Cuồng sát kinh hoàng tại Nhơn Trạch - Đồng Nai: Nặng trĩu tang thương
910 2372
06/20/2012 20:36:52

Cuồng sát kinh hoàng tại Nhơn Trạch - Đồng Nai: Nặng trĩu tang thương

Tin pháp luật, Cuồng sát kinh hoàng tại Nhơn Trạch - Đồng Nai: Nặng trĩu tang thương | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Chưa bao giờ xã Phước Tân (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) lại ở trong một không khí tang thương và kinh hoàng đến vậy. Trong cái nắng của tiết trời tháng 6, hàng trăm người lầm lũi tiến theo chiếc xe tang chở 2 cỗ quan tài nhỏ của hai chị em bé gái sinh đôi Phạm Phương Vy và Phạm Vy Phương (hơn 7 tháng tuổi).Chưa bao giờ xã Phước Tân (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) lại ở trong một không khí tang thương và kinh hoàng đến vậy. Trong cái nắng của tiết trời tháng 6, hàng trăm người lầm lũi tiến theo chiếc xe tang chở 2 cỗ quan tài nhỏ của 2 chị em bé gái sinh đôi Phạm Phương Vy và Phạm Vy Phương (hơn 7 tháng tuổi).cuong sat hai be song sinh tai dong nai
Xót lòng 2 đứa trẻ sinh cùng giờ, mất cùng ngày

10 giờ trưa, hàng trăm người dân đưa tiễn 2 cháu bé xấu số Phạm Phương Vy và Phạm Vy Phương ra nghĩa trang. Bên cạnh 2 chiếc quan tài, một màu đỏ một vàng được chôn chung một mộ, người mẹ trẻ rũ rượi khóc than rồi lịm đi từng hồi. Xung quanh, hàng xóm cũng không cầm được nước mắt trước cảnh họa vô đơn chí của gia đình người láng giềng.

Người nhà của 2 bé xấu số cho biết, chị Phạm Thị Thu Hà, mẹ của 2 cháu, làm công nhân, vốn đã có chồng và 2 con nhỏ, tuy nhiên do hoàn cảnh khố cực quá nên người chồng đã bỏ đi. Sau đó, chị gá nghĩa với một người đàn ông khác và sinh cùng lúc 2 con gái. “Hai đứa trẻ đẹp như thiên thần”, những người hàng xóm cho biết.

sat hai be song sinh tai nhon trch dong nai
Người mẹ khóc lịm bên quan tài 2 đứa con bé bỏng

Thế nhưng, cuộc sống cùng cực, người đàn ông mới lại rũ áo ra đi, ngay khi 2 đứa nhỏ chưa kịp chào đời. Thế là, một nách 4 đứa con, người mẹ tuổi ngoài 30 thuê phòng trọ tảo tần nuôi các con nhỏ. Hai đứa bé sinh đôi cũng được chị đặt tên theo họ mẹ. Chiều 19/6, nỗi kinh hoàng bao trùm lên xóm nghèo khi kẻ hàng xóm nghiện ngập là Phạm Văn Mạnh điên cuồng cầm dao và cuốc loạn sát. Sau khi đánh chém mẹ và chị ruột, Mạnh lao ra đường chém trượt 2 người đi đường rồi mới lao vào căn nhà trọ đối diện.

Tại đây, Mạnh đã dùng cuốc đập mạnh vào 2 cháu bé song sinh 8 tháng tuổi và cháu trai Duy Trường (7 tuổi), bà ngoại của các cháu cũng bị kẻ cuồng sát đập mạnh cuốc vào đầu. Xóm lúc đó rất vắng, may mắn một số người đàn ông nghe tiếng kêu la kịp chạy về và vây giữ được tên cuồng sát. Nhiều người khác cũng thót tim khi xung quanh đó còn có rất nhiều trẻ em đang chơi đùa… Hậu quả của cơn cuồng sát là 2 cháu bé song sinh tử vong, 3 người phụ nữ và bé trai 7 tuổi hiện vẫn đang phải nằm cấp cứu tại bệnh viện. UBND xã Long Tân cho hay, đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình 2 cháu bé xấu số 4 triệu đồng.

be song sinh bi sat hai taid dong nai
Nhiều người không cầm được nước mắt khi chôn cất thi hài hai bé xấu số

Theo người thân của tên Mạnh, kẻ này vốn nghiện ngập từ nhiều năm nay, đã có vợ và một con nhỏ. Mạnh đi cai nghiện được 2 năm và vừa hồi gia chỉ khoảng gần 2 tháng. Ấp Bình Phú, xã Long Tân là vùng đất có địa thế đẹp ở huyện Nhơn Trạch nhưng còn rất nghèo, bao năm nay ám ảnh bởi bóng đen ma túy. Dọc đường đi, lởm chởm kim tiêm vứt đầy ở lối xóm, góc nghĩa trang. Đêm đêm, theo người dân, con nghiện lang thang lởn vởn, tài sản hở ra là biến mất và đã có không ít người “ra đi” vì ma túy.
 
Ông Huỳnh Minh Tuấn, Trưởng Công an xã Long Tân lắc đầu thừa nhận: “Mấy năm nay, tình hình tại đây hết sức phức tạp”.


Xuân Hoàng
Theo NLĐO


cho thu xe du l?ch