Thủ Đức - TPHCM: Hiệp sĩ tóm gọn tên trộm xe PCX ở khu vực chợ Khiết Tâm
910 1628
01/27/2013 13:44:48

Thủ Đức - TPHCM: Hiệp sĩ tóm gọn tên trộm xe PCX ở khu vực chợ Khiết Tâm

Tin pháp luật, Thủ Đức - TPHCM: Hiệp sĩ tóm gọn tên trộm xe PCX ở khu vực chợ Khiết Tâm | Tin tức 24h Vntimes

Vào lúc 13h10 ngày 26/01 trước chợ Khiết Tâm, khu phố 6, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, có tiếng truy hô "cướp", "cướp" của người dân. Tôi vội chạy ra ngoài, thì thấy hiệp sĩ Nguyễn Tăng Tiên đã chế ngự xong một tên trộm xe chuyên nghiệp, cực kì hung hãn.


Bắt cướp chợ Khiết Tâm Thủ Đức - VNT

Hiệp sĩ Sài Gòn quật tên trộm xe máy PCX xuống đất

 

Theo bà con xung quanh thì thấy mặt tên này quen, có lẽ hắn đảo ở khu vực này lâu, đã tiếp cận người dân trước đó nhằm sơ hở để ra tay nhưng không thành. Tên cướp dùng đoản bẻ khóa xe Honda PCX ở một hiệu thuốc đối điện chợ Khiết Tâm. Sau đó tên cướp bị anh Tiên bắt gọn. Anh còn bắt thêm một tên đồng bọn đứng cản địa đứng ở ngoài. Trước sự chứng kiến của trưởng khu phố 6 cùng đông đảo bà con.

 

Sau khi anh Tiên bắt xong, người dân hỗ trợ giữ tên trộm, anh Tiên tiếp tục truy lùng tên thứ hai nên tôi không quay anh được nhiều. Hiệp sĩ Nguyễn Tăng Tiên một lần nữa làm an lòng người dân ở đây.

 

Hiệp sĩ Nguyễn Tăng Tiên là nhân vật nổi tiếng đã từng tự tay mình khống chế và bắt nhiều tên cướp tại TP.HCM, Bình Dương. Anh Tiên quê Đức Phổ, Quảng Ngãi vào Bình Dương làm công tại lò bánh mì tại phường An Bình. Ngoài thời gian làm việc, anh còn là thành viên Đội phòng chống tội phạm phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Hiệp sĩ này đã cùng đồng đội tham gia phá nhiều vụ án lớn nhỏ, được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen.

 
Việt Khắc

Theo VNExemthemcho thu xe du l?ch