Cháy chợ Tân Lộc - Cà Mau
910 790
04/22/2012 18:46:28

Cháy chợ Tân Lộc - Cà Mau

Tin xã hội, Cháy chợ Tân Lộc - Cà Mau | Tin tức 24h Vntimes

Vụ cháy chợ Tân Lộc (huyện Thới Bình, Cà Mau) xảy ra khoảng 1h sáng nay 22/04, thiêu rụi 32 kiôt trong nhà lồng và 17 quầy hàng . Ngọn lửa được khống chế khoảng hai giờ sau đó.

Anh Phạm Hoàng Sơn - Phó ban quản lí chợ Tân Lộc, người phát hiện vụ cháy, cho biết ngọn lửa bùng phát từ quầy hàng số 15 của bà Ngô Mỹ Châu, sau đó cháy lan sang các quầy khác và kiôt trong nhà lồng chợ.

chay cho tan loc ca mau
Tiểu thương và cơ quan chức năng thu dọn đống đổ nát sau vụ cháy

Hơn nửa giờ sau khi phát hiện vụ cháy chợ Tân Lộc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Dương Tiến Dũng cùng Phó giám đốc CA tỉnh Cà Mau Nguyễn Văn Tươi và chính quyền huyện Thới Bình kịp thời có mặt, huy động lực lượng gồm hơn 60 người và 4 xe chữa cháy chuyên dụng dập lửa.

Gần 3h sáng cùng ngày, đám cháy được khống chế, dập tắt hoàn toàn.

Không có ai trọng thương trong vụ cháy nhưng lửa đã thiêu rụi gần như hoàn toàn vật dụng, tài sản của 49 quầy hàng, kiôt trong chợ và tường, mái che…của nhà lồng chợ, ước thiệt hại ban đầu trên 6,5 tỉ đồng.

Sáng cùng ngày, chính quyền địa phương chỉ đạo ngành chức năng giúp nhân dân thu dọn đống đổ nát sau vụ cháy, đồng thời xuất ngân sách hỗ trợ bước đầu cho những hộ bị ảnh hưởng trong vụ cháy với tổng số tiền 77 triệu đồng (mỗi hộ nhận hỗ trợ từ 1-5 triệu đồng tùy mức độ thiệt hại).

Công an tỉnh Cà Mau đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy nêu trên.

chay cho tan loc ca mau
Mặt trước khu chợ bị cháy

Đông Triều
Theo Tuoitre

chay cho tan loc ca mau

chay cho an loc ca mau
32 kiôt trong nhà lồng và 17 quầy hàng chợ bị thiêu rụi

chay cho tan loc ca mau
Chợ Tân Lộc bị cháy nhìn từ trên caocho thu xe du l?ch