Đọc văn Tô Hoài như một cách hiểu lịch sử
Nhân dịp giỗ đầu nhà văn Tô Hoài, sáng nay, Hội Nhà văn Hà Nội và Công ty sách Phương Nam tổ chức hội thảo "Tô Hoài- một đời văn".


Thầm xin lỗi anh
Anh sinh ra trong nhung lụa, đường học hành thênh thang. Em con nhà nghèo khó, từ thời còn thơ ấu đã một buổi đi học một buổi đi làm.


Hẹn gặp anh ở Venice
Hải không nói với An về những dự định của mình, An chỉ biết anh không quay lại Venice nữa, sau khi dự lễ tốt nghiệp, Hải sẽ đi, bất kì nơi nào trên dải đất hình chữ S đang đón đợi, An cũng vậy thôi, cô không muốn...


Một chuyện tình thấm đẫm nước mắt
"Đây là câu chuyện về cuộc đời, về tình yêu của hai con người có thật. Họ mất nhau vì buông tay nhau quá sớm, tình yêu cuối cùng bị vùi dập bởi sự sắp đặt của số phận và những tham vọng của con người. Tình yêu...


Trọn đời xin lỗi em
Em muốn anh phải dùng cả cuộc đời còn lại để xin lỗi em. Em muốn ngày nào anh cũng phải nói câu xin lỗi em.


Câu chuyện cho những ai đã là vợ chồng
Khi được sống trong sự đầy đủ, dư thừa của tình yêu, thì cái cảm giác sôi nổi trong tình yêu thường bị khô héo đi, và người ta không còn có thể nhận thức được đâu là tình yêu chân thật và đâu là tình yêu giả dối,...


Em có hạnh phúc không?
“Em vẫn nghĩ là em đã làm đúng à? Em ác lắm. Anh dở hơi và yếu đuối thật nhưng em phải giúp đỡ anh chứ. Phải cho anh thời gian chứ”


Non Dimenticar
10/08/2014Non Dimenticar
Tôi bất lực, nhưng tôi biết cô ấy còn đau khổ hơn tôi. Vậy nên chỉ đành có thể ghì chặt lấy cô ấy, khóc thay cho cô ấy.


Những chuyến mưa qua
Tôi thường có cảm giác mình lớn lên sau những chuyến mưa. Dẫu rằng, ở mỗi thời điểm trong cuộc đời, tôi đón nhận cơn mưa ở mỗi không gian và thời gian khác nhau.


Mưa Trong Tim
10/06/2014Mưa Trong Tim
Cuối cùng cô cũng nhận ra rồi ư? Cô thật lười biếng đấy cô nhóc ạ! Mười tám năm, chưa một lần bước chân ra thế giới bên ngoài. Chúng ta liệu có thể gặp nhau một lần? Chỉ một lần thôi được không?


Các tin khác

Xem từ ngày:   Select date in calendar  đến:  Select date in calendar