Vị hôn thê sang chảnh của 'Người thừa kế' Lee Min Ho
910 983
09/14/2013 18:44:23

Vị hôn thê sang chảnh của 'Người thừa kế' Lee Min Ho

Điện ảnh, Vị hôn thê sang chảnh của 'Người thừa kế' Lee Min Ho | Tin tức 24h Vntimes

Tạo hình nhân vật Rachel Yoo của Kim Ji Won đã chính thức lộ diện, đây chính là vị hôn thê của chàng "Tóc Xoăn" trong phim mới.


Giữ đúng nguyên tắc mỗi ngày một nhân vật, hôm nay, gương mặt thứ 5 của drama đáng mong đợi nhất nửa cuối 2013 The Heirs – Kim Ji Won đã chính thức xuất hiện. Đứng trong hàng ngũ người thừa kế của bộ phim kiêm vị hôn thê của “công tử” Lee Min Ho, cô nàng đã không khiến khán giả thất vọng khi ra mắt một diện mạo cực kỳ lạnh lùng và sang chảnh.

Vị hôn thê sang chảnh của 'Người thừa kế' Lee Min Ho

Trong series đầu tiên, Kim Ji Won xuất hiện tại sân bay. Có thể nhận thấy, tất cả quần áo, túi xách cho đến va ly của cô đều là hàng hiệu đắt tiền. Điều này một lần nữa chứng tỏ được độ giàu của nhân vật Rachel Yoo do cô đảm nhận. Đến những khoảnh khắc “nhá hàng” tiếp theo, Kim Ji Won tiếp tục thể hiện phong cách quý ô cùng chiếc đầm trắng đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch. Đáng nói là dù ở bất kỳ nơi đâu, gương mặt cô nàng cũng lạnh như băng. Trái ngược với sự thân thiện và bình dị của Park Shin Hye, Kim Ji Won để lại ấn tượng với hình ảnh điệu đà và sang trọng.

Theo tiết lộ từ phía đoàn phim, Rachel Yoo là vị hôn thê của Kim Tan (Lee Min Ho). Vì vậy, ngoài 2 anh chàng Choi Young Do (Kim Woo Bin) và Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk), tuyến vai này cũng có sức ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ giữa Kim Tan và Cha Eun Sang (Park Shin Hye).

Dự kiến, The Heirs sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10.

Theo TTVN