"Tú ông Kiên bê đê" điều người mẫu bán dâm nghìn đô bị khởi tố
910 2292
05/27/2012 17:45:30

"Tú ông Kiên bê đê" điều người mẫu bán dâm nghìn đô bị khởi tố

Tin pháp luật, "Tú ông Kiên bê đê" điều người mẫu bán dâm nghìn đô bị khởi tố | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Chiều ngày 25/5, Cục Cảnh sát hình sự - Bộ công an đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam bị can Đỗ Trung Kiên (Kiên “pê đê”, 26 tuổi) để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.Chiều ngày 25/5, Cục Cảnh sát hình sự - Bộ công an đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam bị can Đỗ Trung Kiên (Kiên “pê đê”, 26 tuổi) để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.


tu ong kien be de dieu hanh duong day gai goi cao cap bi bat
Đối tượng Kiên "pê đê" tại cơ quan công an.

Theo đó, Kiên được xác định là người điều hành đường dây mại dâm cao cấp xuyên quốc gia này. Cũng trong ngày, Cơ quan điều tra đã trả tự do cho 2 gái mại dâm cao cấp nằm trong đường dây của Kiên vì đã có người bảo lãnh và lần đầu vi phạm. Trước đó, chiều 24/5, cơ quan công an đồng loạt kiểm tra hành chính 2 khách sạn ở Hà Nội và TP HCM. Tại khách sạn Sơn Tây (Hà Nội), cơ quan công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm, còn tại khách sạn ở TP. HCM cũng bắt quả tang đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm.

Qua khai thác, Cơ quan CSĐT xác định người đứng ra làm môi giới mại dâm là Kiên. Đây là đối tượng không có công ăn việc làm nên hàng ngày, y thường lang thang tại các quán cà phê, ban đêm thường lui tới các vũ trường nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM để tiếp cận với những người nhiều tiền, thích ăn chơi, đua đòi để tiếp thị cung cấp gái mại dâm. Phần lớn trong số này là các đại gia hoạt động ở lĩnh vực xây dựng, kinh tế. Gái mại dâm Kiên thường tuyển chủ yếu là sinh viên, người mẫu, diễn viên điện ảnh. Thậm chí có cả cô đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và từng tham gia thi hoa hậu tại Hà Nội và TP HCM.

Khi tạo được niềm tin với khách hàng, Kiên mới cho số điện thoại và mật khẩu để liên lạc. Khách có nhu cầu sẽ liên lạc với Kiên để anh ta thông báo giá, địa điểm để hẹn gái bán dâm đến. Nếu gái bán thân chịu đi qua đêm, khách sẽ phải trả 400-600 USD mỗi đêm hoặc đi theo các tour sẽ có giá 1.000-1.500 USD. Số tiền này, Kiên hưởng 20-30%, số còn lại của gái bán dâm. Kiên cho biết, đứng ra làm môi giới được khoảng 3 năm nay. Trong tay anh ta thường có khoảng 20 người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra.

T.Minh
Theo ptrolimet


xemthemcho thu xe du l?ch