EXO-K và EXO-M bùng nổ trên các bảng xếp hạng về doanh số bán đĩa với MV + Mini album “MAMA” ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản
910 12394
04/20/2012 02:28:42

EXO-K và EXO-M bùng nổ trên các bảng xếp hạng về doanh số bán đĩa với MV + Mini album “MAMA” ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản

Âm nhạc, EXO-K và EXO-M bùng nổ trên các bảng xếp hạng về doanh số bán đĩa với MV + Mini album “MAMA” ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Mini album đầu tiên “MAMA” của EXO-K và EXO-M hiện đang dẫn đầu trên các bảng xếp hạng về doanh số bán đĩa ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản - Những hình ảnh quá khứ của EXO-K và EXO-M vừa được tiết lộ và đã gây được rất nhiều sự chú ý
MV “MAMA” phiên bản Hàn Quốc của EXO-K


MV “MAMA” phiên bản Trung Quốc của EXO-M

Phát hành vào ngày 9/4, mini album đầu tiên “MAMA” của EXO-K hiện đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng doanh số bán đĩa thời gian thực và hằng ngày (real time and daily charts) tính đến ngày 19/4, còn EXO-M cũng đứng ngay phía sau với vị trí thứ 2, cho thấy họ thực sự nổi tiếng và được hâm mộ. Cũng tính đến ngày 19/4, MV “MAMA” của EXO-M đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng hằng ngày của một trang web chia sẻ video lớn tại Trung Quốc cũng như đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần trong 2 tuần liên tiếp. EXO-K cũng đạt được thành tích tương tự về phần MV âm nhạc trên cùng một website ở Hàn Quốc, đứng thứ 2 trong 2 tuần liên tiếp.

Ngoài ra, sau khi debut chỉ hơn một tuần (ngày 8/4/2012) EXO-K và EXO-M của nhà SM Entertainment đã đứng đầu bảng xếp hạng các cửa hàng tại Nhật Bản mà không có bất kỳ chương trình quảng bá nào. Theo bảng xếp hạng hằng ngày Tower Records, ngày 15/4 mini album đầu tiên “MAMA” của EXO-K và EXO-M đã giữ vị trí thứ 1 và vị trí thứ 2 tương ứng. Một thực tế đáng kinh ngạc hơn là album “MAMA” của EXO chưa được chính thức phát hành tại Nhật Bản nhưng các chàng trai vẫn đứng đầu các bảng xếp hạng từ việc bán album nhập khẩu từ Hàn Quốc. Kpop đã thực sự tạo nên cơn sốt tại Nhật Bản và EXO dự kiến sẽ trở thành ngôi sao lớn ở Nhật Bản trong thời gian sắp tới.

MV va Mini album dau tien MAMA cua EXO-K va EXO-M dung dau bang xep hang ve doanh so ban dia o Han Quoc va Trung Quoc
MV và mini album đầu tiên “MAMA” của EXO-K và EXO-M đứng đầu bảng xếp hạng
về doanh số bán đĩa thời gian thực và hằng ngày trên các website ở Hàn Quốc và Trung Quốc

Mini album dau tien MAMA cua EXO-K va EXO-M dung dau ban xep hang hang ngay Tower Records o Nhat Ban
Mini album đầu tiên “MAMA” của EXO-K và EXO-M 
đứng đầu bảng xếp hạng hằng ngày Tower Records ở Nhật Bản

EXOnhóm nhạc gồm 12 thành viên, chia thành 2 nhóm, nhóm quảng bá ở Hàn Quốc gọi là EXO-K, trong khi nhóm quảng bá ở Trung Quốc gọi là EXO-M. Tất cả 6 thành viên của EXO-K là người Hàn Quốc gồm: Su Ho, Kai, Chan Yeol, Se Hun, Baek Hyun và D.O. EXO-M có 2 thành viên người Hàn Quốc và 4 thành viên người Trung Quốc gồm: Kris, Lu Han, Tao, Lay, Xiu Min và Chen.

