“Jewelry Box” của Tara dẫn đầu bảng xếp hạng Nhật – Tara tiếp tục sự nghiệp diễn xuất
910 7584
04/22/2012 12:49:28

“Jewelry Box” của Tara dẫn đầu bảng xếp hạng Nhật – Tara tiếp tục sự nghiệp diễn xuất

Âm nhạc, “Jewelry Box” của Tara dẫn đầu bảng xếp hạng Nhật – Tara tiếp tục sự nghiệp diễn xuất | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Album tiếng Nhật sắp phát hành của Tara - “Jewelry Box” đã nắm giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng đặt trước Tower Records ở Nhật Bản. Mới đây, Tara đã kí hợp đông với Management Koo để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của họ.VN Times - Album tiếng Nhật sắp phát hành của Tara - “Jewelry Box” đã nắm giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng đặt trước Tower Records ở Nhật Bản. Mới đây, Tara đã kí hợp đông với Management Koo để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của họ.


Tara phat hanh album tieng Nhat Jewelry Box vao ngay 6 thang 6 nam 2012 - Album tieng Nhat dau tien Jewelry Box dung dau bang xep hang dat truoc Tower Records o Nhat Ban
Album tiếng Nhật đầu tiên “Jewelry Box” của Tara dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6/6/2012
đã đứng đầu 
bảng xếp hạng đặt trước Tower Records ở Nhật Bản

Studio Album tiếng Nhật đầu tiên “Jewelry Box” của Tara dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6/6/2012. Mặc dù ngày phát hành còn gần 2 tháng nữa, nhưng Tara vẫn thống trị cả vị trí đầu tiên lẫn vị trí thứ 3 với phiên bản CD, DVD trên bảng xếp hạng đặt trước Tower Records ở Nhật Bản. Bên cạnh đó, photobook 100 trang xếp vị trí thứ 1, còn CD, DVD và photobook 32 trang xếp vị trí thứ 3. 

Được biết, album “Jewelry Box” phát hành dưới dạng 3 phiên bản: Diamond (CD + LIVE DVD), Sapphire (CD + DVD), Pearl (CD) (Diamond, Sapphire, Pearl: Kim cương, Sa phia, Ngọc). Bên cạnh đó, album “Jewelry Box” của Tara sẽ bao gồm 13 ca khúc: phiên bản tiếng Nhật của các ca khúc hit “Bo Peep Bo Peep”, “Yayaya”“Roly Poly” và “Lovey Dovey”, cũng như những ca khúc mới chưa từng được phát hành như:

1. Bo Peep Bo Peep (Japanese ver.)
2. LOVE ME! ~ あなたのせいで狂いそう~ (Japanese ver.) ('I Go Crazy Because Of You')
3. Apple is A (Japanese ver.)
4. Keep Out (Original Japanese song) *
5. T.T.L ~ Time to Love ~(Japanese ver.) *
6. Roly-Poly (Japanese ver.)
7. Breaking Heart ~ 私がとても痛くて (Japanese ver.) * ('I'm Really Hurt')
8. コジンマル~嘘~(Japanese ver.) ('Lies')
9. ウェイロニ(Japanese ver.) ('Wae Ireoni/Why Are You Like This?') *
10. Yayaya (Japanese ver.)
11. Cry Cry (Japanese ver.) *
12. Lovey-Dovey (Japanese ver.)
13. T-ARATiC MAGiC MUSiC (Original Japanese song) *
(*: bài hát mới)

Trước đó, đĩa đơn ra mắt tiếng Nhật của các cô nàng Tara “Bo Peep Bo Peep”, đã đưa Tara trở thành nhóm nhạc nữ nước ngoài đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Oricon hằng ngày lẫn hằng tuần tại Nhật Bản. 

Hồi ngày 26/2 vừa rồi, 7 cô gái Tara đã thông báo rằng họ sẽ ngưng các hoạt động diễn xuất trong năm 2012. Tuy nhiên mới đây, Tara đã kí hợp đông với Management Koo để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của họ. Các thành viên không chỉ diễn xuất ở Hàn Quốc, mà còn ở Nhật bản và các nước Châu Á khác. Bởi vì điều này, công ty quản lý của Tara - Core Contents Media đã kí hợp đông với Management Koo - một công ty chuyên về diễn xuất.

Core Contents Media cho biết: “Tara khác với những nhóm nhạc khác, khi làm viêc các cô gái chỉ ra những cá tính riêng biêt của họ. Tara muốn trở nên tích cực hơn trong diễn xuất và chúng tôi đã kí hợp đồng mới này, hi vọng rằng sẽ có hiệu quả sức mạnh tổng hợp mà các cô gái có thể tạo ra”.

“Management Koo” là một công ty quản lý chuyên nghiệp, nơi mà họ giúp các ngôi sao của họ trở nên chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực. Họ có một hệ thống mà những người nỗi tiếng dưới quyền của họ sẽ có cơ hội được thử vai trong những bộ phim truyền hình và điện ảnh dưới sự lựa chọn của họ và họ cũng quản lý các quyền về sở hữu hình ảnh, quyền sở hữu trí tuệ và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, họ có kế hoạch sản xuất những phim truyền hình và phim điện ảnh trong tương lai. 


