Vĩnh Phúc: Trưởng phòng kế toán ABBANK chết nổi ở hồ Đầm Vạc
910 3361
12/13/2013 23:53:15

Vĩnh Phúc: Trưởng phòng kế toán ABBANK chết nổi ở hồ Đầm Vạc

Tin pháp luật, Vĩnh Phúc: Trưởng phòng kế toán ABBANK chết nổi ở hồ Đầm Vạc | Tin tức 24h Vntimes

Hồi 10h 30p ngày 12/12/2013, người dân đã phát hiện một xác chết nổi lên trên mặt hồ ( cách khách sạn Hoàng Quy, phường Tích Sơn, TP Vĩnh Yên chừng 500 m) trên người vẫn mặc bộ quần áo ngủ. Sau đó, người dân đã báo với chính quyền địa phương để tìm hiểu tung tích nạn nhân. Bước đầu xác định nạn nhân là Bùi Thị Hương, sinh năm 1984 trú tại Khu chung cư Vinaconex Xuân Mai thuộc phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên và hiện đang là Trưởng phòng kế toán của ngân hàng An Bình (ABBANK) chi nhánh Vĩnh Phúc.


Vĩnh Phúc: Trưởng phòng kế toán ABBANK chết nổi ở hồ Đầm Vạc

Khu vực phát hiện xác nạn nhân Bùi Thị Hương nổi trên hồ Đầm Vạc trưa 12/12/2013

Trao đổi với PV Văn hiến chiều 13/12, anh Cao Xuân Thành, chú họ của nạn nhân Bùi Thị Hương cho biết: Đầu tiên, gia đình nhận được tin báo của Ngân hàng nơi Hương làm việc là ngày 10/12/2013 không đi làm (lúc đó khoảng 9 h). Tối thứ hai tức ngày 9/12, nạn nhân vẫn ở nhà bình thường. Thấy vậy, gia đình chúng tôi đi hỏi thăm khắp nơi rồi gọi điện để tìm nạn nhân nhưng không thấy. Ban đầu, gia đình nghĩ hai vợ chồng chỉ đi đâu đấy. Sau đó một ngày, tức ngày 11/12, chúng tôi chia nhau kiếm tìm và gọi điện thoại cho nạn nhân thì có chuông đổ nhưng không ai nghe máy.

Vĩnh Phúc: Trưởng phòng kế toán ABBANK chết nổi ở hồ Đầm Vạc

Ngân hàng An Bình (ABBANK) Chi nhánh Vĩnh Phúc nơi chị Bùi Thị Hương làm việc

Gia đình đến nhà riêng để tìm vì nghĩ có chuyện chẳng lành. Đến nơi thì cửa khóa ngoài phải thuê thợ mở khóa để vào bên trong phòng ở, thấy ví, điện thoại vẫn đang xạc pin ở trên bàn không có dấu hiệu gì là bị trộm cướp. Gia đình lại chia nhau đi tìm nhưng vẫn không thấy. Chỉ đến khi người dân phát hiện một xác chết đã nổi lên (phát hiện ngày 10h 30’ ngày 12/12), gia đình kéo nhau đến đó và xác định đó chính là nạn nhân Bùi Thị Hương mất tích từ ngày 10/12. Cũng từ hôm cháu Hương mất tích thì chồng cháu là Nguyễn Trung Kiên làm ở Phòng quản lý đô thị của UBND Tp Vĩnh Yên cũng mất tích đến nay chưa có thông tin gì.

Vĩnh Phúc: Trưởng phòng kế toán ABBANK chết nổi ở hồ Đầm Vạc

Nghi anh Nguyễn Trung Kiên là chồng chị Bùi Thị Hương cũng bị giết, gia đình đã thuê người kéo lưới ở hồ Đầm Vạc để tìm xác
 


Anh Thành cho biết thêm: Mặc dù phát hiện xác của nạn nhân nổi lên trên mặt nước nhưng khi khám nghiệm thì bên trong thi thể không giống như là vụ chêt đuối. Gia đình nghi đây là một vụ sát hại, có thể là anh Kiên chồng chị Bùi Thị Hương cũng bị chết ở dưới hồ Đầm Vạc. Chiều 13/12/2013, gia đình nạn nhân đã thuê kéo lưới vét để tìm xác anh Kiên nhưng không thấy./.

Theo Tiến Dũng
Vanhien.vn


xemthemcho thu xe du l?ch