Côn đồ hung hăng truy sát từ nhà tới tận phòng cấp cứu
910 575
09/12/2012 18:30:36

Côn đồ hung hăng truy sát từ nhà tới tận phòng cấp cứu

Tin pháp luật, Côn đồ hung hăng truy sát từ nhà tới tận phòng cấp cứu | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Sau khi tấn công các nạn nhân tại nhà, băng nhóm giang hồ táo tợn xông vào phòng khám đa khoa đánh đập các nạn nhân và không quên đập phá tài sản nơi này.Sau khi tấn công các nạn nhân tại nhà, băng nhóm giang hồ táo tợn xông vào phòng khám đa khoa đánh đập các nạn nhân và không quên đập phá tài sản nơi này.

 

Côn đồ, truy sát

Cửa kính nhà cụ Trí bị đập vỡ vào đêm 11-9.

 

Ngày 12-9, thượng tá Nguyễn Văn Thuyền, Trưởng Công an huyện Hóc Môn – TPHCM cho biết vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ giang hồ tổ chức đánh chém người nhà số 62/5 Nguyễn Thái Học, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn vào khuya 11-9.

 

Khoảng 22 giờ ngày 11-9, có hai thanh niên đến trước số nhà trên xô cửa, đập phá để gọi anh Nguyễn Chí Linh (SN 1990, tạm trú tại căn nhà này vào tháng trước) ra "nói chuyện". Do Linh không có ở nhà nên cụ Nguyễn Văn Trí (SN 1932) và anh Nguyễn Chí Tâm (SN 1973, chủ nhà) mở cửa ra ngoài xem có chuyện gì thì 2 thanh niên bỏ chạy khoảng 100 m.


Ngay sau đó, từ một con hẻm gần đó xuất hiện gần 10 đối tượng lao ra bao vây và đánh anh Tâm. Khi cụ Trí chạy tới ngăn cản thì bị chúng đánh luôn. Chỉ đến khi anh Tâm gục xuống đất, đám côn đồ mới bỏ đi.

 

Côn đồ, truy sát

Hiện trường vụ truy sát trên đường Nguyễn Thái Học - Hóc Môn


Anh Tâm được anh Nguyễn Chí Cường (SN 1971) và Nguyễn Chí Quốc (SN 1992, con anh Cường) đưa vào Phòng khám đa khoa Anh Dũng cấp cứu. Khi vừa ra đến ngã tư Trung Chánh, đám côn đồ phát hiện liền bám theo.

 

Trong lúc nạn nhân được các y tá băng bó vết thương trên đầu thì đám côn đồ xuất hiện. Trong khi 2 tên vào trong phòng truy sát anh Tâm thì những tên còn lại chặn tất cả các cửa ra vào. Hai tên côn đồ xô ngã giường bệnh, đánh đập anh Tâm và Quốc bằng hung khí là đá xanh, bóng đèn ngay tại phòng khám và cây sắt dùng để treo dịch truyền.

 

Côn đồ, truy sát

Y tá Huỳnh Thị Tiên vẫn chưa hết bàng hoàng trước vụ côn đồ táo tợn xông vào phòng khám truy sát nạn nhân.

 

 

Một y tá trực tại phòng khám cho biết, lúc chị đang băng vết thương cho bệnh nhân thì nhóm côn đồ xông vào đánh đập làm những bệnh nhân không liên can cũng phải tìm đường chạy tháo thân. Hiện anh Tâm và Quốc đã được chuyển lên Bệnh viện 115 điều trị trong tình trạng đa chấn thương.


Côn đồ, truy sát

Cụ Trí kể lại sự việc.

 

Vẫn chưa hết bàng hoàng, cụ Trí cho biết khoảng 1 tháng trước, có một đối tượng đi xe máy vào đường Nguyễn Thái Học lạng lách, đánh võng, nẹt pô trong khi đường chỉ rộng hơn 3 m. Thời điểm đó, anh Linh (người bị nhóm lưu manh truy tìm) lên tiếng nhắc nhở dẫn đến 2 bên cãi nhau và đến khuya 11-9 xảy ra vụ truy sát. Công an huyện Hóc Môn đã tới hiện trường khám nghiệm, lấy lời khai của các nạn nhân và điều tra vụ việc.

 

 

 

 

 

 

 

 

T.Tiến

Theo NLĐcho thu xe du l?ch