Giám Thị Trường THPT Tương Dương ( Nghệ An) bị đình chỉ coi thi
910 968
03.06.2012 06:27:34

Giám Thị Trường THPT Tương Dương ( Nghệ An) bị đình chỉ coi thi

Tin giáo dục, Giám Thị Trường THPT Tương Dương ( Nghệ An) bị đình chỉ coi thi | Tin tức 24h Vntimes

Tại hội đồng thi này, trong buổi thi môn Văn sáng nay (2/6), thanh tra đã đình chỉ thi 4 thí sinh ở các phòng thi khác nhau vì đã mang tài liệu vào phòng thi. Ngay sau đó, 8 giám thị của các phòng thi này cũng đã bị đình chỉ coi thi.Các giám thị bị đình chỉ thuộc Hội đồng coi thi Trường THPT Tương Dương (huyện Tương Dương, Nghệ An).


Tại hội đồng thi này, trong buổi thi môn Văn sáng nay (2/6), thanh tra đã đình chỉ thi 4 thí sinh ở các phòng thi khác nhau vì đã mang tài liệu vào phòng thi. Ngay sau đó, 8 giám thị của các phòng thi này cũng đã bị đình chỉ coi thi.Các giám thị bị đình chỉ thuộc Hội đồng coi thi Trường THPT Tương Dương (huyện Tương Dương, Nghệ An).giam thi coi thi bi dinh chi o tuong duong nghe an
Trong buổi thi môn Văn đã có 8 giám thị bị đình chỉ (Ảnh minh họa)

Để kịp thời thay thế, Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012 của tỉnh Nghệ An đã điều động các giáo viên ở huyện lân cận Con Cuông, Anh Sơn “trám chỗ”. Số giám thị này sẽ có mặt để thực hiện nhiệm vụ đột xuất vào buổi thi chiều nay. Được biết, trong buổi thi môn Văn ở khối THPT ở Nghệ An có 22  thí sinh vắng mặt không có lý do, 12 thí sinh vắng mặt vì lý do sức khỏe, 3 thí sinh bị tai nạn giao thông trước khi thi, 1 thí sinh đến muộn sau thời gian phát đề thi và 12 thí sinh vắng mặt vì lý do khác...

Theo báo cáo nhanh từ Ban Chỉ đạo thi phổ thông Trung ương năm 2012, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012, trong ngày thi đầu tiên cả nước chỉ có 8 giám thị bị đình chỉ làm công tác thi, 4 thí sinh giáo dục trung học phổ thông và 10 thí sinh giáo dục thường xuyên bị đình chỉ thi...Như vậy, duy nhất có 8 giám thị ở Nghệ An bị đình chỉ trong ngày thi đầu tiên.

Được biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012, toàn quốc có 64 đơn vị tổ chức thi (gồm 63 sở giáo dục-đào tạo và Cục Nhà trường-Bộ Quốc phòng), thành lập 2.307 Hội đồng coi thi với tổng số 40.620 phòng thi, huy động 124.153 cán bộ, giáo viên tham gia coi thi.


Trọng Đức
Theo bee


xemthem