Phim "Nhà có 5 nàng tiên" thu hơn 4 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu
910 1437
02/06/2013 19:42:31

Phim "Nhà có 5 nàng tiên" thu hơn 4 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

Điện ảnh, Phim "Nhà có 5 nàng tiên" thu hơn 4 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu | Tin tức 24h Vntimes

Thua xa doanh thu mở màn của phim "Mỹ nhân kế" nhưng bộ phim Tết "Nhà có 5 nàng tiên" có sự tham gia của Bảo Anh The Voice lại vượt con số mà phim "Cô dâu đại chiến" đạt được ở tuần đầu chiếu rạp.


phim Nhà có 5 nàng tiên - vnt
Dàn diễn viên của phim "Nhà có 5 nàng tiên".


Cùng ra rạp vào ngày 2/2, Mỹ nhân kế và Nhà có 5 nàng tiên có cuộc cạnh tranh khá sôi nổi tại các phòng vé. Cả hai phim đều quy tụ nhiều mỹ nhân của showbiz Việt. Tuy nhiên, với lợi thế chiếu 3D, lại do đạo diễn cũng có tên tuổi là Nguyễn Quang Dũng thực hiện nên Mỹ nhân kế vượt lên với gần 12 tỷ đồng sau ba ngày đầu ra rạp. Nhà có 5 nàng tiên chỉ đạt hơn 4 tỷ đồng nhưng đây vẫn là một con số không nhỏ.


Phim kể về một đôi vợ chồng nghèo (Hoài Linh, Việt Hương) cưu mang năm bé gái mồ côi. Dù chỉ là cha mẹ nuôi, cả hai yêu quý các bé gái như con ruột và tạo điều kiện cho tất cả được ăn học đàng hoàng. Thời gian trôi đi, năm cô gái trở thành những thiếu nữ giỏi giang, xinh đẹp. Mỗi người đều sở hữu một tài năng đặc biệt tới mức nhiều người gọi họ bằng cái tên mỹ miều – "5 nàng tiên" (Bảo Anh, Ngân Khánh, Miu Lê, Trương Nhi và Minh Thảo).


Hơn 4 tỷ đồng của Nhà có 5 nàng tiên tương ứng với 45.000 vé được bán ra. Con số này khá khiêm tốn so với "đối thủ" Mỹ nhân kế nhưng lại nhiều hơn so với Cô dâu đại chiến. Bộ phim hài tình cảm của đạo diễn Victor Vũ đang là phim thành công nhất trong các mùa phim Tết với doanh thu gần 2 triệu USD (khoảng gần 40 tỷ đồng) nhưng ở 3 ngày chiếu đầu tiên, phim chỉ thu về 1,4 tỷ đồng.


phim Nhà có 5 nàng tiên - vnt

Phim "Nhà có 5 nàng tiên" mong lặp lại được thành công của "Cô dâu đại chiến" hồi năm 2011.


Cũng như Mỹ nhân kế, Nhà có 5 nàng tiên nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Một khán giả có nickname thientrannguyen777 viết: "Phim này hay, hài hước, nhẹ nhàng, mang đậm tính nhân văn. Cái hài của phim rất tếu, mang đậm phong cách Hoài Linh nhưng không nhảm như những phim hài Tết mấy năm vừa qua".


Khán giả có tên Quyên Tracy lại nhận định: "Tôi đi xem vì tò mò dàn mỹ nhân tham gia bộ phim nhưng xem xong mới thấy đúng là phim Tết của Việt Nam vẫn chỉ có thể ở chất lượng đến thế này thôi. Phim khá nhảm, gây cười kiểu thọc lét. Nhưng cũng chẳng thể trách các nhà làm phim được khi hiện tại các phim Việt đua nhau ‘cù’ người xem kiểu như vậy".


Hai bộ phim Tết còn lại là Bay vào cõi mộng và Yêu anh em dám không? cũng đã ra mắt nhưng chưa công bố doanh thu mở màn.

Nguyên Minh

Theo VNE