Tara sẽ có 9 thành viên - Tara từ chối nhận tiền tài trợ 2 tỷ won trước khi du lịch Châu Âu
910 21102
04/12/2012 00:21:45

Tara sẽ có 9 thành viên - Tara từ chối nhận tiền tài trợ 2 tỷ won trước khi du lịch Châu Âu

Âm nhạc, Tara sẽ có 9 thành viên - Tara từ chối nhận tiền tài trợ 2 tỷ won trước khi du lịch Châu Âu | Tin tức 24h Vntimes
VN Times -

Sự thay đổi về thành viên của nhóm Tara vừa được tiết lộ hôm ngày 7/4. Ngoài 7 thành viên hiện tại, Tara sẽ có thêm 2 thành viên nữa để trở thành nhóm nhạc nữ 9 thành viên - Tara đã từ chối nhận số tiền tài trợ 2 tỷ won trước khi du lịch Châu Âu.Sự thay đổi về thành viên của nhóm nhạc nữ Tara vừa được tiết lộ hôm ngày 7/4. Ngoài 7 thành viên hiện tại, Tara sẽ có thêm 2 thành viên nữa để trở thành nhóm nhạc nữ 9 thành viên.


Vào ngày 7/4/2012, CEO của Core Contents Media – Kim Kwang Soo đã đưa ra thông báo chính thức về việc Tara sẽ có thêm 2 thành viên mới và sẽ nhóm sẽ bắt đầu hoạt động với 9 thành viên, đồng thời bác bỏ vấn đề loại bớt thành viên. Điều này đã khiến người hâm mộ và các công ty trong ngành giải trí rất ngạc nhiên bởi nhiều nguồn tin ban đầu cho rằng nhóm sẽ bớt đi thành viên cũ.

Tara Ji Yeon 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012Tara Eunjung 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012Tara Bo Ram 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012Tara So Yeon 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012Tara Hyomin 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012Tara Q-Ri 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012Tara Hwa Yeong 2012 - Tara se co 9 thanh vien vao thang 7 nam 2012
Ngoài 7 thành viên hiện tại, Tara sẽ có thêm 2 thành viên nữa để trở thành nhóm nhạc nữ 9 thành viên

Kim Kwang Soo bày tỏ: Tara sẽ thay đổi 7 thành viên hiện tại để trở thành nhóm nhạc có 9 thành viên và nếu cần thiết chúng tôi sẽ quyết định thực hiện việc thay đổi thành viên cũng như bổ sung thành viên”. 

Lý do đằng sau sự thay đổi thành viên lần này là gì? Kim Kwang Soo tiết lộ rằng đây là một quyết định giúp Tara củng cố vị trí của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Thêm vào 2 thành viên mới thật sự xuất sắc về khả năng ca hát là để giúp họ thực hiện tốt vai trò ca sĩ của mình và giúp Tara phát triển tốt hơn trong tương lai. Sự thay đổi mới này có thể sẽ mang lại 1 luồng không khí tươi mới cho Tara, nếu như So Yeon thường phải chịu trách nhiệm hát chính trong các buổi biểu diễn của nhóm thì việc bổ sung thêm 2 thành viên mới lần này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho So Yeon. Hơn nữa, nếu có nhiều giọng hát mạnh mẽ thì Tara sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn các bài hát trong tương lai.

Kim Kwang Soo cho biết: “Tôi thấy rằng một số những nghệ sĩ tôi tạo ra đã trở nên kiêu ngạo và lười biếng chỉ sau 3 năm khi đã nổi tiếng. Mặc dù Tara làm việc rất chăm chỉ, nhưng tôi đã quyết định thực hiện việc thay đổi này để họ thấy rằng mình cần phải chăm chỉ hơn nữa trên sân khấu cũng như ở ngoài”. “2 thành viên mới ở cùng độ tuổi với các thành viên hiện tại và họ cũng đang cố gắng để hòa hợp với nhóm. 2 thành viên mới có khả năng ca hát tốt, đó là lý do tại sao họ được tham gia vào nhóm và giúp Tara ngày 1 phát triển hơn”, Kim Kwang Soo nói thêm.

Sau khi có tin tức về việc thay đổi thành viên nhóm Tara, nhiều người đã bày tỏ sự quan ngại và lo lắng, đồng thời cũng khiến dư luận có những phản ứng trái chiều, tuy nhiên ông Kim Kwang Soo chia sẻ: “Hiện tại, mỗi tháng đều có hàng loạt nhóm nhạc nam và nữ ra mắt liên tục, họ đã làm việc chăm chỉ hơn 10 tiếng một ngày… Với tình huống như vậy, nếu họ nghĩ mình đã an toàn khi nghĩ rằng ‘Chúng ta là một trong những nhóm hàng đầu Hàn Quốc’, họ sẽ không bao giờ tiến bộ. Tara đã làm việc không mệt mỏi để thử thách bản thân theo những cách mới, họ vẫn đang và sẽ như vậy”.

Ông tiếp tục: “Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đảm bảo không có thêm những tranh cãi phát sinh từ lời chào hoặc thái độ của Tara với mọi người. Nếu có một thành viên của Tara không chăm chỉ và quá kiêu ngạo hoặc gây ảnh hưởng đến những thành viên khác, chắc chắn rằng tôi sẽ thay thế người đó với một thành viên mới. Đó là con đường để dẫn Tara từ Tara của Hàn Quốc tới một nhóm nhạc vươn ra khỏi châu Á để trở thành trung tâm của Kpop”

Kim Kwang Soo nói thêm: “Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và sự mến mộ dành cho Tara trong thời gian tới”.

