Trà Cú - Trà Vinh: Tai nạn ở Hàm Giang, 4 người thiệt mạng
910 5003
11/12/2013 23:24:02

Trà Cú - Trà Vinh: Tai nạn ở Hàm Giang, 4 người thiệt mạng

Tin xã hội, Trà Cú - Trà Vinh: Tai nạn ở Hàm Giang, 4 người thiệt mạng | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Ngày 12-11, Công an huyện Trà Cú (tỉnh Trà Vinh) cho biết đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông xảy ra trên quốc lộ 53 (thuộc ấp Chợ, xã Hàm Giang) làm 4 người chết, 3 người bị thương.tai nạn Trà Vinh
Hiện trường một vụ tai nạn ở Trà Vinh

Khoảng 1g ngày 11-11, Diệp Văn Vốn (19 tuổi) lái xe máy chở thêm hai người là Lữ Thị Huỳnh Như (36 tuổi) và Trần Tân Đồng Lợi (19 tuổi, cùng ngụ huyện Trà Cú).

Xe máy “tống 3” của Vốn đang chạy hướng từ xã Hàm Giang về xã Đại An bất ngờ tông trực diện với xe máy chạy chiều ngược lại do Trịnh Văn Trung (20 tuổi, ngụ huyện Trà Cú) cầm lái.

Tại thời điểm tông nhau, xe của Trung cũng “tống 4” khi chở theo Lâm Thị Tiến (17 tuổi), Nguyễn Văn Quy (21 tuổi, cùng ngụ huyện Trà Cú) và Thạch Thị Lợi (19 tuổi, ngụ huyện Cầu Ngang).

Cú tông trực diện cực mạnh lúc trời tối khiến hai xe máy bị méo mó, bể vỡ. Cả ba người ngồi cùng xe là Vốn, Như và Đồng Lợi bị đa chấn thương chết tại chỗ.

Riêng Trung bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng sau đó cũng tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh. Những người còn lại ngồi trên xe Trung (gồm Tiến, Quy và Thạch Thị Lợi) bị thương khá nặng, hiện qua cơn nguy hiểm và đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.


SƠN BÌNH
Theo TTO


cho thu xe du l?ch