Hải Dương: Xác định nghi phạm đăng clip sex học sinh lớp 10 trường THPT Bình Giang
910 2792
06/12/2012 23:18:26

Hải Dương: Xác định nghi phạm đăng clip sex học sinh lớp 10 trường THPT Bình Giang

Tin xã hội, Hải Dương: Xác định nghi phạm đăng clip sex học sinh lớp 10 trường THPT Bình Giang | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Ngày 12/6, thượng tá Bùi Như Luyến - trưởng Công an huyện Bình Giang, Hải Dương - xác nhận với Tuổi Trẻ cơ quan điều tra đã làm rõ người phát tán đoạn clip sex liên quan đến hai học sinh Trường THPT Bình Giang lên mạng.Ngày 12/6, thượng tá Bùi Như Luyến - trưởng Công an huyện Bình Giang, Hải Dương - xác nhận với Tuổi Trẻ cơ quan điều tra đã làm rõ người phát tán đoạn clip sex liên quan đến hai học sinh Trường THPT Bình Giang lên mạng.Hiện cơ quan công an đang làm rõ động cơ của hành vi này để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

clip sex hoc sinh lop 10 binh giang hai duong

Hai học sinh trường THPT Bình Giang (Hải Dương) (Ảnh cắt từ clip)


Trước đó, trên mạng Internet xuất hiện đoạn clip dài hơn 8 phút ghi lại cảnh quan hệ của một đôi nam nữ trẻ. Đoạn clip chú thích đôi nam nữ là học sinh lớp 10 trường THPT Bình Giang. Ngay sau khi có thông tin, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh, xác định được hai nhân vật chính trong clip chính là học sinh lớp 10 Trường THPT Bình Giang có tên là K. và H..

Được biết, hai học sinh này yêu nhau thời gian dài và có quan hệ với nhau. Đoạn clip bị phát tán được ghi lại vào tháng 2-2012 bằng điện thoại di động. Sau khi nam sinh K. cho một người bạn mượn điện thoại thì đoạn clip lưu trong máy điện thoại lộ ra và bị phát tán lên mạng Internet.

M.Quang
Theo TTO


xemthemcho thu xe du l?ch