Taxi "điên" làm náo loạn chợ trời Hà Nội
910 683
05/11/2012 09:22:58

Taxi "điên" làm náo loạn chợ trời Hà Nội

Tin xã hội, Taxi "điên" làm náo loạn chợ trời Hà Nội | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Tới lúc đi đến giữa phố Thịnh Yên, chiếc taxi lao thẳng vào một người phụ nữ đi xe đạp khiến chị này bất tỉnh nhân sự. Chưa dừng lại, chiếc xe còn chồm lên tông thẳng vào chiếc xe máy Piagio màu vàng do một nam thanh niên điều khiển, khiến chiếc xe này phi thẳng lên vỉa hè đâm vào một cửa hàng.Tới lúc đi đến giữa phố Thịnh Yên, chiếc taxi lao thẳng vào một người phụ nữ đi xe đạp khiến chị này bất tỉnh nhân sự. Chưa dừng lại, chiếc xe còn chồm lên tông thẳng vào chiếc xe máy Piagio màu vàng do một nam thanh niên điều khiển, khiến chiếc xe này phi thẳng lên vỉa hè đâm vào một cửa hàng.


Một tài xế xe ôm đã nhảy lên cầm lái chiếc taxi, biến nó thành chiếc xe "điên" đại náo khu vực chợ Trời của Hà Nội chiều 10/5, gây tai nạn liên hoàn, làm 2 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 20 phút chiều 10/5 tại khu vực chợ Trời (phố Thịnh Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

taxi dien nao loan cho troi ha noi
Chiếc taxi "điên" dừng lại khi tông hỏng chiếc xe máy

Theo nhân chứng kể lại, chiếc taxi biển kiểm soát 29X - 5608 bỗng dưng như “nổi điên”, mất kiểm soát, lao từ bên này sang bên kia đường, từ phố Huế đâm thẳng ra chợ Trời đúng thời điểm tan tầm đông người.Khi chiếc xe taxi "điên" gây náo loạn, những người trong khu chợ Trời phải dạt hết sang bên nhằm thoát thân. Nhiều hàng quán cũng phải vơ vội hàng hóa tránh bị vạ lây. 

Tới lúc đi đến giữa phố Thịnh Yên, chiếc taxi lao thẳng vào một người phụ nữ đi xe đạp khiến chị này bất tỉnh nhân sự. Chưa dừng lại, chiếc xe còn chồm lên tông thẳng vào chiếc xe máy Piagio màu vàng do một nam thanh niên điều khiển, khiến chiếc xe này phi thẳng lên vỉa hè đâm vào một cửa hàng.

taxi dien gay nao loan cho troi Ha Noi
Nạn nhân đầu tiên là người phụ nữ đi xe đạp đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch 

Chiếc taxi "điên" chỉ chịu dừng lại khi húc thẳng vào một gốc cây hoa sữa, bật ra rồi kẹt vào một chiếc xe máy dưới đường. Lúc này, nhiều người dân chứng kiến vội lao tới, đập vỡ của kính xe, lôi tài xế ra khỏi ghế lái và tắt máy không để chiếc xe tiếp tục mất kiểm soát.

Hai nạn nhân bị chiếc taxi "điên" tông phải cũng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện bưu điện trong tình trạng khá nguy kịch. Người điều khiển chiếc taxi lợi dụng lúc nhốn nháo đã bỏ đi khỏi hiện trường trước khi CSGT, Công an phường và lực lượng dân phòng có mặt ổn định trật tự.

taxi dien gay nao loan ha noi
Chiếc Piagio bị tông, lao lên vỉa hè, long cả bánh

Thông tin ban đầu, người điều khiển chiếc taxi gây tai nạn không phải là tài xế mà là một lái xe ôm tên là Trường (?). Trong lúc ngẫu hứng đã leo lên xe taxi này của một người bạn. Do không thuần thục nên đã gây tai nạn liên tiếp.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.  

Theo NLĐO


cho thu xe du l?ch