Cả 2 nhóm đều cùng ra mắt 1 ca khúc “MAMA”, được viết bằng tiếng Hàn và tiếng Hoa tương ứng. Mặc dù chỉ mới hơn một tuần ra mắt, các chàng trai EXO đang được công nhận bởi những màn biểu diễn trực tiếp, tài năng và vẻ ngoài ưa nhìn. Một số người tin rằng họ là nhóm nhạc tân binh giỏi nhất ra mắt trong năm nay.

Được biết trước đó, hôm ngày 18/4 SM Entertainment đưa tin rằng biên đạo múa của nhóm nhạc thần tượng mới EXO-K và EXO-M với bài hát ra mắt “MAMA” chính là biên đạo múa nổi tiếng thế giới - Lyle Beniga và giám đốc thực hiện của SM Entertainment - Beat Burger. Lyle Beniga là một biên đạo múa nổi tiếng thế giới, người đã dàn dựng những bộ phim như “Fame” và “Boogie Town” và cũng đã biểu diễn cùng với các ngôi sao nhạc pop nổi tiếng như Usher và Christina Aguilera tại các tour concert của họ. Một phát ngôn viên của SM Entertainment cho biết: “Vũ đạo của EXO cho ca khúc MAMA thật đáng kinh ngạc. Những màn trình diễn mạnh mẽ và hợp với xu thế làm cho EXO hấp dẫn hơn”. EXO-K và EXO-M hiện đang hoạt động cùng lúc tại Hàn Quốc và Trung Quốc.

Mini album “MAMA” của EXO-K và EXO-M bao gồm có 6 ca khúc:

1. Mama (ca khúc chủ đề)
2. What Is Love (Single đầu tay cùng MV phát hành ngày 29/1, 2 phiên bản tương ứng cho EXO-K ở Hàn Quốc và EXO-M ở Trung Quốc)
3. History (Single thứ 2 cùng MV đã phát hành ngày 8/3, cũng cho 2 phiên bản tương ứng Hàn – Trung)
4. 니的世界 (Angel)
5. 雙月之夜 (Two Moons)
6. Machine


Thưởng thức Mini album MAMA của EXO-K

Thưởng thức Mini album MAMA của EXO-M

EXO-K 2012 - EXO-K ra mat MV va Mini album dau tien MAMA o Han Quoc ngay 9 thang 4 nam 2012
EXO-K ra mắt MV và mini album đầu tiên “MAMA” ngày 9/4. EXO-K hoạt động tại Hàn Quốc
gồm 6 thành viên người Hàn Quốc: Se Hun, Chan Yeol, Su Ho, Baek Hyun, Kai và D.O

EXO-M 2012 - EXO-M ra mat MV va Mini album dau tien MAMA o Trung Quoc ngay 9 thang 4 nam 2012
EXO-M ra mắt MV và mini album đầu tiên “MAMA” ngày 9/4. EXO-K hoạt động tại Trung Quốc 
gồm 2 thành viên người Hàn Quốc, 4 thành viên người Trung Quốc: Tao, Lay, Xiu Min, Lu Han, Kris, Chen

Các thành viên EXO-K và EXO-M tiết lộ những hình ảnh trong quá khứ

VN Times - Những hình ảnh quá khứ của EXO-K và EXO-M – nhóm nhạc thần tượng mới của nhà SM Entertainment vừa được tiết lộ và nhóm đã gây được rất nhiều sự chú ý.

