Điện Biên: Loạn luân - Cha hiếp con gái ruột 5 tuổi
910 1366
07/15/2012 02:36:17

Điện Biên: Loạn luân - Cha hiếp con gái ruột 5 tuổi

Tin pháp luật, Điện Biên: Loạn luân - Cha hiếp con gái ruột 5 tuổi | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Ngày 11-7, Công an huyện Mường Nhé-Điện Biên đã bắt khẩn cấp Tráng Xuân Khánh, (SN 1987) trú tại bản Cà Là Pá, xã Leng Su Sìn về tội hiếp dâm con ruột cùa mình khi bé mới 5 tuổiNgày 11-7, Công an huyện Mường Nhé - Điện Biên đã bắt khẩn cấp Tráng Xuân Khánh, (SN 1987) trú tại bản Cà Là Pá, xã Leng Su Sìn về tội hiếp dâm con ruột cùa mình khi bé mới 5 tuổi


loan luan hiep con gai ruot o dien bien

Đối tượng Tráng Xuân Khánh


Ngày 11-7, Công an huyện Mường Nhé-Điện Biên đã bắt khẩn cấp Tráng Xuân Khánh, (SN 1987) trú tại bản Cà Là Pá, xã Leng Su Sìn về tội hiếp dâm trẻ em. 


Nạn nhân là cháu T.T.D, là con đẻ của y với người vợ cả là Thào Thị Chứ, sau khi ly hôn cháu bé ở với cha. Khoảng 23 giờ ngày 27-6, khi hai cha con đang nằm ngủ thì Khánh nổi cơn thú tính đã thực hiện hành vi hiếp dâm con gái mới 5 tuổi mặc cho cháu bé kêu khóc van xin. Đến đêm 8-7, Tráng Xuân Khánh một lần nữa thực hiện hành vi hiếp dâm con gái mình. Ngày hôm sau, y đi mua cho con gái một đôi dép để dỗ cháu giữ kín hành vi đồi bại của mình. 


Sự việc bị vỡ lở khi cháu T.T.D đến nhà bác họ ở cùng bản chơi và kêu đau rát vùng kín, thấy nghi ngờ bác của cháu đã gặng hỏi và cháu D đã kể toàn bộ sự việc. Ngay lập tức bác họ đã đến tố cáo với công an huyện. 


Hiện cơ quan điều tra đang hoàn thiện hồ sơ khởi tố bị can theo đúng quy định của pháp luật.

 

 

Thanh Tùng

Theo Báo Điện Biêncho thu xe du l?ch