Sóc Sơn - Hà Nội: Cháy chợ Nỉ ở Trung Giã khiến người dân bàng hoàng
910 1165
12/27/2013 21:36:25

Sóc Sơn - Hà Nội: Cháy chợ Nỉ ở Trung Giã khiến người dân bàng hoàng

Tin xã hội, Sóc Sơn - Hà Nội: Cháy chợ Nỉ ở Trung Giã khiến người dân bàng hoàng | Tin tức 24h Vntimes

Khoảng 8h30 tối ngày 26.12, một đám cháy bùng lên dữ dội tại khu cổng chính chợ Nỉ, thuộc Phố Nỉ, Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội khiến người dân trong khu phố hỗn loạn trong đêm.


cháy chợ Nỉ Trung Giả Sóc Sơn Hà Nội

Theo thông tin ban đầu, đám cháy bắt đầu từ một gian hàng bán đồ lưu niệm rồi cháy lan sang các gian hàng khác. Hầu hết các gian hàng thuộc phía bên phải cổng chợ chính đã bị thiêu rụi, đó là nơi bán hàng quần áo, gấu bông, hóa mỹ phẩm, đồ lưu niệm, len đan.

Chọ Nỉ là khu chợ lớn tại địa bàn Trung Giã, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội, là nơi diễn ra buôn bán các mặt hàng thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày của người dân nơi đây.

cháy chợ Nỉ Trung Giả Sóc Sơn Hà Nội

Theo lời kể của một số người dân sống gần đây, chiều qua ( tức ngày 26.12) đã xảy ra một vụ cãi cọ giữa khách mua hàng là hai nữ sinh và một bà chủ cửa hàng bán len.

Chiều ngày hôm đó, hai nữ sinh đã đến mua len tại cửa hàng nhưng không thích nữa muốn trả lại và lấy lại tiền, nhưng bà chủ cửa hàng không đồng ý. Hai bên đã xảy ra cãi cọ, một trong hai nữ sinh đã về nhà mình tại An Lạc thuộc địa bàn xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn gọi anh trai của mình thuộc độ tuổi thanh niên mới lớn lên xử lý. Hai bên tiếp tục xảy ra tranh cãi, kèm theo lời dọa dẫm đốt cửa hàng. Dưới lời thách đố “cả họ nhà mày” của bà chủ quán, ngay buổi tối hôm đó, ngọn lửa đã bùng cháy trong gian hàng của chính bà chủ này.

cháy chợ Nỉ Trung Giả Sóc Sơn Hà Nội

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ cháy, lực lượng chức năng lập tức huy động lực lượng chữa cháy, do khu vực cháy chợ gần đường quốc lộ nên công tác chữa cháy có phần thuận lợi hơn. Khoảng 45 phút sau khi phát hiện ngọn lửa đã cơ bản được dập tắt.

Sáng nay, lực lượng chức năng huyện Sóc Sơn đã vào cuộc điều tra nguyên nhân chính xác của vụ việc trên.

Theo thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, khoảng 5 ki-ốt cỡ lớn gồm nhiều hàng tết đã bị thiêu rụi, thiệt hại về tài sản vẫn chưa ước tính được rõ ràng.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại sau vụ cháy chợ Nỉ (Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội):

Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Đào Nguyễn
Theo Tri Thức Thời Đại


cho thu xe du l?ch