Hà Nội: Phát hiện xác chết đang phân hủy ở tòa nhà chung cư Licogi 13
910 487
08/28/2012 10:53:29

Hà Nội: Phát hiện xác chết đang phân hủy ở tòa nhà chung cư Licogi 13

Tin xã hội, Hà Nội: Phát hiện xác chết đang phân hủy ở tòa nhà chung cư Licogi 13 | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Thi thể được xác định là một phụ nữ gần 50 tuổi, mặc quần màu đen trong tư thế nằm ngửa trên sàn nhà thuộc chung cư Licogi 13 (thuộc phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội).Thi thể được xác định là một phụ nữ gần 50 tuổi, mặc quần màu đen trong tư thế nằm ngửa trên sàn nhà thuộc chung cư Licogi 13 (thuộc phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội).


Mấy ngày qua, người dân sống ở tầng 8, chung cư Licogi 13 (thuộc phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) phản ánh ở đây có mùi hôi thối rất khó chịu.


Đến tối qua (27/8), dường như không chịu nổi mùi hôi ngày càng nồng nặc, mọi người báo với Ban quản lý Tòa nhà và bủa đi tìm xem mùi hôi này xuất phát từ đâu. Mọi người tá hỏa khi phát hiện ra bên trong phòng 807 có một thi thể đang trong gia đoạn phân hủy.

 

chung cu licogi

Cách đây hơn 2 tháng, cũng tại tầng 8 tòa nhà Licogi 13, một ông lão đã rơi xuống đất và tử vong. (ảnh: Khám phá)


Thi thể được xác định là một phụ nữ gần 50 tuổi, mặc quần màu đen trong tư thế nằm ngửa trên sàn nhà.


Theo người dân xung quanh, người phụ nữ này tên là Nguyễn T.L (SN 1963) đã thuê căn hộ này để ở. Chị này cũng ít giao tiếp với những người xung quanh.


Tối cùng ngày, cơ quan công an quận Thanh Xuân đã mở cửa ngôi nhà khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị L.
Theo VOVcho thu xe du l?ch