Lâm Tâm Như "sống thử" cùng trai trẻ Hoắc Kiến Hoa?
910 8920
07/20/2012 23:46:38

Lâm Tâm Như "sống thử" cùng trai trẻ Hoắc Kiến Hoa?

Nghệ sĩ, Lâm Tâm Như "sống thử" cùng trai trẻ Hoắc Kiến Hoa? | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Nữ diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ, Lâm Tâm Như và đồng nghiệp Hoắc Kiến Hoa được cho là đã có 4 năm cùng sống 'tắt lửa tối đèn' bên nhau.Nữ diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ, Lâm Tâm Như và đồng nghiệp Hoắc Kiến Hoa được cho là đã có 4 năm cùng sống 'tắt lửa tối đèn' bên nhau. Một nguồn tin còn khẳng định, 4 năm trước, chàng nàng cùng bỏ tiền mua một biệt thự tại Thượng Hải làm tổ ấm, và dù chưa kết hôn, giờ trong mắt đồng nghiệp, họ đã như vợ chồng.

 

Phim kinh dị “Giầy thêu hoa” của Lâm Tâm Như rùng rợn và nhiều cảnh nóng

 

 moi tinh Lam Tam Nhu va Hoac Kien Hoa - Lam Tam Nhu song thu cong trai tre Hoac Kien Hoa

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lúc nào cũng quấn quýt không rời

 

Lâm Tâm Như mới đây đăng trên blog cá nhân bức ảnh cô và đồng nghiệp Hoắc Kiến Hoa thân thiết bên nhau, khiến khán giả không khỏi chú ý. Bạn bè của cặp đôi cũng dành những lời comment úp mở: "Đẹp đôi đấy, chúc mừng nhé", hay "Uyên ương ngọt ngào"... Thư Kỳ, bạn thân của nàng Hạ Tử Vy cũng trêu ghẹo: "Hai người không ở Thượng Hải lúc tôi ở đó, cũng không ở Hoành Điếm lúc tôi tới... Hai người có gì mờ ám đây... ". 


Theo một nguồn tin, cặp đôi "phim giả tình thật" từ 4 năm nay, và hiện giờ họ đã dọn về sống chung một nhà. Tuy vậy, để giữ gìn hình ảnh cho đối phương, họ ủng hộ cách yêu bí mật.


Theo báo giới xứ Đài, Lâm Tâm Như lần đầu gặp gỡ Hoắc Kiến Hoa vào năm 2005, khi đóng chung trong bộ phim Âm thanh của sắc màu. Thời điểm đó, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp mặc quần áo, đeo phụ kiện giống nhau. Một nguồn tin còn khẳng định, 4 năm trước, chàng nàng cùng bỏ tiền mua một biệt thự tại Thượng Hải làm tổ ấm, và dù chưa kết hôn, giờ trong mắt đồng nghiệp, họ đã như vợ chồng.

 

 moi tinh Lam Tam Nhu va Hoac Kien Hoa - Lam Tam Nhu song thu cung trai tre Hoac Kien Hoa

Hình ảnh được Lâm Tâm Như chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Trước đó, Lâm Tâm Như từng dính tin đồn hẹn hò Lâm Chí Dĩnh, đạo diễn Đường Quý Lễ... Trải qua những mối tình không trọn, khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, nàng Hạ Tử Vy tâm sự: "Ngoại hình là quan trọng, anh ấy phải đẹp trai và chỉn chu, với sự nghiệp và tài chính vững vàng. Đừng quên là chàng phải 1m80 trở lên nữa". Tất cả những thông tin này xem ra rất khớp với hình ảnh của tài tử Hoắc Kiến Hoa.


Trước sự chú ý của khán giả, ngày 19 /7, Lâm Tâm Như đã xóa bức ảnh đi, thay vào đó, cô viết những dòng ẩn ý: "Nhớ em không... Em nhớ anh". Khi phóng viên gọi điện hỏi thăm về mối quan hệ này, cô nói: "Bạn phải có ảnh chúng tôi hẹn hò đã, rồi ta sẽ nói về chủ đề này". Trong khi đó, quản lý của Hoắc Kiến Hoa thì giữ im lặng.

 

Lam Tam Nhu cap bo trai tre Hoac Kien Hoa - Lam Tam Nhu va Hoac Kien Hoa trong phim Khuyen the hoang phi

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong phim "Khuynh thế hoàng phi"

 

  

 

Nguyễn Hương

Theo Ngôi Sao