Tara có 1 cuộc phỏng vấn ngắn tại sân bay trước khi du lịch Châu Âu 

Hôm ngày 7/4/2012, CEO của Core Contents Media – Kim Kwang Soo đã đưa ra thông báo chính thức rằng Tara sẽ có thêm 2 thành viên mới và sẽ nhóm sẽ bắt đầu hoạt động với 9 thành viên vào tháng 7 tới. Điều này đã khiến người hâm mộ và các công ty trong ngành giải trí rất ngạc nhiên và gây ra nhiều ý kiến từ những người hâm mộ. Nhiều người rất tò mò muốn được nghe ý kiến của chính họ trước sự thay đổi đột ngột như vậy. Các cô gái Tara đã có 1 cuộc thảo luận nói lên những suy nghĩ của mình về vấn đề này qua 1 cuộc phỏng vấn ngắn trước khi đi du lịch Châu Âu để hỗ trợ chụp ảnh cho nhóm nhạc nữ mới của Core Contents Media.

Các cô gái Tara cho biết: “Chúng tôi đã rất ngạc nhiên về việc thay đổi thành viên đột ngột như vậy”, “Tất cả chúng tôi cảm thấy việc bổ sung thêm thành viên mới sẽ là điều phải làm, nếu điều đó thuận lợi cho nhóm chúng tôi”, nhóm trưởng So Yeon nói. Tiếp đó Eunjung nói thêm: “Nếu đó là một cách cho chúng tôi để chúng tôi cho các bạn thấy được sự trưởng thành của nhóm, thì chúng tôi không chỉ chấp nhận mà còn làm việc chăm chỉ hơn và cho các bạn thấy được sự cải thiện của chúng tôi”.

Hiện tại Tara hoạt động với 7 thành viên: Bo Ram, Q-Ri, So Yeon, Eunjung, Hyomin, Ji Yeon và Hwa Yeong. 2 thành viên mới của Tara sẽ được tiết lộ và sẽ tham gia quảng bá cùng Tara bắt đầu từ tháng 7 năm nay với album mới.

Tara Ji Yeon 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012Tara Eunjung 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012Tara Bo Ram 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012Tara So Yeon 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012Tara Hyomin 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012Tara Q-Ri 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012Tara Hwa Yeong 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012
Ngoài 7 thành viên hiện tại: Ji Yeon, Eunjung, Bo Ram, So Yeon, Hyomin, Q-Ri và Hwa Yeong
Tara sẽ bổ sung thêm 2 thành viên nữa vào tháng 7/2012 để trở thành nhóm nhạc nữ 9 thành viên

Tara bắt đầu chuyến du lịch Châu Âu vào ngày 10/04 từ sân bay Incheon và sẽ ở lại 9 ngày 8 đêm ở Italy, Milan cũng như Venice, Áo và Thụy Sĩ, sau cùng là trở lại Milan. Cùng với đạo diễn Cha Eun Taek, nhiếp ảnh gia thời trang Jo Se Hyun và hơn 20 nhân viên khác, họ sẽ làm việc cùng nhau để thực hiện một bộ phim tài liệu về chuyến đi lần này của Tara. Bên cạnh đó, thành viên Hyomin và Eunjung sẽ tham gia với vai trò là nhân viên chụp ảnh và quay video âm nhạc cho nhóm nhạc nữ mới của Core Content Media. Các thành viên còn lại đi cùng và giúp đỡ cô trong chuyến đi. Chuyến du lịch Châu Âu của nhóm lần này có tên gọi là “Freedom”. Tara kết thúc chuyến du lịch Châu Âu “Freedom” hôm 18/4 và phát hành hình ảnh + video du lịch Châu Âu “Freedom” trên kênh Youtube chính thức của LOENT và GomTV.

Nhóm nhạc nữ mới của Core Contents Media sẽ bao gồm 7 thành viên: Hwang Ji Hyeon, Choi Soo Eun, Lee Hae In, Kim Hye Ji, So Min, Jo Eun Byul and Esther. Nhóm dự kiến ra mắt vào giữa khoảng đầu năm 2012. Trước khi ra mắt, các thành viên cho thấy những hình ảnh sặc sỡ của họ thông qua 7 teasers cũng như video âm nhạc dưới sự chỉ đạo của đạo diễn nổi tiếng trong ngành công nghiệp Kpop Cha Eun Taek – là đạo diễn cho MV “Eat You Up” của BoA.


Tara và nhóm nhạc nữ mới 7 thành viên của Core Contents Media tại sân bay

Tara đã trở về Hàn Quốc vào ngày 18/4 sau chuyến du lịch Châu Âu 9 ngày 8 đêm. Tara tổ chức 1 buổi kí tên cho fan hâm mộ gần Đại học Konkuk để giới thiệu thương hiệu kính Look Optical vào ngày 19/4. Sau đó, Tara sẽ đến Nhật vào ngày 23/4 trong vòng 2 tuần để thực hiện các hoạt động quảng bá. Tara sẽ phát hành single “Lovey Dovey” phiên bản tiếng Nhật vào ngày 23/5, còn Album tiếng Nhật đầu tiên “Jewelry Box” của Tara dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6/6. Bên cạnh đó, các thành viên Tara sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập với 1 concert độc lập đầu tiên vào tháng 6 và cũng sẽ bắt tay vào một tour ở Nhật Bản. 2 thành viên mới của Tara sẽ được tiết lộ và sẽ tham gia quảng bá cùng Tara bắt đầu từ tháng 7/2012.

Tara phat hanh Lovey Dovey phien ban tieng Nhat vao ngay 23 thang 5 nam 2012

Tara phat hanh Lovey Dovey phien ban tieng Nhat vao ngay 23 thang 5 nam 2012
Tara phát hành single Lovey Dovey phiên bản tiếng Nhật vào ngày 23/5/2012


Mẫn Uyên


xemthemcho thu xe du l?ch