2 thành viên mới của Tara sẽ được tiết lộ và sẽ tham gia quảng bá cùng Tara bắt đầu từ tháng 7 năm nay với album mới.

MV Lovey Dovey va MV Cry Cry co su tham gia dien xuat cua Ji Yeon, Eunjung, Q-Ri, Hyomin, Cha Seung Won, Ji Chang Wook
MV “Lovey Dovey” của Tara phát hành hồi ngày 1/1/2012 chính là mini-drama tiếp theo phần 1 “Cry Cry”. Trong 2 MV có sự tham gia diễn xuất của Ji Yeon, Eunjung, Q-Ri, Hyomin cùng nam diễn viên gạo cội Cha Seung Won và nam diễn viên Ji Chang Wook (Cười lên Dong Hae)

Ban đầu Tara hoạt động với 6 thành viên: Bo Ram, Q-Ri, So Yeon, Eunjung, Hyomin, Ji Yeon. Vào tháng 7/2012, Hwa Yeong gia nhập nhóm, nâng tổng số thành viên của Tara lên 7 người. Hiện tại, So Yeon đã thay thế Hyomin đảm nhận vị trí trưởng nhóm, So Yeon chính thức nhận nhiệm vụ mới vào ngày 1/1/2012. Việc thay vị trí trưởng nhóm là một thông lệ của Tara, cứ 6 đến 8 tháng các thành viên của Tara sẽ lần lượt giữ chức trưởng nhóm. Người lãnh đạo Tara sẽ có nhiệm vụ trở thành người trung gian giữa nhóm và nhà sản xuất, stylist, ê-kip thực hiện chiến dịch để đưa ra hướng đi và phong cách của nhóm. Trước khi So Yeon chính thức nhận vai trò lãnh đạo, Eunjung, Boram và Hyomin đã từng đảm trách vị trí này.

Theo thông tin trước đó, được biết Tara sẽ vô cùng bận rộn vào đầu mùa hè này, các cô nàng sẽ không chỉ phát hành “Lovey Dovey” phiên bản tiếng Nhật mà còn phát hành album tiếng Nhật “Jewelry Box”. Tara đang có kế hoạch phát hành 2 phiên bản của single “Lovey Dovey” (Nhật Bản) vào ngày 23/5. Một phiên bản sẽ là một đĩa CD + DVD combo (DVD sẽ bao gồm PV cho “Lovey Dovey”), phiên bản còn lại sẽ chỉ là đĩa CD. Ngoài ra, Tara cũng sẽ phát hành album tiếng Nhật “Jewelry Box”, dự kiến ra mắt vào ngày 6/6/2012.


Xem lại MV “Lovey Dovey in Tokyo” của Tara

Hinh anh Single Lovey Dovey phien ban Nhat Hinh anh Single Lovey Dovey phien ban Nhat
Mặc dù hơi nhỏ, nhưng đây là hình ảnh của single “Lovey Dovey” phiên bản Nhật


Tara từ chối nhận tiền tài trợ 2 tỷ won trước khi du lịch Châu Âu

VN Times - Ngày 10/4, nhóm nhạc nữ Tara đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon để bắt đầu chuyến du lịch Châu Âu. Tại sân bay Tara đã bất ngờ tổ chức một cuộc họp báo và tiết lộ rằng họ đã từ chối lời đề nghị tài trợ với số tiền 150 triệu Yên (2 tỷ Won) từ 1 công ty sản xuất nổi tiếng của Nhật Bản.

Tara bat dau chuyen di lich Chau Au

Tara tại sân bay quốc tế Incheon để bắt đầu chuyến du lịch Châu Âu

Vào ngày 10/4 vừa rồi, Tara đã bất ngờ tổ chức một cuộc họp báo ngay tại sân bay quốc tế Incheon trước khi họ lên đường sang Châu Âu và tiết lộ thêm 1 vài chi tiết về lời đề nghị tài trợ này. Tara đã nhận được lời đề nghị trị giá đến 150 triệu Yên (2 tỷ Won) cho việc phát hành một bộ sách ảnh, lịch và 1 DVD dài 2 tiếng từ một nhà sản xuất Nhật Bản. 

Tara cho biết: “Chúng tôi thật sự rất ngạc nhiên về số tiền lớn đó. Chúng tôi rất cảm ơn khi nhận được sự chú ý của họ. Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định từ bỏ lời đề nghị đó vì chúng tôi muốn thể hiện một khía cạnh tự nhiên và thoải mái của chúng tôi, hơn là chụp ảnh để thu lợi nhuận. Chúng tôi thực hiện 1 chuyến đi với mục đích chia sẻ những khung cảnh đẹp và nụ cười hạnh phúc cho người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trực tiếp tham gia chỉnh sửa và sản xuất quyển sách ảnh lần này”.

Trong chuyến đi dài 9 ngày 8 đêm, Tara sẽ có dịp đi du lịch qua các nước: Milan, Venice, Áo và Thụy Sĩ. Cùng với đạo diễn Cha Eun Taek, nhiếp ảnh gia thời trang Jo Se Hyun và hơn 20 nhân viên khác, họ sẽ làm việc cùng nhau để thực hiện một bộ phim tài liệu về chuyến đi lần này của Tara. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tiến hành quay MV và chụp ảnh cho nhóm nhạc nữ mới. 7 thành viên nhóm nhạc nữ mới sẽ phát hành 7 phiên bản MV khác nhau được thực hiện ở nước ngoài, các MV này cũng sẽ khác rất nhiều so với các MV thông thường và sẽ giống như là 1 sự quảng cáo hình ảnh.

Một số hình ảnh Tara tại sân bay quốc tế Incheon trước khi đi du lịch Châu Âu

 

 
Mẫn Uyên


xemthemcho thu xe du l?ch