Sóc chuột Siêu quậy phần 3 thống lĩnh thị trường film cuối năm
910 832
01/17/2012 21:21:25

Sóc chuột Siêu quậy phần 3 thống lĩnh thị trường film cuối năm

Điện ảnh, Sóc chuột Siêu quậy phần 3 thống lĩnh thị trường film cuối năm | Tin tức 24h Vntimes

Phần 3 Sóc chuột siêu quậy ra mắt công chúng đúng dịp lễ Noel và đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả Việt Nam.

Trong mấy ngày đầu ra mắt, các suất chiếu của các rạp đều được đăng ký trước, ở các rạp của MegaStar, nhiều khán giả không mua vé trước đã bùi ngùi đưa con ra về vì không còn vé thậm chí vé hàng đầu. Phần 3 bộ phim được đánh giá cao với nội dung và tình tiết mới, các tuyến nhân vật có những phát triển lạ gây ngạc nhiên cho người xem. Cũng giống như hai phần trước, phần 3 với các bài hát hit thế giới được sóc chuột cover lại một cách thú vị và đáng yêu. 


Sau Rio, Smurfs, Puss in boots, đây là phiên bản lồng tiếng phim bom tấn Hollywood được cho là thành công nhất, với việc lồng tiếng khá ấn tượng của Trấn Thành và Bảo Thy. Phần lồng tiếng này đã phần nào xóa đi hình ảnh phim hoạt hình lồng tiếng quá “kịch” đối với người xem. Một số khán giả khi được phỏng vấn đã hào hứng chia sẻ cảm nhận về bộ phim này: 

Mặc dù phim được lồng tiếng Nam, nhưng đối với chị Ngọc Anh( quận Phú Nhuận) là người Bắc sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, tiếng cũng rõ ràng và phần diễn xuất của diễn viên truyền cảm nên chị và các con rất thích thú và từ giờ đến cuối tuần sẽ tổ chức cùng gia đình đi xem lại lần nữa theo yêu cầu của các cháu. 
Bác Hạnh (quận Tân Bình) thì cho rằng phim lồng tiếng thường rất khó nhưng bộ phim này đã đạt được yêu cầu của bác và gia đình vì cả nhà đi xem cười vui vẻ nhân dịp Noel và cảm giác thoải mái vì không phải vừa đọc phụ đề vừa theo dõi phim và bộ phim làm cho mọi người trong gia đình bác cảm giác như đang xem phim Việt Nam. 


Tuy nhiên, bộ phim còn có một số điểm nhỏ đáng tiếc ví dụ như một số phần nhạc trong phim còn trội hơn lời thoại, một số chỗ lời thoại hơi nhỏ, khi phần generic hiện lên thì khán giả đã đứng dậy đi về theo thói quen nên để lỡ tình tiết khá thú vị ở kết của bộ phim. Một số fan ruột của Trấn Thành và Bảo Thy thì phàn nàn vì hiệu ứng tiếng sóc chuột nên giọng hài hước của Trấn Thành và giọng oanh vàng của Bảo Thy chưa rõ nét. 


Nhìn chung, bộ phim này đã làm hài lòng khán giả nhỏ tuổi và người lớn những người yêu thích những người bạn sóc chuột đáng yêu vui nhộn này. Bộ phim hứa hẹn đem lại thành công lớn cho công ty phát hành MegaStar trong mùa Giáng Sinh Năm mới 2012. 

Trang Đào
Nguồn 2sao.vn