Bình Định: Tiệm vàng Kim Thành ở Tuy Phước bị Trộm
910 1637
05/30/2012 17:35:43

Bình Định: Tiệm vàng Kim Thành ở Tuy Phước bị Trộm

Tin xã hội, Bình Định: Tiệm vàng Kim Thành ở Tuy Phước bị Trộm | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Sáng 30/5, cơ quan Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) đã khám hiện trường để điều tra vụ trộm tại tiệm vàng Kim Thành, ở thôn Vân Hội 1, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước vào rạng sáng cùng ngày.Sáng 30/5, cơ quan Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) đã khám hiện trường để điều tra vụ trộm tại tiệm vàng Kim Thành, ở thôn Vân Hội 1, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước vào rạng sáng cùng ngày.


tiem vang kim thanh tuy phuoc binh dinh

Tiệm vàng Kim Thành (Tuy Phước - Bình Định)


Ông Nguyễn Hạc (55 tuổi), chủ tiệm vàng Kim Thành, cho biết tối 29/5, trước khi đi ngủ, như thường lệ, ông và con trai là Nguyễn Đăng Khoa (26 tuổi) đi kiểm tra một vòng và khóa cửa cẩn thận.

Đến khoảng 3h15 ngày 30/5, ông Hạc nghe tiếng chuông báo động có trộm và dậy rọi đèn  kiểm tra nhưng không thấy có gì nên đi ngủ tiếp. Sau đó khoảng vài phút, ông nghe tiếng cửa sắt kéo ra nên đi kiểm tra một lần nữa. Khi nhìn từ phòng ngủ xuống tầng dưới nhà phát hiện có người đột nhập vào nhà, ông hô hoán lên. Nhưng mọi người trong nhà đều bị kẻ gian khóa cửa phòng từ bên ngoài nên không ra được.

Khi bị phát hiện, kẻ gian đã nhảy từ tầng thượng nhà ông Hạc qua các nhà lân cận thoát thân. Kiểm tra ban đầu, kẻ gian đã lấy đi hơn chục sợi dây chuyền vàng y khoảng 30 lượng.

Cũng theo ông Hạc, kẻ gian đã vô hiệu hóa hệ thống máy camera, chuông báo động và phá hỏng cửa phòng tầng dưới.

Vụ việc đang được các ngành chức năng huyện Tuy Phước tiến hành điều tra làm rõ.

Xuân Vinh
Theo TTO


xemthemcho thu xe du l?ch