“Ma Tổ” công khai thêm ảnh tạo hình các diễn viên
910 4477
02/22/2012 13:20:43

“Ma Tổ” công khai thêm ảnh tạo hình các diễn viên

Điện ảnh, “Ma Tổ” công khai thêm ảnh tạo hình các diễn viên | Tin tức 24h Vntimes

Văn Hiến - Đoàn làm phim “Ma Tổ” mới đây đã công khai thêm một loạt ảnh tạo hình của các diễn viên Lưu Đào, Lâm Tâm Như và Nghiêm Khoan… gây nhiều sự thu hút và hứng thú cho người hâm mộ.

Nữ diễn viên Lưu Đào đã quay trở lại làng giải trí sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng để chăm lo cho gia đình. Sau khi góp mặt trong bộ phim “Cây Ô Liu” cùng với Trần Tư Thành, Lưu Đào lại tiếp tục vào vai chính trong bộ phim truyền hình thần thoại “Ma Tổ”. Đặc biệt, Lâm Tâm Như và Nghiêm Khoan – 2 diễn viên thân thiết với cô sau “Khuynh Thế Hoành Khi” tiếp tục góp mặt trong bộ phim với vai trò khách mời đặc biệt.

Hinh anh dien vien Luu Dao phim Ma To

Hinh anh dien vien Luu Dao phim Ma To Hinh anh dien vien Luu Dao phim Ma To
Tạo hình của diễn viên Lưu Đào (vai cô gái Lâm Mặc) trong phim Ma Tổ

“Ma Tổ” là câu chuyện thần thoại về vị thần bảo trợ ngư phủ - người đi biển trong tín ngưỡng của dân Trung Hoa. Phim kể về cuộc đời của cô gái Lâm Mặc (Lưu Đào), cô hành hiệp trượng nghĩa, giúp đỡ ngư dân tiêu diệt thủy quái, cứu người gặp nạn trên biển và được nhân dân đời đời biết ơn. Sau khi Lâm Mặc chết, nhiều truyền thuyết cho rằng cô đã bay về trời và lập miếu thờ cô thành Ma Tổ. Trong dân gian, Ma Tổ còn được gọi là Mẫu Tổ hay Thiên Hậu Thánh Mẫu. 

Trong phim “Ma Tổ”, Nghiêm Khoan sẽ vào vai Ngô Tông Luân - chồng của Lâm Mặc (Lưu Đào) - văn võ song toàn, là người chồng đáng tin cậy, luôn tôn trọng và bảo vệ phu nhân của mình. Được biết, Ngô Tông Luân có dấu ấn quan trọng trong cuộc đời của Thiên Hậu Thánh Mẫu - Lâm Mặc. Còn Lâm Tâm Như sẽ vào vai Quan Âm Bồ Tát - vị Bồ Tát cứu độ chúng sanh. Sau khi tạo hình Quan Âm của Lâm Tâm Như được công bố các khán giả đã hết lời khen ngợi Lâm Tâm Như rất dịu dàng, duyên dáng, xinh đẹp và trang nghiêm trong hình tượng Quan Âm.

Ngoài Lưu Đào, Nghiêm Khoan và Lâm Tâm Như còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như: Lưu Đức Khải, Lưu Giai, Quan Hiểu Đông,… Phim “Ma Tổ” dự định sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ trong năm 2012.

Hinh anh dien vien Lam Tam Nhu phim Ma To Hinh anh dien vien Lam Tam Nhu phim Ma To

Hinh anh dien vien Lam Tam Nhu phim Ma To Hinh anh dien vien Lam Tam Nhu phim Ma To
Tạo hình của diễn viên Lâm Tâm Như (vai Quan Âm Bồ Tát) trong phim Ma Tổ

Hinh anh dien vien Nghiem Khoan phim Ma To
Tạo hình của diễn viên Nghiêm Khoan (vai chồng Lâm Mặc) trong phim Ma Tổ

Mẫn Tú