Chân dài, người mẫu bán dâm: Những “cạm bẫy” ngọt ngào
910 995
06/08/2012 03:20:42

Chân dài, người mẫu bán dâm: Những “cạm bẫy” ngọt ngào

Nghệ sĩ, Chân dài, người mẫu bán dâm: Những “cạm bẫy” ngọt ngào | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Sau khi Người đẹp Sóc Trăng 2009 Mỹ Xuân bị bắt giam về tội “bán dâm” và “môi giới mại dâm”, hàng loạt các hoa khôi, diễn viên, người mẫu đã bị tố cáo tham gia đường dây mua bán dâm của người đẹp này.Sau khi Người đẹp Sóc Trăng 2009 Mỹ Xuân bị bắt giam về tội “bán dâm” và “môi giới mại dâm”, hàng loạt các hoa khôi, diễn viên, người mẫu đã bị tố cáo tham gia đường dây mua bán dâm của người đẹp này.
My Xuan, nguoi dep ban dam 2.500 USD - My Xuan bi bat ve hanh vi moi gioi mai dam va ban dam, cam dau duong day gai goi cao cap Thien Kim, A khoi ban dam 2.500 USD - Thien Kim bi bat ve hanh vi moi gioi mai dam va ban dam, cam dau duong day mai dam cao cap

Bên cạnh Người đẹp Sóc Trăng 2009 - Mỹ Xuân, còn có một má mì nổi tiếng khác cũng bị công an TP.HCM bắt giữ để điều tra về hành vi “bán dâm” và “môi giới mại dâm”, đó là Thiên Kim - Á khôi 3 cuộc thi Miss Shining Beauty tại TP.HCM (tên thật là Trần Thị H., 26 tuổi, quê Hải Dương, ngụ đường Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh), nhưng do Thiên Kim đang mang thai 5 tháng nên được cơ quan CA cho gia đình bảo lãnh về, chờ làm rõ xử lý sau


Dư luận không khỏi ngỡ ngàng trước số lượng các người đẹp có tiếng tăm tham gia bán dâm đã bị công khai. Tuy nhiên, số người đẹp bị “kê khai” chắc hẳn không chỉ dừng lại ở con số đã công bố. Và dư luận cũng đặt ra câu hỏi, với một đường dây môi giới thuộc vào hàng “khủng” như vậy, phải chăng những người trong nghề cũng đã có “thâm niên” nhất định? So với mức thu nhập bình thường của xã hội, những chân dài hoạt động trong làng giải trí được xem là có mức thu nhập cao, đủ để trang bị một cuộc sống đầy đủ, sung túc. Vậy tại sao nhiều chân dài có tiếng tăm vẫn hành nghề đem thân thân xác mua vui cho các đại gia?

Câu trả lời có lẽ cũng trong tầm suy nghĩ của nhiều người. “Người đẹp” và “ đại gia”, sợi dây gắn kết giữa họ bền chặt nhất chính là giá trị của những đồng đôla. Một người đẹp bình thường thuộc hàng “chân dài” bán dâm một lần đã lên đến con số 1.000 USD thì tất nhiên những người đẹp có tiếng tăm, có danh hiệu thì cái giá của nó phải cao hơn gấp nhiều lần. Ai cũng biết không nên quá đề cao sức mạnh của đồng tiền nhưng cũng chẳng thể xem thường nó. Tại sao phải vất vả làm lụng cực nhọc, đổ mồ hôi sôi nước mắt để nhận những đồng lương nhỏ lẻ mà chỉ cần qua “một đêm” là có được gấp 10 lần con số đó? 

Không phải ai cũng đủ sức vượt qua những cám dỗ của đồng tiền, nhất là khi sự cám dỗ đó quá “ngọt ngào” và lớn hơn những gì con người ta có thể tưởng tượng. Người mẫu bán dâm một đêm 8.000 USD, có lẽ đến những nhà kinh doanh siêu hạng cũng cần cân đo đong đếm lại lợi nhuận mình thu được liệu có đến con số thuộc hàng khủng như vậy không trong cùng một khoảng thời gian đó. Người đẹp thì không cần bỏ vốn đầu tư, chỉ cần biết phát huy cái vốn tự có, tự nhiên sẽ có những nhà “đầu tư” phi lợi nhuận. Đâu phải chỉ có những đồng đôla, nếu người đẹp “biết điều” thì sẽ dễ dàng có được biệt thự, xe hơi, tiền tỷ… mà đôi khi lao động chân chính cả đời không dám mơ tới. 

Với cách kiếm tiền quá đơn giản, gọn gàng như vậy, lại được sống một cuộc sống xa hoa với cái mác người đẹp, không hiếm các chân dài vùi thân vào sự “cám dỗ” ngọt ngào ấy. Rõ ràng, khi đã sống trong giàu sang sung sướng, không phải người đẹp nào cũng đủ can đảm để từ bỏ. Và cứ thế, lần lượt người đẹp này đến hoa khôi khác, tự chăn dắt, môi giới lẫn nhau, đưa đẩy nhau vào con đường mà mỗi bước đi được trải đầy hương thơm, mật ngọt mà chẳng thèm màng đến hẻm tối cuộc đời đang chờ đợi mình phía trước. 

Trong thế giới đầy rẫy những cám dỗ khôn lường của làng giải trí, không hẳn người đẹp nào “bán dâm” cũng do tự nguyện. Đôi khi muốn làm vừa lòng những người có tiền, có thế lực bằng tinh thần lao động chân chính là chưa đủ. Đã lỡ bước chân vào con đường đầy cạm bẫy, khó có người đẹp nào đủ tỉnh táo để từ bỏ những “cám dỗ” ngọt ngào và cả sự “đe dọa”. Tiền tài, danh vọng, sự nghiệp và sự đổi chác được trao đổi một cách công bằng bằng thân xác và những cuộc mua vui. Một khi đã lỡ nhắm mắt đưa chân, dù không muốn bước tiếp, người đẹp vẫn không đủ can đảm để bước ra, không dám từ bỏ tất cả để đổi lấy sự trong sạch trong nghèo đói và hèn mạt của mình. Đó cũng là danh dự nhưng chỉ là danh dự ảo, là sĩ diện hảo. 

Khi những giá trị cuộc sống không được tạo ra bằng sức lao động chân chính, nó chỉ là phù du, ảo ảnh trong cuộc đời và nhanh chóng tan đi. Mặc dù vậy, cái giá mà nó để lại cho những người đẹp tiếng tăm, những cô gái chân dài là không tan nhanh như những gì họ đã có.


Bích Lan


xemthem