan Trinh tự ý giữ thù lao
Lan Trinh: “Ngân Khánh cũng bị Hoàng Vũ đe dọa”


"Ngân Khánh và Phương Trinh chắc chắn cũng chịu rất nhiều ấm ức, thậm chí cả sự đe dọa của Hoàng Vũ nhưng đều im lặng. Mỗi cô đồng ý đền cho Hoàng Vũ vài trăm triệu để ra đi", Lan Trinh tiếp tục lên tiếng tố cáo ông bầu cũ Hoàng Vũ.


- Chị tố cáo Hoàng Vũ lừa tình nhưng chị giải thích thế nào về những hình ảnh và tin nhắn yêu đương mặn nồng mà Hoàng Vũ đang nắm giữ?


Tôi không phủ nhận tình cảm của mình dành cho Hoàng Vũ trước đây. Đúng là tôi từng yêu anh ta khi mới chân ướt chân ráo bước vào công ty. Câu chuyện của tôi và Hoàng Vũ cũng giống với câu chuyện Mỵ Châu - Trọng Thủy năm xưa. Trọng Thủy đã lợi dụng tình yêu của Mỵ Châu để đánh cắp nỏ thần và Hoàng Vũ cũng lợi dụng tình yêu của tôi để thực hiện những mục đích không tốt đẹp của bản thân. Khi người ta đến với nhau không bằng tình yêu chân thành, mà vì những mục đích khác thì chẳng phải là lừa tình sao?


- Hoàng Vũ nói anh ta đã phải đầu tư rất nhiều tiền bạc từ việc sắm sửa quần áo đến phẫu thuật thẩm mỹ để có thể biến chị từ "vịt" thành "thiên nga", bởi ban đầu chị trông rất quê mùa, xấu xí và ngoài việc làm MC cho một kênh radio thì hoàn toàn không có show diễn nào. Sự thật như thế nào?


Tôi hoạt động nghệ thuật từ khi thi Vietnam Idol, lúc đó tôi chưa gặp và biết Hoàng Vũ là ai hết. Thời điểm đó, tôi cũng thoải mái về gia cảnh gia đình mình. Nhà tôi không giàu, nhưng mọi người đều biết tôi có những gì. Ba mẹ tôi không để tôi thiếu thốn bất cứ cái gì hết. Nếu làm một phép so sánh giữa năm 2010 và tháng 8/2012 sẽ thấy ngay nhà tôi chẳng có thay đổi gì nhiều. Gia đình tôi ở đây đã gần 20 năm, lối xóm đều biết. Có rất nhiều những clip ngắn, các chương trình truyền hình, các bài báo được thực hiện tại nhà tôi và mọi người có thể xem lại để kiểm chứng.


Khi ký hợp đồng vào công ty Hoàng Vũ, anh ta nói sẽ đầu tư cho tôi và công ty lấy 60% tiền catse của tôi. Đây đơn thuần chỉ là một sự hợp tác bởi Hoàng Vũ thấy lúc đó tôi đã có tên tuổi, đã có thu nhập rồi. Vậy mà bây giờ Hoàng Vũ lại nói kiểu như tôi là một cô gái mới lập nghiệp, từ quê lên nghèo nàn, xấu xí để anh ta sinh ra tôi một lần nữa. Nói như vậy là sỉ nhục tôi một cách quá đáng.


Tôi thấy buồn cười khi Hoàng Vũ có thể dựng lên câu chuyện anh ta chu cấp cho tôi mọi thứ như vậy. Nhà tôi không giàu, nhưng cũng không quá khó khăn để phải lụy vào những thứ anh ta kể. Ngược lại, tôi có thể nói ra đây những tài sản mà “đại gia” Hoàng Vũ sở hữu thực chất là gì. Nhưng rồi trên báo anh ta cũng lại chối và có lý do bịa đặt khác. Nên những chuyện nhập nhằng liên quan đến việc sở hữu tài sản của Hoàng Vũ xin để cơ quan điều tra vào cuộc.


- Hoàng Vũ nói anh ta quyết định hủy đám cưới với chị khi nghe vị cha sứ nói chị từng nhiều lần tâm sự về khát khao được nổi tiếng?


Hoàng Vũ nói như vậy chẳng khác nào sỉ nhục đạo của tôi. Thử hỏi có cha sứ nào mà lại gọi điện nói với Hoàng Vũ về lời tâm sự của một người khác không? Đó là hành động vi phạm trong đạo thiên chúa và không có một cha sứ nào làm thế. Nói như vậy là phỉ báng đạo của tôi. Nhưng điều quan trọng nhất tôi muốn nói ở đây vẫn là vấn đề pháp luật. Tôi muốn thanh lý hợp đồng với Hoàng Vũ bởi nếu không tôi không thể làm nghề được nữa. Hoàng Vũ liên tục gây rối, đi đâu cũng phá tôi hết.


- Chị có thể cho biết cụ thể những hành động phá rối của Hoàng Vũ?


