Nghi vấn đạo nội dung: Đối tác của VTV3 “bịa” tác giả Trần Quốc Tuấn?
Như tin VietnamPlus đã đưa về vụ lùm xùm xung quanh chương trình “Quà tặng cuộc sống” phát sóng khung 22 giờ 30 ngày 25/6/2015 trên kênh VTV3 bị tác giả Bùi Đình Thăng tố "ăn cắp nội dung” truyện “Ba tôi” của anh để dựng thành clip trong chương trình.


Nhạc sĩ An Thuyên- tác giả "Em chọn lối này"-qua đời
Theo thông tin từ nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam, nhạc sĩ An Thuyên đã đột ngột qua đời chiều nay, thọ 67 tuổi.


Ấn tượng đêm văn hóa Việt Nam "Bản sắc trong đa dạng" tại Đức
​Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Đức, tối 2/7, đêm văn hóa Việt Nam "Bản sắc trong đa dạng" đã diễn ra tại Nhà hát Palais am Festungsgraben ở thủ đô Berlin, thu hút đông đảo sự tham dự của đại diện ngoại giao đoàn một số nước,...


Giành giật nhân tài, Quang Lê có gì mà hèn?
Quang Lê đang kinh doanh nghệ thuật, trong khi đấy, Đàm Vĩnh Hưng cũng thế. Vậy mà, Đàm Vĩnh Hưng lại chỉ trích đối thủ của mình là hèn. Vậy hèn là hèn như thế nào?


Victoria's Secret chính thức lên tiếng việc Miranda Kerr quay lại làm thiên thần
Trái với kỳ vọng của các fan, mới đây, Victoria's Secret đã chính thức lên tiếng bác bỏ việc làm mới hợp đồng với siêu mẫu Úc Miranda Kerr.


Đàm Vĩnh Hưng thân mật ôm ấp Mỹ Tâm
Mặc dù đang bức xúc trước việc Quang Lê 'cướp gà' của mình nhưng Mr Đàm vẫn vui vẻ 'hẹn hò'.


Quang Lê "phản pháo": Tôi chờ anh Hưng trực tiếp nói chuyện!
Cách đây vài tiếng đồng hồ, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái với nhiều lời lẽ nặng nề chỉ đích danh Quang Lê.


Mâu thuẫn tột độ, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc "tấn công" Quang Lê
Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá bức xúc với Quang Lê vì anh đã “nẫng tay trên” cậu bé bán kẹo kéo mà nam ca sĩ đang đỡ đầu.


Nhớ nhạc sĩ Phan Nhân
Trước khi về cõi vĩnh hằng, anh Phan Nhân hãy ghé thăm Hà Nội một lần nữa, như bài hát năm xưa anh viết “Về lại Thủ đô, đông đang qua mùa xuân đang tới…”.


Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu - tác giảnhiều bản tình ca nổi tiếng qua đời
Ngày 29/6, nhạc sĩ Vũ Duy Cương, Chánh văn phòng Hội Nhạc sĩ Việt Nam cho biết, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, người có nhiều sáng tác bất hủ như: “Hành khúc ngày và đêm”, "Cuộc đời vẫn đẹp sao”… đã qua đời sáng 29/6 tại Bệnh viện Thống nhất Thành phố Hồ Chí Minh, thọ 92 tuổi.Xem từ ngày:   Select date in calendar  đến:  Select date in calendar