Đà Nẵng: Mua kẹo dụ dỗ bé gái, giở trò đồi bại ở Q.Ngũ Hành Sơn
910 985
07/02/2012 12:59:02

Đà Nẵng: Mua kẹo dụ dỗ bé gái, giở trò đồi bại ở Q.Ngũ Hành Sơn

Tin pháp luật, Đà Nẵng: Mua kẹo dụ dỗ bé gái, giở trò đồi bại ở Q.Ngũ Hành Sơn | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Bằng cách dụ dỗ cho tiền mua kẹo, ông Huỳnh Ngọc Tâm (1950, trú quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đã 3 lần “hái trái cấm” của cháu Nguyễn Thị K.D. (2004, trú cùng địa phương). Vụ việc bị bại lộ, biết bố mẹ cháu D. đến cơ quan CA trình báo, ông Tâm vội đến trình diện, khai nhận và xin được... bỏ qua!Bằng cách dụ dỗ cho tiền mua kẹo, ông Huỳnh Ngọc Tâm (1950, trú quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đã 3 lần “hái trái cấm” của cháu Nguyễn Thị K.D. (2004, trú cùng địa phương). Vụ việc bị bại lộ, biết bố mẹ cháu D. đến cơ quan CA trình báo, ông Tâm vội đến trình diện, khai nhận và xin được... bỏ qua!

  

Biết hai vợ chồng đang ngồi thẫn thờ trong phòng làm việc của Công an phường Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng là anh Nguyễn B. (1968) và chị Hoàng Thị Ánh T. (1969) - bố mẹ của em D., chúng tôi đến bắt chuyện. Tuy nhiên, do quá sốc và đau đớn trước sự việc xảy ra với con gái mình, anh chị cứ nghẹn lại. Ngồi bên bố mẹ, cháu D. mặt mày xanh lét khi nghe nhắc đến ông Tâm.

 

Sau khi được động viên, trấn an tinh thần, chị T. lau vội những giọt nước mắt chảy dài, kể lại sự việc: “Do cuộc sống gia đình còn nhiều khó khăn, anh B. làm nghề phụ hồ còn tôi buôn bán cá nên hai vợ chồng thường xuyên vắng nhà. Thường ngày, khi đi làm, tôi đưa con sang gửi cho ông bà nội, ngoại ở gần đó. Tuy nhiên, hôm đó do có anh trai (14 tuổi) ở nhà nên tôi để D. ở nhà với anh. Vậy nhưng, trong lúc cháu chơi một mình trước nhà thì bị người mà lâu nay cả tổ vẫn xem là có uy tín nhất, dụ dỗ rồi hãm hại... Khi hay tin con bị hãm hại, vợ chồng tôi như chết lặng. Là hàng xóm thân tình, sao ổng có thể nhẫn tâm đến vậy...”. Nói đến đây, chị T. bật khóc nức nở. Nhìn mẹ khóc, đôi mắt thơ dại của cháu D. cũng rưng rưng.

 

“Chiều 21-6, đi làm về, vô tình chạm vào vùng kín của con thì nghe cháu kêu đau, tôi đã rất lo. Sau đó, một số người cho biết có thấy ông Tâm “làm bậy” với cháu vào chiều hôm trước. Tôi gặng hỏi mãi thì cháu mới dám kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau khi con bị xâm hại, vợ chồng tôi đưa cháu đến trình báo công an... Trước đó, vào tháng 3/2012, trong một lần tắm cho con, tôi thấy vùng kín cháu bị sưng, đụng vào thì cháu kêu đau, nhưng nghĩ con chơi nghịch va chạm vào đâu đó bị thương nên tôi chỉ đưa đi khám mà không tìm hiểu nguyên nhân. Đến giờ tôi mới biết lần đó cháu cũng bị tổn thương do ông Tâm gây nên”.


Dung keo du do hiep dam be gai - Du do be gai de lam tro doi bai - Du do be gap de hiep dam

Huỳnh Ngọc Tâm - kẻ dụ dỗ bé gái để làm trò đồi bại


17 giờ 30 ngày 21/6, nhận tin báo của gia đình bị hại, CQĐT Công an quận Ngũ Hành Sơn chuẩn bị lên đường để xác minh thông tin thì cũng là lúc ông Tâm chạy xe đến trụ sở công an trình diện, khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, 16 giờ ngày 20/6, thấy cháu D. chơi trước sân, ông gọi lại bảo cho kẹo rồi dẫn cháu xuống khu vực một nhà thờ tộc ở tổ 18 (P. Khuê Mỹ) để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thỏa mãn, ông Tâm để cháu D. về nhà và không quên hù dọa cháu không được nói với bố mẹ.

 

Đến chiều hôm sau, nghe một số người trong xóm bàn tán về việc bố mẹ cháu D. đã biết chuyện và đang trên đường đến trình báo công an, ông Tâm vội chạy xe lên trình diện. Ngoài ra, ông Tâm còn khai nhận, trước đó, cũng bằng cách dụ dỗ cho tiền 5.000 - 10.000 đồng để mua quà, trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3/2012, ông đã 2 lần có hành vi dâm ô với cháu D...

 

Một điều đáng nói nữa là sau khi khai nhận hành vi của mình, ông Tâm “hồn nhiên” xin các anh công an và gia đình bị hại... bỏ qua cho! Theo giám định ban đầu của CQĐT, cháu D. bị tổn thương nặng vùng kín và rách màng trinh. 

Hiện vụ việc tiếp tục được CQĐT  làm rõ.
Lý Sơn - Tuyết Linh
Theo Báo Công An Đà Nẵng


cho thu xe du l?ch