Sản phẩm xương khớp PV tạo bước đột phá chữa trị bệnh khớp
9101877
29.09.2013 10:52:09

Sản phẩm xương khớp PV tạo bước đột phá chữa trị bệnh khớp

Với sự kết hợp hài hòa giữa Đông và Tây y, viên nang Xương khớp PV mang lại hiệu quả tích cực trong giảm đau sưng các khớp hiệu quả (đốt sống cổ, khớp gối, khớp khuỷu, thắt lưng và các khớp khác, đau dây thần kinh tọa, thần kinh liên sườn). Thuốc còn phòng chống loãng xương, giảm co cứng gân cơ.


Sản phẩm xương khớp PV tạo bước đột phá chữa trị bệnh khớp

Mỗi khi trái gió trở trời, mỗi khi mùa chuyển mình sang đông, những ai có bệnh khớp thường than đau, than nhức, có người thậm chí còn không thể vận động được. Nhưng nếu như chính xương khớp có thể biết kêu, chắc hẳn cũng đã khẩn thiết kêu gọi để mọi người chú trọng hơn ngay từ những ngày còn thanh xuân để phòng tránh chứ không phải đợi đến khi tuổi già.

Bệnh xương khớp chiếm tỷ lệ khá cao...

Ở Việt Nam, nhóm bệnh lý xương khớp chiếm tỷ lệ khá cao, thường gặp ở mọi lứa tuổi. Không thể cậy mình trẻ hay mình khỏe mà bệnh khớp tránh xa mình. Các bệnh về xương khớp tuy ít gây tử vong nhưng thường để lại các di chứng nặng nề, làm người bệnh bị giảm hoặc mất khả năng vận động. Chất lượng sống của các bệnh nhân xương khớp vì thế cũng bị sụt giảm nghiêm trọng.

Các bệnh lý cơ xương khớp thường gặp cũng khá phong phú như: Viêm khớp, thấp khớp, viêm khớp dạng thấp, loãng xương, gẫy xương, chấn thương khớp do nghề nghiệp, viêm xương, chứng vẹo cột sống, căng cơ và bong gân, viêm gân cơ và dây chằng. Không phải cứ vất vả gánh gồng mới đau khớp mà tỷ lệ bệnh lý về xương khớp đang tăng dần theo sự lão hóa và cũng gia tăng cùng với sự thay đổi của phương tiện vận chuyển. Vậy nên, bệnh xương khớp trở thành một thứ bệnh thời đại vì nó gắn với đặc trưng một số ngành nghề như dân văn phòng, dân lái xe đường trường... Thường gặp nhất là các bệnh lý: Đau cột sống cổ, đau vai, đau đầu gối, đau lưng, gai xương, đau khớp ngón (gout, bệnh giả gout), đau mạng sườn.

Điều trị bằng sản phẩm xương khớp PV rất hiệu quả

Trong bệnh thoái hóa khớp, sụn khớp bị phá hủy, sần sùi, khe khớp hẹp lại kèm theo viêm các tổ chức xung quanh khớp, biểu hiện là đau và co cứng gân cơ hạn chế vận động. Nếu không chữa kịp thời có thể dẫn đến tàn phế. Vì vậy, việc phòng và đẩy lùi bệnh khớp là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, những loại thuốc Tây Y chữa khớp thì lại có mặt trái, thường dẫn đến hỏng dạ dày, nên có người chữa được bệnh này lại chuyển sang bệnh khác, rất mệt mỏi, nan giải và tốn kém.

Kết hợp Đông và Tây y để tạo bước đột phá trong việc chữa trị bệnh khớp, Công ty Cổ phần Dược thảo Phúc Vinh mạnh dạn tiến hành nghiên cứu và đưa vào sản xuất sản phẩm Xương khớp PV – đã được cấp số đăng ký của Bộ Y Tế để dự phòng và hỗ trợ điều trị đau khớp, mỏi khớp, thoái hóa khớp và viêm khớp. Xương khớp PV phối hợp 3 thành phần: Glucosamine, Chondroitin, MSM (Methyl Sulfonyl Methane) đều là sản phẩm thiên nhiên thêm vào đó là các vị thuốc đông y chuyên về chữa bệnh khớp với kinh nghiệm của các chuyên gia khớp và Y học cổ truyền. Nếu Glucosamine có ưu điểm hơn thuốc giảm đau kháng viêm (NSAID), tăng cường tái tạo sụn khớp, bảo vệ sụn, đồng thời giảm đau, đã được cơ quan Dược phẩm Châu Âu đưa vào danh mục chữa trị bệnh khớp thì Chondroitin có tác dụng làm tăng tính đàn hồi của sụn, tăng cường nuôi dưỡng sụn, phục hồi và duy trì dịch ổ khớp. Chất MSM giúp chống lại hiện tượng co cứng cơ, giúp khớp cử động dễ dàng hơn, đồng thời tăng cường máu đến nuôi dưỡng khớp.

Cũng phải kể đến các vị thuốc đông y như các vị thuốc trừ phong thấp, giảm đau, gân cơ co quắp gồm độc hoạt, quế chi, phòng phong, tần giao, tế tân, khương hoạt, tục đoạn, phụ tử chế, hy thiêm, thương truật. Các vị thuốc bổ khí huyết, hoạt huyết như đương quy, ngưu tất. Các vị thuốc bổ thận, mạnh gân cốt, tăng nhanh tổ chức tái tạo như đỗ trọng, tục đoạn.

Với sự kết hợp hài hòa giữa Đông và Tây y, viên nang Xương khớp PV mang lại hiệu quả tích cực trong giảm đau sưng các khớp hiệu quả (đốt sống cổ, khớp gối, khớp khuỷu, thắt lưng và các khớp khác, đau dây thần kinh tọa, thần kinh liên sườn). Thuốc còn phòng chống loãng xương, giảm co cứng gân cơ. Để bồi bổ nâng cao thể trạng cho người mắc bệnh, Xương khớp PV còn giúp bổ can thận, khí huyết, tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy (dịch khớp) để bảo vệ ổ khớp. Sử dụng Xương khớp PV an toàn, hiệu quả.

Nỗi lo đau nhức xương khớp sẽ chỉ có thể được đẩy lùi khi người bệnh có ý thức bảo vệ và phòng chống bệnh cũng như chọn lựa được những thuốc hỗ trợ và điều trị bệnh hiệu quả. Dùng viên thuốc Xương khớp PV, nỗi lo trái gió trở trời, nỗi đau mang tên Xương Khớp đã không còn.

Thông tin cần biết:

Đối tượng sử dụng:

- Người bị thoái hóa xương khớp, vôi hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm.
- Thấp khớp, viêm khớp.
- Chấn thương khớp.
- Phòng loãng xương.

Liều dùng và cách dùng:

- Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, sau ăn 30 phút. Mỗi đợt ít nhất 4 – 8 tuần, khi hết đau tạm ngừng. Mỗi năm dùng 3 – 4 đợt.
- Hiệu quả thường bắt đầu sau 10 – 15 ngày sử dụng.

Xương khớp PV không có tác dụng phụ, không gây tổn thương và chảy máu dạ dày.

Theo Phúc Vinh
Vanhien.vnĐọc báo tin tức 24htin thế giớitin pháp luật