Hoàng Vũ biết tôi chuẩn bị diễn ở chỗ nào sẽ nhắn tin cho bầu show nói là tôi không đến đâu mời ca sĩ khác đi. Coi chừng mời Lan Trinh là quậy rối luôn cả chỗ đó nữa đó. Những tin nhắn đó bầu show vẫn còn lưu lại trên điện thoại và họ có thể làm chứng cho tôi. Hiện tôi cũng không làm việc được với bất cứ công ty nào bởi Hoàng Vũ đưa các giấy tờ ra nói là tôi giữ tiền, ăn cắp tiền của công ty anh ta nên không ai dám làm việc với tôi nữa. Ban đầu anh ta đòi tôi phải bồi thường 1 tỷ đồng, nhưng sau khi nói chuyện số tiền giảm xuống còn 300 triệu. Nếu tôi không chịu nộp số tiền đó thì anh ta sẽ không để tôi có cơ hội làm nghề.


- Hoàng Vũ có trực tiếp bị đe dọa chị?


Không những tôi mà cả Đàm Phương Linh cũng liên tục bị hăm dọa đủ kiểu. Anh ta còn đòi xử chúng tôi theo luật rừng.


Ba thành viên của nhóm Amigo G gồm Lan Trinh, Ngân Khánh
và Phương Trinh đều từng là bạn gái của ông Hoàng Vũ


- Là thành viên trong nhóm nhạc có 2 thành viên từng là người yêu của Hoàng Vũ, chẳng lẽ chị không được nghe bất cứ điều gì về anh ta trước khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm?


Đó là cái dại nhất của tôi. Tôi hoàn toàn bị che mắt. Hơn một năm làm việc ở trong công ty, tôi chỉ được biết về Hoàng Vũ qua một bài báo rất cũ của ca sĩ Mỹ Tâm. Lúc đó, Hoàng Vũ giải thích đó là sự nhầm lẫn, rồi tờ báo ấy đã xin lỗi ông ấy. Lúc đó không hiểu sao tôi hoàn toàn tin lời ông ấy mà không mảy may nghi ngờ.


Mặc dù từng là người yêu cũ của Hoàng Vũ, nhưng Ngân Khánh và Phương Trinh không hề nói gì với tôi hết. Thậm chí, lúc Ngân Khánh và Phương Trinh đi tôi còn không có cơ hội nói chuyện với hai bạn. Hoàng Vũ có khả năng chia rẽ người khác rất hay. Nghĩa là nói xấu người này với người kia làm cho mọi người luôn đề phòng và cảnh giác với nhau. Anh ta làm cho các cô gái mặc dù chưa bao giờ cãi nhau nhưng rất e dè khi nói chuyện hay tâm sự với nhau. Ai cũng sợ không biết chuyện mình nói ra có đến tai Hoàng Vũ hay không.


Hai cô ấy chắc chắn cũng chịu rất nhiều ấm ức, thậm chí cả sự đe dọa của Hoàng Vũ nhưng đều im lặng. Mỗi cô đồng ý đền cho Hoàng Vũ vài trăm triệu để ra đi. Tôi rất bức xúc với cách cư xử của Hoàng Vũ nên không thể chấp nhận được điều đó.


- Lý do chị quyết định làm rùm beng mọi chuyện có phải một phần vì ghen như Hoàng Vũ nói?


Tôi không hề ghen, tôi đã chủ động chia tay anh ta nhiều tháng trước khi chuyện này xảy ra rồi. Tôi còn chủ động giới thiệu nhiều cô ca sĩ vào nhóm nhưng sau đó tôi phát hiện ra tất cả những cô ca sĩ đó đều bị Hoàng Vũ gạ tình hết. Khi phát hiện ra điều đó tôi quyết định không thể ở lại nhóm được nữa.


Hoàng Vũ đã bịa đặt tất cả nhằm bôi nhọ nhân phẩm của tôi. Nhưng anh ta càng làm thế thì chỉ càng cho mọi người thấy nhân cách của mình thế nào mà thôi. Anh ta luôn vẽ ra cho mình hình tượng một người đàn ông mà các cô gái phải ghen tuông, tranh giành để có được. Tôi thấy anh ta rất coi thường phụ nữ. Lợi dụng sự nhẹ dạ, yếu đuối của tôi và các cô gái khác. Hoàng Vũ đã dùng những chiêu thức hù dọa để làm chúng tôi sợ mà phải im lặng chịu đựng. Tôi cũng đã lường trước được việc ông ta sẽ nói những điều này hòng đánh lạc hướng dư luận. Vì điều quan trọng cần làm rõ ở đây là việc ông ta lừa tiền, lừa tình với số lượng lớn chứ không phải chuyện tình cảm cá nhân của tôi và ông ta.


- Gia đình chị phản ứng như thế nào trước câu chuyện lùm xùm này và những lời phản pháo của Hoàng Vũ?


Gia đình đến lúc này vẫn luôn bảo vệ tôi. Nếu không có gia đình, những người thân của mình ủng hộ thì tôi sẽ không có đủ dũng cảm để đối mặt với Hoàng Vũ. Khi đọc bài báo Hoàng Vũ nói về tôi, họ đều hiểu hình tượng anh ta vẽ ra không phải là tôi. Tôi sẽ đi tiếp con đường này để vạch trần sự dối trá của Hoàng Vũ. 

Kim Anh

Theo Xzone