Quảng Bình: Giết người yêu xong tưới xăng đốt xác
910 3180
05/06/2012 16:24:33

Quảng Bình: Giết người yêu xong tưới xăng đốt xác

Tin pháp luật, Quảng Bình: Giết người yêu xong tưới xăng đốt xác | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Khoảng 7 giờ ngày 6/5, chị Dương Thị Oanh (SN 1988) trú tại TK5 - thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã bị bạn trai của mình dùng dao đâm vào nách phải, sau đó đổ xăng và đốt ngay tại phòng ngủ của mình.Khoảng 7 giờ ngày 6/5, chị Dương Thị Oanh (SN 1988) trú tại TK5 - thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã bị bạn trai của mình dùng dao đâm vào nách phải, sau đó đổ xăng và đốt ngay tại phòng ngủ của mình.


quang binh giet nguoi yeu tuoi xang dot phong
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ sát hại chị Oanh sáng nay.

Đối tượng gây án được xác định là Tạ Đình Diện (SN 1983) trú tại TK3 - thị trấn Nông trường Việt Trung huyện Bố Trạch.
 
Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khoảng 6 giờ 50 có thấy một thanh niên đi xe máy đến sau lưng nhà của chị Oanh. Sau đó mang một can xăng và tay cầm một con dao nhỏ đi vào nhà chị Oanh.
 
Khoảng 10 phút sau nghe thấy tiếng kêu cứu trong nhà chị Oanh, là khói bao trùm cả một căn phòng trên tầng 2 của ngôi nhà. Khi mọi người phá được cửa phòng vào thì thấy chị Oanh đã chết còn Diện đang thoi thóp thở.

giet nguoi yeu dot xac tai phong

Hiện trường vụ giết người đốt xác tại Quảng Bình


Theo người nhà của chị Oanh thì Diện và Oanh đã quen biết nhau từ thời còn là sinh viên. Đầu năm 2012, phía gia đình Diện đã qua chơi với gia đình chị Oanh và đề nghị cho Diện qua lại tìm hiểu Oanh. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây Diện có một số biếu hiện khống chế, bắt buộc chị Oanh làm theo ý mình khi chị bắt đầu thử việc tại BV Đa khoa huyện Bố Trạch.

Hiện nguyên nhân của vụ việc này đang được cơ quan công an tỉnh Quảng Bình điều tra làm rõ.

Vĩnh Quý
Theo Giadinh


xemthemcho thu xe du l?ch