Mới đây, trên một cộng đồng trực tuyến, một bài viết với tiêu đề: “Những hình ảnh quá khứ EXO”. Trong bài viết, có thể thấy hình ảnh tất cả 12 thành viên EXO-K và EXO-M trước khi nhóm ra mắt. Những hình ảnh, được thu thập từ các nguồn fan hâm mộ khác nhau và Cyworld blogs, được ghép lại với nhau thành một ảnh lớn cho bài viết. Khác với vẻ lôi cuốn của họ bây giờ, các chàng trai trông rất trẻ và đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hinh anh EXO trong qua khu - Cac thanh vien EXO-K va EXO-M trong qua khu
“Những hình ảnh quá khứ EXO” - Các thành viên EXO-K và EXO-M trong quá khứ

Thành viên EXO-M, đặc biệt gây sự chú ý bởi những hình ảnh có phần gây sốc của mình. Một trong số đó là Kris, người ở hàng đầu tiên bên trái. Một người khác là Lu Han, trong hàng thứ 2 ở giữa. Thành viên cuối cùng gây nhiều sự chú ý là Lay, trong hàng thứ 4 ở giữa. Tất cả họ trông rất khác với hình ảnh hào nhoáng hiện tại của mình.

Mặc dù những hình ảnh quá khứ được tiết lộ, EXO - được biết đến bởi sự nổi bật và hình ảnh hoàn hảo, đã không nhận được nhiều phản ứng tiêu cực.

Khi nhìn thấy bức ảnh, cư dân mạng đã nhận xét: “Điều này thật gây sốc khi nhìn thấy họ cùng như thế này”, “Tất cả họ trông thật trẻ trung và tươi tắn”, “Họ nhìn trong sáng và ngây thơ hơn bây giờ”, “Lay trông khá mũm mĩm”, “Tôi không thể nói được ai là ai”, “Thật khó khăn để nhớ tên của các thành viên”, “Các fan hâm mộ đã tập hợp những điều này thật là tuyệt vời”.

Trước khi ra mắt với MV và mini album “MAMA”, SM Entertainment đã “dội bom” người hâm mộ bằng 23 teaser giới thiệu 12 thành viên, 2 MV mở đầu là “What is love” và “History” tương ứng cho 2 phiên bản tiếng Hàn và tiếng Trung, 1 lần chụp hình cho tạp chí HighCut và 1 lần 4 thành viên EXO xuất hiện bên cạnh các đàn anh cùng công ty trên sân khấu SBS. Điều này chứng tỏ SM Entertainment đã dành cho nhóm nhạc thần tượng mới toanh EXO một chiến dịch quảng bá đặc biệt và vô cùng hoành tráng. Vì vậy, dù chỉ mới ra mắt được hơn 1 tuần nhưng EXO-K và EXO-M đã gây ra một cơn bão trong thế giới Kpop và được kỳ vọng sẽ nhận được giải thưởng Rookie (Giải tân binh xuất sắc nhất) tại các lễ trao giải âm nhạc cuối năm của Hàn Quốc.

Hôm ngày 8/4, trong màn ra mắt đầu tiên trên chương trình âm nhạc SBS Inkigayo với ca khúc chủ đề mới phát hành “MAMA” và “History”, EXO-K đã nhanh chóng gây được sự chú ý của người hâm mộ và người xem bằng phong cách mạnh mẽ và vũ đạo hấp dẫn của mình. Còn EXO-M đã chính thức ra mắt trong buổi lễ trao giải âm nhạc “The 12th yin yue feng yun bang” ở Trung Quốc cùng ngày. Mini album “MAMA” đầu tiên của EXO-K và EXO-M tương ứng 2 phiên bản cho EXO-K ở Hàn Quốc và cho EXO-M ở Trung Quốc, đã được phát hành và bán ra vào ngày 9/4/2012 vừa rồi.

Hinh anh EXO-K 2012 - EXO-K tren tap chi High Cut 2012
EXO-K trên trang bìa tạp chí High Cut - một ấn phẩm thời trang
nơi giới thiệu những nhân vật biểu tượng của Hàn Quốc

Teaser 12 thành viên EXO-K và EXO-M

Xiu Min - Kai

D.O - Su Ho

Se Hun - Lu Han

Lay - Chen - Baek Hyun

Chan Yeol

Kris

TaoMẫn Uyên


xemthemcho thu xe du l?ch