Phim “Bí mật Tam giác vàng” sẽ hấp dẫn, lôi cuốn người xem
910 806
08/31/2012 23:24:26

Phim “Bí mật Tam giác vàng” sẽ hấp dẫn, lôi cuốn người xem

Điện ảnh, Phim “Bí mật Tam giác vàng” sẽ hấp dẫn, lôi cuốn người xem | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Bộ phim lên sóng (dự kiến từ tối 15/10 trên VTV3) sẽ mang cho khán giả những thông tin vốn huyền bí về vùng đất mang tên “Tam giác vàng”, nơi ngã ba biên giới chưa một ngày ngơi tiếng súng, nơi cuộc chiến chống ma túy của nhân loại chưa biết khi nào mới chấm dứt.Bộ phim lên sóng (dự kiến từ tối 15/10 trên VTV3) sẽ mang cho khán giả những thông tin vốn huyền bí về vùng đất mang tên "Tam giác vàng", nơi ngã ba biên giới chưa một ngày ngơi tiếng súng, nơi cuộc chiến chống ma túy của nhân loại chưa biết khi nào mới chấm dứt.

 

Phim Việt

Cảnh trong phim "Bí mật tam giác vàng".

 

Tối 27/8, lễ đóng máy bộ phim "Bí mật Tam giác vàng" đã diễn ra tại Hà Nội. Mặc dù chỉ là cuộc gặp mặt nội bộ, nhưng buổi lễ đã thu hút khá đông phóng viên báo chí, bởi sự đặc biệt: là phim truyền hình được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, khoảng 20 tỷ đồng; một trong 2 dự án phim lớn nhất và làm ở nước ngoài của VTV; phim được thực hiện ở nhiều quốc gia: Việt Nam, Lào, Thái Lan và biên giới Myanmar.

 

"Bí mật Tam giác vàng" do VTV đặt hàng Công ty Lasta sản xuất. Tác giả kịch bản là nhà văn, nhà báo Nguyễn Như Phong, một sĩ quan An ninh vốn nổi tiếng với những phóng sự về các chuyên án lớn mà anh được trực tiếp có mặt. Lasta cũng "chọn mặt gửi vàng" khi trao bộ phim truyền hình vào tay Nguyễn Dương, đạo diễn của các phim "Cổng Trời", "30 ngày làm cha", "Khát vọng thượng lưu"… và từng giành giải Mai vàng 2011, giải Đạo diễn xuất sắc tại Cánh diều vàng 2012.

 

Bộ phim lên sóng (dự kiến từ tối 15/10 trên VTV3) sẽ mang cho khán giả những thông tin vốn huyền bí về vùng đất mang tên "Tam giác vàng", nơi ngã ba biên giới chưa một ngày ngơi tiếng súng, nơi cuộc chiến chống ma túy của nhân loại chưa biết khi nào mới chấm dứt.

 

Bộ phim hấp dẫn ở những tình tiết gay cấn được cài cắm từ đầu đến cuối, hồi hộp và hấp dẫn. Tiết tấu phim nhanh nhưng vẫn có những điểm nhấn sâu lắng và lãng mạn với câu chuyện tình éo le. Hơi thở cuộc sống hiện đại nóng ấm trong phim qua số phận của những chiến sĩ Công an, số phận những kẻ buôn bán ma túy và cả số phận một bộ phận cán bộ tha hóa, biến chất. Từ đó, bật lên những lời cảnh báo không thừa với bất cứ ai, để cảm thông và chia sẻ sâu sắc với lực lượng Công an trong cuộc chiến chống tội phạm ma túy. Nhân dịp này, chúng tôi có cuộc trao đổi với tác giả kịch bản.

 

 

 

 

 

Thanh Hằng

The CAND