Diễn Châu - Nghê An: Trộm bị đánh nhập viện
910 1400
08/19/2012 11:53:45

Diễn Châu - Nghê An: Trộm bị đánh nhập viện

Tin pháp luật, Diễn Châu - Nghê An: Trộm bị đánh nhập viện | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Khoảng 13h30 hôm qua, người dân xóm 1A, xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu (Nghệ An) phát hiện, vây bắt hai tên trộm khi bắt quả tang chúng cậy tủ lục lọi lấy tài sản tại nhà riêng gia đình chị Nguyễn Thị Hương. Hai tên trộm vào cậy tủ, lấy đi hơn 17 triệu và hai con heo tiết kiệm thì bị phát hiện, cả làng tri hô vây bắt và bị đánh phải nhập viện.Khoảng 13h30 hôm qua, người dân xóm 1A, xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu (Nghệ An) phát hiện, vây bắt hai tên trộm khi bắt quả tang chúng cậy tủ lục lọi lấy tài sản tại nhà riêng gia đình chị Nguyễn Thị Hương. Hai tên trộm vào cậy tủ, lấy đi hơn 17 triệu và hai con heo tiết kiệm thì bị phát hiện, cả làng tri hô vây bắt và bị đánh phải nhập viện.


Khi bị phát hiện, hai tên trộm đã lao ra xe bỏ chạy nhưng bị người dân bao vây đông, không thể chạy thoát. Hai đối tượng đánh bị thương một người dân và nhanh chóng bị lực lượng thanh niên quật ngã, đánh ngất lịm.

 


Hai tên trộm được cấp cứu tại bệnh viện.


Hai tên trộm sau đó được lực lượng Công an đưa đến bệnh viện huyện Diễn Châu cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Thông tin ban đầu, hai đối tượng là Trương Văn Chung (SN 1990) trú tại Phù Mỹ (Bình Định) và Trương Văn Cảnh (SN 1990) trú tại Phú Thiện, thị trấn Phú Thiện (Gia Lai).


Theo chị Nguyễn Thị Hương (SN 1962), chủ gia đình bị trộm đột nhập: "Gia đình tui không có ai ở nhà, tui đến nhà thông gia chơi với cháu thì nghe mọi người điện thoại báo có trộm. Tui vội chạy về thì thấy mọi người đang đuổi bắt hai tên trộm. Kiểm tra lại thì đối tượng đã lục tủ giường lấy đi 17 triệu 300 ngàn, lấy trong ví gần 1 triệu đồng, cùng với hũ tiết kiệm của hai cháu…".


Kẻ trộm bỏ lại hiện trường chiếc xe máy mang BKS 81D1 – 02.091.


Hai đối tượng đang được cấp cứu tại bệnh viện.


Vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Diễn Châu tiếp tục điều tra làm rõ.
Ngô Toàn

Theo PLVNcho thu xe du l?ch