Phim Confession of a Murder của Park Shi Hoo nín thở ra mắt tại Nhật
910 921
05/25/2013 23:58:52

Phim Confession of a Murder của Park Shi Hoo nín thở ra mắt tại Nhật

Điện ảnh, Phim Confession of a Murder của Park Shi Hoo nín thở ra mắt tại Nhật | Tin tức 24h Vntimes

Vụ kiện tố cáo cưỡng dâm của Park Shi Hoo đã khép lại ở Hàn Quốc nhưng dư âm của nó vẫn đang đè nặng lên vai nam diễn viên nổi tiếng trong khi sắp tới đây, bộ phim điện ảnh mới của anh sẽ được trình chiếu ở Nhật.


Park Shi Hoo Park Shi Hoo trong phim Confession of a Murder

Sự nghiệp của tài tử xứ Hàn Park Shi Hoo được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trước mắt. Hình ảnh Park Shi Hoo trong poster phim mới (phải)


Confession of a Murder – bộ phim điện ảnh mới nhất của Park Shi Hoo sẽ công chiếu tại Nhật từ ngày 1/6 tới. Trong phim Park Shi Hoo đóng vai tên giết người hàng loạt Lee Doo Seok xuất bản cuốn tự truyện gây sốt và trở nên nổi tiếng. Đối đầu với Doo Seok là thám tử Hyung Goo (do nam diễn viên Jung Jae Young đóng).


Confession of a Murder khi công chiếu vào tháng 11 năm ngoái đã gặt hái được nhiều thành công, phim đoạt giải thưởng Thriller Award tại LHP 2013 Brussels International Fantastic và còn được trao giải Kịch bản xuất sắc nhất tại Baeksang Arts Awards vừa diễn ra. Tuy nhiên với vụ scandal vừa rồi của nam chính Park Shi Hoo, các nhà sản xuất đang e dè Confession of a Murder sẽ gặp khó khăn lớn ở Nhật Bản, khả năng Park Shi Hoo không tham gia quảng bá phim là rất cao.


Trong 2 tháng khốn đốn vì vụ kiện tụng, công ty quản lý của tài tử họ Park cho biết anh sẽ tạm ngừng tất cả hoạt động trong và ngoài nước và sẽ chỉ ở nhà nghỉ ngơi.


Trước đó Park Shi Hoo không chỉ được hâm mộ ở Hàn Quốc mà tên tuổi anh còn được yêu mến tại Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan qua các phim truyền hình Prosecutor Princess, Cheomdamdung Alice, The Princess' Man...


Không chỉ với Confession of a MurderPark Shi Hoo sẽ còn gặp khó khăn với các dự án trong tương lai. Cách đây không lâu, đài KBS khẳng định sẽ không cấm cửa nhưng sẽ xem xét kỹ việc lên sóng hình ảnh Park Shi Hoo.

Lâm Yên

Theo Infonet