Sân khấu cải lương: NSƯT Kim Tiểu Long tái ngộ
910 2165
07/05/2012 21:01:32

Sân khấu cải lương: NSƯT Kim Tiểu Long tái ngộ

Cải lương, Sân khấu cải lương: NSƯT Kim Tiểu Long tái ngộ | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

NSƯT Kim Tiểu Long sẽ tái ngộ khán giả tại sân khấu cải lương TPHCM sau một thời gian dài tham gia lưu diễn ở các tỉnh miền Trung. Anh xuất hiện trong chương trình Vầng trăng cổ nhạc, diễn ra tối 05/07.NSƯT Kim Tiểu Long sẽ tái ngộ khán giả tại sân khấu cải lương TPHCM sau một thời gian dài tham gia lưu diễn ở các tỉnh miền Trung. Anh xuất hiện trong chương trình Vầng trăng cổ nhạc, diễn ra tối 05/07.

 
“Nhiều tháng qua, tôi theo chân đoàn cải lương của nghệ sĩ Châu Tuấn biểu diễn tại miền trung, khán giả vẫn còn yêu thích cải lương đã dành nhiều tình cảm cho đoàn khi có sự tham gia của tôi với các vở tuồng xưa. Về TPHCM chỉ vài ngày để tập dượt chương trình, sau đêm 5-7 tôi tiếp tục biểu diễn tại miền Trung. Sắp tới, tôi sẽ sắp xếp để tham gia Hội diễn Sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2012 tổ chức tại Đồng Nai và tham gia một số vở cải lương truyền hình do HTV thực hiện” - NSƯT Kim Tiểu Long cho biết.

NSUT Kim Tieu Long luc nhan danh hieu NSUT cua Thu tuong Nguyen Tan Dung
                       
Sau nhiều năm tổ chức chương trình Vầng trăng cổ nhạc tại sân khấu nhạc nước Công viên Văn hóa Đầm Sen, bắt đầu từ tối 5-7, chương trình này sẽ được tổ chức tại Nhà hát truyền hình HTV. Sự tái ngộ của NSƯT Kim Tiểu Long cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Lệ Thủy, NSƯT Minh Vương, NSƯT Thoại Miêu, NSƯT Vũ Luân, Võ Minh Lâm, Hồ Ngọc Trinh… hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng đẹp cho khán giả.
                                                                                                                             
Nhạc sĩ Kiều Tấn – Trưởng Ban Văn nghệ HTV cho biết: “Niềm vui của chúng tôi là sau khi ra đời đến nay, mô hình Vầng trăng cổ nhạc đã được nhiều đài truyền hình các tỉnh ĐBSCL và miền Trung hưởng ứng. Không chỉ được phát sóng trực tiếp trên kênh 9, HTV, chương trình Vầng trăng cổ nhạc còn được các đài phía Bắc và miền Trung tiếp sóng. Việc tích cực khuyến khích các nghệ sĩ hát bằng giọng thật, thay đổi thói quen hát nhép với dĩa MD thu âm sẵn giọng ca và nền nhạc cổ được phối sẵn, đến nay chương trình này đã nhận được lời khen ngợi của đông đảo khán giả yêu thích cải lương”.

NSƯT Kim Tiểu Long và NS Tú Sương (ảnh NLĐ)


NSƯT Kim Tiểu Long và NSƯT Thanh Ngân từng được yêu thích qua nhiều trích đoạn cải lương tuồng cổ trong chương trình Vầng trăng cổ nhạc của HTV (ảnh Thanh Hiệp)
 
Trong chương trình tối 5-7 các nghệ sĩ sẽ biểu diễn các trích đoạn và bài ca cổ nổi tiếng: Tô Ánh Nguyệt (tác giả Trần Hữu Trang, đạo diễn NSND Diệp Lang), Bài thơ trên cánh diều (tác giả Quy Sắc, đạo diễn Kim Phương), Nhạt nắng, Ru em mùa hạ, Tình em xứ Quảng, Tình thơ và con đường, Dư âm mùa hạ…
 


Thanh Hiệp
Theo NLĐ


cho thu xe du l?ch