BBQ khai trương nhà hàng tại 43 Tràng Tiền, Hà Nội
910 987
10/29/2013 09:56:33

BBQ khai trương nhà hàng tại 43 Tràng Tiền, Hà Nội

Tin xã hội, BBQ khai trương nhà hàng tại 43 Tràng Tiền, Hà Nội | Tin tức 24h Vntimes

Từ ngày 26/10 – 3/11, BBQ Chicken chính thức khai trương thêm địa điểm mới tại 43 Tràng Tiền- sự kiện được mong chờ nhất trong năm.


BBQ khai trương nhà hàng tại 43 Tràng Tiền, Hà Nội

Nhà hàng BBQ số 43 Tràng Tiền, Hà Nội


Là một doanh nghiệp với vốn đầu từ 100% từ Hàn Quốc, lần đầu tiên xuất hiện tại VN vào năm 2006, đến nay BBQ đã sở hữu 17 nhà hàng tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác . Theo chiến lược phát triển của Cty, trong quý III năm nay, BBQ tiếp tục mở rộng chuỗi nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng và Long An…

Nhân dịp khai trương, khách hàng sẽ được miễn phí Pepsi và giảm giá 10% trên toàn thực đơn BBQ. Ngoài ra, từ ngày 28/10- 3/11 BBQ Tràng Tiền cũng sẽ tặng mũ bảo hiểm cao cấp cho những hóa đơn có giá trị từ 500.000 đồng trở lên.

Để chuẩn bị cho sự quay lại thành công hơn trước, BBQ Premium café Tràng Tiền đã được tổng công ty đặc phái những chuyên gia về ẩm thực và dịch vụ khách hàng dày dặn kinh nghiệm sang trực tiếp hướng dẫn, giám sát và chỉ đạo mọi hoạt động. Khách hàng đến với BBQ Premium café Tràng Tiền sẽ luôn được thưởng thức những món ăn ngon nhất, và phục vụ tận tình nhất.

Với phương châm đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hết, do đó tất cả mọi nguyên liệu của chuỗi nhà hàng BBQ đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo tươi sạch 100%. Đây chính là bí quyết quan trọng nhất giúp cho các món ăn của BBQ luôn đạt chất lượng cao. Đặc biệt, các món ăn tại BBQ sử dụng các loại gia vị và bột sốt cao cấp 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc mang đến hương vị đặc trưng của xứ sở Kim Chi.

Theo Nguyên Hương
vanhien.vn


cho thu xe du l?ch