Kon Tum: Cắt cổ vợ rồi nhảy xuống giếng tự tử ở xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà
910 1910
07/24/2012 20:15:39

Kon Tum: Cắt cổ vợ rồi nhảy xuống giếng tự tử ở xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà

Tin pháp luật, Kon Tum: Cắt cổ vợ rồi nhảy xuống giếng tự tử ở xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Vụ việc xảy ra vào sáng 23/7 tại xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà (Kon Tum). Do mâu thuẫn trong cuộc sống hằng ngày, Trần Văn Đăng (SN 1975) đã dùng dao đâm vợ đến chết. Sau đó, người chồng này cũng đã tự tử để lại đứa con thơ vừa tròn 2 tuổi.Vụ việc xảy ra vào sáng 23/7 tại xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà (Kon Tum). Do mâu thuẫn trong cuộc sống hằng ngày, Trần Văn Đăng (SN 1975) đã dùng dao đâm vợ đến chết. Sau đó, người chồng này cũng đã tự tử để lại đứa con thơ vừa tròn 2 tuổi.

 

Ngày 24/7, ông Chu Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà (Kon Tum) cho biết người chết là chị Vũ Thị Huyền (31 tuổi) và chồng là Trần Văn Đăng (37 tuổi). Hai vợ chồng vừa đến địa phương thuê trọ được ít ngày. Cơ quan chức năng nghi ngờ, sau khi sát hại vợ, người chồng đã tự tử.

 

 cat co vo roi tu tu

Cái giếng tìm thấy xác anh Đăng.

 

Bà Y Lắu ở làng Kon Jong (xã Ngọc Réo) kể, khoảng 6h sáng ngày 23/7 nghe bé trai 2 tuổi nhà bên cạnh khóc dữ dội bà liền qua xem. Đến nơi, bà phát hoảng khi thấy mẹ bé là chị Huyền nằm chết trên vũng máu, cổ bị đứt.

 

Người trong làng kéo đến và tìm thấy thi thể chồng chị Huyền dưới giếng công cộng bên cạnh nhà. Khi xác anh này được đưa lên, nhà chức trách ghi nhận các mạch máu ở hai đầu cánh tay bị đứt và bụng có nhiều vết thương.

 

Một số người dân cho biết, trước khi xảy ra vụ việc có nghe tiếng hai vợ chồng cãi vã.

 

Theo chồng bà Y Lắu, chị Huyền từ tỉnh Ninh Bình vào thuê đất của gia đình ông mở quán tạp hóa bán khoảng 10 ngày nay.

 

Người thân kể do vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, chị Huyền chuyển đến đây lập nghiệp. Anh Đăng mới từ Ninh Bình vào với vợ hôm 22/7.

 

 

 

Thanh Trung

Theo VNEcho thu xe du l?ch