Gala hài cuối năm – hấp dẫn và đầy bất ngờ
910 895
01/17/2012 16:33:39

Gala hài cuối năm – hấp dẫn và đầy bất ngờ

Kịch nói, Gala hài cuối năm – hấp dẫn và đầy bất ngờ | Tin tức 24h Vntimes

Văn Hiến - Tối ngày 8/1/2012, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô - Hà Nội sẽ diễn ra chương trình Gala hài cuối năm - Vua hài đất Việt. Với sự hội tụ của các nghệ sĩ hài nổi tiếng cùng top 24 Vua hài đất việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một hơi thở mới, một phong cách mới bất ngờ đầy thú vị. 


Vào lúc 19 giờ sẽ có chương trình giao lưu miễn phí rượu vang và bánh ngọt ngay ngoài sảnh Cung văn hoá, tại đây khán giả có cơ hội cùng chia sẻ, giao lưu với các nghệ sỹ hài và Top 24 Vua Hài Đất Việt. Sau đó chương trình sẽ bắt đầu công diễn lúc 20h.

Trước đó, ngày 3/1/2012 Đêm hội Gala cũng được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sỹ Hài tên tuổi Bắc, Nam cùng top 24 Vua hài đất việt.


Thông điệp mà chương trình Gala năm nay muốn gửi đến cho khán giả là: Nhân tố mới – Con người mới – Tài năng mới. Trẻ trung – sáng tạo – đam mê…! Hấp dẫn và bất ngờ!

Gala cuối năm nay được xem là một chương trình lớn nhất từ trước tới nay với số lượng người tham gia biểu diễn, từ những danh hài nổi tiếng như: Hồng Vân, Ngọc Huyền, Xuân Bắc, Tự Long, Minh Vượng, Đức Hải, Trí Chung… cùng top 24 Vua hài đất việt hay những gương mặt mới nhận được nhiều sự ưu ái của khán giả trong thời gian gần đây như: Thọ Vẩu, Phong Lẩn, Lê Như, Việt Bắc, Xuân Nghị, Bá Đức…

NSƯT Chí Trung cùng thí sinh nữ duy nhất trong nhóm thí sinh đứng đầu cuộc thi Vua hài đất Việt 2011

"Để chuẩn bị hai đêm Gala Hài này, chúng tôi đã tổ chức cuộc thi viết kịch bản, tiểu phẩm Hài trên toàn quốc suốt từ tháng 04/2011 đến nay. Có hơn 100 tác phẩm dự thi và chúng tôi đã chọn lựa được những tiểu phẩm xuất sắc nhất dựa trên các tiêu chí mà BTC đưa ra. đạo diễn chương trình lần này là nghệ sỹ Xuân Bắc" , Trưởng Ban tổ chức Chương trình VHĐV - ông Nguyễn Thanh Hải chia sẻ.

Chương trình còn là sự giao lưu hài giữ hai miền Nam – Bắc của các tài năng mới với những tiết mục mới mẻ chưa từng được biểu diễn. Các tiểu phẩm được đầu tư công phu nhằm mang đến sự bất ngờ cho khán giả, tạo sự vui tươi và đầy hứng khởi, bên cạnh đó chương trình còn quy tụ nhiều ca sĩ, người mẫu nổi tiếng cùng tham gia biểu diễn như: Văn Mai Hương, Khánh Phương (Tp. Hồ Chí Minh), Thái Thùy Linh, Đinh Mạnh Ninh (Hà Nội). MC Phan Anh sẽ là người dẫn chương trình Gala đặc biệt này.

Đặc biệt, tại Đêm hội Gala, “Biệt đội Siêu Điệp Viên” Vua hài Đất Việt cũng có màn diễn tiểu phẩm độc đáo sẽ gây bất ngờ bởi thông điệp hài hước, dí dỏm nhưng đầy thông minh của các Điệp Viên mà khán giả đã được gặp trong bộ đĩa Phim Hài “Điệp viên Du hài ký 001” vừa phát hành và đang gây “sốt” trên thị trường dịp cuối năm.

Hiện nay, mọi công tác chuẩn bị cho đêm công diễn đang được hoàn tất. Hy vọng Gala hài cuối năm sẽ cống hiến cho khán giả một sự bất ngờ, tươi mới, mang một thông điệp đầy ý nghĩa nhân dịp đầu xuân cùng những tiếng cười sảng khoái để đón một năm mới với nhiều điều tốt đẹp.  

Nhật Vy


cho thu xe du l?ch