Hậu trường bật cười của một cảnh vén váy trong phim
910 4143
08/22/2012 13:53:16

Hậu trường bật cười của một cảnh vén váy trong phim

Điện ảnh, Hậu trường bật cười của một cảnh vén váy trong phim | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Khi lọt vào hậu trường phim "Túc cầu tím", phóng viên đã "chộp" được cảnh anh trai vạch váy Bách Hợp để kiểm tra vết sẹo của em. Cảnh quay có vẻ đơn giản,nhưng đã phải thực hiện khoảng 10 lần và mỗi lần như vậy, Anh Đào đều rất ngượng ngùng.Khi lọt vào hậu trường phim "Túc cầu tím", phóng viên đã "chộp" được cảnh anh trai vạch váy Bách Hợp để kiểm tra vết sẹo của em. Cảnh quay có vẻ đơn giản,nhưng đã phải thực hiện khoảng 10 lần và mỗi lần như vậy, Anh Đào đều rất ngượng ngùng.Hậu trường phim
Cảnh quay chỉ đơn giản thế này, anh trai vén váy của Bách Hợp lên để xem vết sẹo của em gái năm xưa.


"Túc cầu tím" xoay quanh cuộc đời của một cô gái xinh đẹp có tên là Bách Hợp, do Anh Đào thủ vai. Cô bị thất lạc anh trai từ nhỏ và khi lớn lên, bị bán làm vợ bé cho một gia đình người Hoa. Cô đã nếm trải không ít những đắng cay, tủi nhục và luôn cố gắng thoát khỏi gia đình này, nhưng đều thất bại. Cuối cùng cô gặp lại được người anh thất lạc năm xưa và anh đã giúp cô thoát khỏi "địa ngục" này để tìm hạnh phúc cho mình. 


Khi lọt vào hậu trường phim "Túc cầu tím", phóng viên đã "chộp" được cảnh anh trai vạch váy Bách Hợp để kiểm tra vết sẹo của em. Cảnh quay có vẻ đơn giản,nhưng đã phải thực hiện khoảng 10 lần và mỗi lần như vậy, Anh Đào đều rất ngượng ngùng.


Anh Đào ra nhập làng điện ảnh khi còn là cô bé và nổi tiếng với vai Hạnh trong phim "Kính vạn hoa". Tuy nhiên, khi đang có tiếng tăm, cô đột ngột sang Singapore du học ngành Quản trị Kinh doanh. 


Ngày đó, đã có nhiều đồn đoán trước sự ra đi đột ngột này. Sau này, khi trở về, Anh Đào cho biết cô du học vì đã học hết cấp 3 và phải bước chân vào giảng đường đại học.


Đã hơn 5 năm từ thời "Kính vạn hoa", Anh Đào không còn là cô bé ngu ngơ mà đã trở thành một kiều nữ xinh đẹp. Điện ảnh vẫn là niềm đam mê của cô bên cạnh việc kinh doanh.


Sau đây là hậu trường bật cười của "Túc cầu tím":


Hậu trường phim
Khi nhận ra đúng là em gái mình, cả hai ôm nhau khóc.


Hậu trường phim
Tuy nhiên, cảnh này đã phải thực hiện đi thực hiện lại gần 10 lần.


Hậu trường phim
Với rất nhiều người vậy quanh, soi kỹ từng centimet.


Hậu trường phim
Đến mức diễn viên chính đã bật cười. Ảnh: Võ TuấnLục Bình
Theo Báo Đất Việt