Quảng Nam: Án mạng trong ngày tân gia
910 1179
05/31/2012 22:45:43

Quảng Nam: Án mạng trong ngày tân gia

Tin pháp luật, Quảng Nam: Án mạng trong ngày tân gia | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Ông Nguyễn Hoàng Minh (SN 1959) và ông Nguyễn Ngọc Dục (SN 1971) ở tại Duy Xuyên – Quảng Nam vốn là hai anh em ruột. Gia cảnh khó khăn, hai anh em làm lụng vất vả, kẻ góp công người góp sức cùng nhau xây dựng một ngôi nhà nhỏ. Tuy nhiên chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ mà ngay trong ngày tân gia, ông Nguyễn Quang Minh đã trót ra tay sát hại em trai mình.Ông Nguyễn Hoàng Minh (SN 1959) và ông Nguyễn Ngọc Dục (SN 1971) ở tại Duy Xuyên – Quảng Nam vốn là hai anh em ruột. Gia cảnh khó khăn, hai anh em làm lụng vất vả, kẻ góp công người góp sức cùng nhau xây dựng một ngôi nhà nhỏ. Tuy nhiên chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ mà ngay trong ngày tân gia, ông Nguyễn Quang Minh đã trót ra tay sát hại em trai mình.


anh giet em ngay ngay mung tan gia
Cơ quan Pháp y khám nghiệm tử thi.

Chiều ngày 28/5, sau khi ngôi nhà hoàn thành, gia đình ông Nguyễn Ngọc Dục tổ chức buổi tiệc nhỏ để mừng nhà mới, đồng thời chiêu đãi các thợ xây và anh em họ hàng. Sau khi tiệc tan, khách khứa ra về hết mà không thấy anh trai ở đâu, ông Dục không mấy hài lòng.

Đến tối, khi ông Minh đi nhậu về thì hai anh em tranh cãi, mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Trong lúc lời qua tiếng lại, ông Minh chụp lấy con dao Thái Lan để trên đầu giường đâm thẳng vào người em trai, ông Dục tử vong tại chỗ. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong do một nhát dao đâm thấu tim.

an mang ngay tan gia
Ngôi nhà mới xây, anh Dục chưa ở được một ngày.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Duy Duyên tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của hung thủ và những người liên quan. Ông Nguyễn Hoàng Minh đã khai nhận toàn bộ hành vi sát hại em trai của mình.

Ngày 29/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã thực hiện lệnh bắt giam đối với ông Nguyễn Hoàng Minh về hành vi giết người.

Được biết, ông Minh không có vợ con nên sống cùng với bố mẹ đẻ và vợ chồng anh Dục. Ông Nguyễn Mạnh, bố của anh Minh và anh Dục do tuổi cao sức yếu nên bị mù, còn mẹ là bà Lê Thị Lâm thì bị điếc. Hai anh em Minh, Dục vốn chăm chỉ làm ăn phụng dưỡng bố mẹ già. Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ, rượu vào lời ra mà anh em ruột người mất, kẻ phải chịu tù tội trong ngày tân gia, bỏ lại bố mẹ lúc tuổi già sức yếu.


Trúc Quỳnh


xemthemcho thu xe du l?ch