Bà Rịa - Vũng Tàu: Côn đồ xông vào nhà chém chết người
910 1166
09/20/2012 13:00:05

Bà Rịa - Vũng Tàu: Côn đồ xông vào nhà chém chết người

Tin pháp luật, Bà Rịa - Vũng Tàu: Côn đồ xông vào nhà chém chết người | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Ngày 20.9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Công an TP.Vũng Tàu tiến hành điều tra vụ giết người xảy ra tại hẻm 111, đường Hoàng Hoa Thám (P.Thắng Tam) khiến một người chết.Ngày 20.9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Công an TP.Vũng Tàu tiến hành điều tra vụ giết người xảy ra tại hẻm 111, đường Hoàng Hoa Thám (P.Thắng Tam) khiến một người chết.

 

Côn đồ, giết người

Cửa kính nhà bà Xuân bị bể nát - Ảnh: Nguyễn Long

 

Nạn nhân là anh Hồ Tấn Phi (25 tuổi), con rể của bà Nguyễn Thị Xuân, ngụ số 111/15, Hoàng Hoa Thám, P.Thắng Tam. Bà Xuân kể: "Khoảng 20 giờ 30 ngày 19.9, khi chúng tôi chuẩn bị ra ngoài ăn tối thì tôi thấy trước nhà có hơn 20 thanh niên đi xe máy cầm theo mã tấu chạy đến. Lúc này, Phi vừa đội mũ bảo hiểm trên đầu, chưa kịp lên xe máy đã bị họ xông tới chém tới tấp. Trong lúc đánh con tôi, có một người nói "chém chết thằng Phi cho tao". Gia đình đã đưa Phi đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết tại Bệnh viện Bà Rịa. Nhóm người này còn chém, đập phá 3 xe máy của nhà bà Xuân.

 

Bà Xuân cho biết, trước đó 2 ngày, có khoảng 20 người quăng chai xăng vào nhà bà khiến cửa kính bể nát. Riêng bà Xuân cũng bị ném chai, đá vào người làm bầm tím lưng và tay. Con gái bà Xuân, chị Hà cho biết thêm, người tìm đánh Phi tên V. "khùng", ngụ TP.Vũng Tàu. Sau khi cho người đến đập phá tài sản nhà bà Xuân, V. "khùng" cũng đến hứa bồi thường thiệt hại.

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Long - Thành Tín

Theo TNOcho thu xe du l?ch