Nhóm nhỏ của SNSD – Taetiseo ra mắt mini album “Twinkle” vào ngày 2/5
910 8141
04/24/2012 03:27:28

Nhóm nhỏ của SNSD – Taetiseo ra mắt mini album “Twinkle” vào ngày 2/5

Âm nhạc, Nhóm nhỏ của SNSD – Taetiseo ra mắt mini album “Twinkle” vào ngày 2/5 | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Nhóm nhạc nữ 9 thành viên SNSD vừa mới công bố 3 thành viên của mình là: Taeyeon, Tiffany và Seohyun sẽ tham gia tạo thành một nhóm nhỏ mới với tên gọi “Taetiseo”. Được biết, mini album sắp tới của Taetiseo - “Twinkle” sẽ được phát hành ngày 2/5 tới.VN Times - Nhóm nhạc nữ 9 thành viên SNSD (Girls’ Generation) vừa mới công bố 3 thành viên của mình là: Taeyeon, Tiffany và Seohyun sẽ tham gia tạo thành một nhóm nhỏ mới với tên gọi “Taetiseo”. Được biết, mini album sắp tới của Taetiseo - “Twinkle” dự kiến sẽ được phát hành ngày 2/5 tới.


Nhom nho cua SNSD - Taetiseo bao gom 3 thanh vien: Tiffany - Taeyeon - Seohyun
Nhóm nhỏ của SNSD (Girls’ Generation) - Taetiseo bao gồm 3 thành viên: Tiffany, Taeyeon và Seohyun

9 cô gái SNSD (Girls’ Generation) hiện đang hoạt động ngày một đa năng hơn trong ngành công nghiệp giải trí. Không chỉ ra album tại cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản, đi tour, đóng quảng cáo, tham gia các chương trình tạp kĩ… các cô gái còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, MC, DJ… Mới đây, 3 trong số 9 thành viên của SNSD đã quyết định thành lập một nhóm nhỏ với tên gọi “Taetiseo”.

Việc cho ra đời nhóm nhỏ đã không còn là điều xa lạ tại Kpop. Trước đây, Super Junior đã cho ra đời: Super Junior T, Super Junior KRY hay Orange Caramel được tạo bởi 3 thành viên After SchoolSISTAR có nhóm nhỏ SISTAR 19 với 2 thành viên…

Thông tin đầu tiên xác nhận sự ra đời nhóm nhỏ của SNSDTaetiseo được công bố vào hôm 19/4. 3 thành viên tham gia vào nhóm bao gồm: Taeyeon, Tiffany và Seohyun. Mini album ra mắt của nhóm nhỏ Taetiseo với tên gọi - “Twinkle” sẽ được phát hành vào ngày 2/5 tới. Taetiseo là tên gọi ghép 3 thành viên của nhóm: Taeyeon, Tiffany và Seohyun. Mini album mới “Twinkle” sẽ bao gồm các bài hát với nhiều thể loại nhạc khác nhau, thể hiện kỹ năng thanh nhạc mạnh mẽ và quyến rũ của họ. Không chỉ thông qua âm nhạc, Taetiseo còn hướng tới người hâm mộ với những màn trình diễn, phong cách thời trang và những khía cạnh khác của nhóm.

Được biết ca khúc chủ đề “Twinkle” của mini album cùng tên do nhà soạn nhạc người Mỹ Brandon Fraley, Jamelle Fraley và Javier Solis sáng tác. Bài hát sẽ là một ca khúc sôi động và có nhịp điệu trung bình. Bài hát sẽ khiến khán giả nhớ đến các ca khúc nổi tiếng của Stevie Wonder hồi thập niên 70 và 80, kết hợp hài hòa với cảm giác hiện đại và sôi nổi của dòng nhạc dance. Cùng với đó là khả năng thanh nhạc giàu cảm xúc và giọng hát quyến rũ của Taeyeon, Tiffany và Seohyun, mini album được kỳ vọng là sẽ gây bão trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc.

Nhom nho cua SNSD -  Taetiseo ra mat mini album Twinkle vao ngay 2 thang 5 nam 2012
Nhóm nhỏ của SNSD – Taetiseo ra mắt mini album “Twinkle” vào ngày 2/5/2012

Thông qua hàng loạt teaser hình ảnh “nhử fan” với concept đầy màu sắc, có vẻ như 3 thành viên Taeyeon, Tiffany và Seohyun sẽ trình diễn một điều gì đó hoàn toàn bất ngờ. Màu sắc rực rỡ là điểm nhấn của phong cách mới và mini album “Twinkle” sẽ bao gồm những bài hát làm nổi bật giọng hát mạnh mẽ cũng như nhiều xúc cảm sâu lắng của 3 cô gái. Người hâm mộ hiện đang kỳ vọng rằng Taetiseo sẽ mang lại một cảm giác mạnh mẽ, mới lạ và sẽ trở thành nhóm nhạc lý tưởng của xứ Hàn.

Theo thông tin mới nhất, nhóm nhỏ Taetiseo của SNSD (Girls’ Generation) sẽ phát hành mini album “Twinkle” trên mạng online vào ngày 29/4, đồng thời album sẽ được phát hành thông qua các website âm nhạc như: Melon, Genie, Naver Music và iTunes. Sau đó, nhóm sẽ phát hành album bản cứng vào ngày 2/5. Album trực tuyến và album bản cứng sẽ có những hình ảnh khác nhau.

Mới đây, SNSD (Girls’ Generation) cũng đã được bình chọn là “Nữ ca sĩ nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2012” trong một cuộc khảo sát của công ty nghiên cứu Lee’s PR. Có 1.329 đã người đã bỏ phiếu trong cuộc khảo sát này. Với 26,9% phiếu bầu, SNSD đã đánh bại IU, Wonder Girls, Baek Ji Young, Lee Hyori và Miss A để giành ngôi vị quán quân.

Nhom nho cua SNSD -  Taetiseo ra mat mini album Twinkle vao ngay 2 thang 5 nam 2012

Nhom nho cua SNSD -  Taetiseo ra mat mini album Twinkle vao ngay 2 thang 5 nam 2012
Teaser hình ảnh của Taetiseo với nhiều màu sắc rực rỡ

Nhom nho cua SNSD - Taetiseo bao gom 3 thanh vien: Tiffany - Taeyeon - Seohyun
3 thành viên xinh đẹp của nhóm nhỏ Taetiseo: Seohyun, Tiffany và Taeyeon


Mẫn Tú


xemthemcho thu xe du l?ch